Tạo sự hoà hợp trong phòng ngủ vợ chồng

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Các cặp vợ chồng, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới cần phải nghiên cứu sắp xếp phòng ngủ sao cho có thể tạo được sự hoà hợp trong đời sống vợ chồng.
Sự hoà hợp trong cuộc sống vợ chồng lâu dài có thể đạt được nhờ việc sắp xếp những đồ đạc và vật trang trí trong phòng ngủ theo những nguyên tắc phong thuỷ để đặt được sự cân bằng âm dương.

 

phong-ngu-mau-sac-qua-ruc-ro.jpg

           Không nên sơn phòng ngủ vợ chồng bằng màu sắc quá rực rỡ

Phòng ngủ của các cặp vợ chồng, đặc biệt là những đôi vợ chồng mới cưới thường được sắp xếp để tạo ra năng lượng dương. Điều này có thể được thực hiện bằng cách treo những đèn lồng đỏ may mắn kết hợp với những biểu tượng Song Hỷ trang trí trên tường và trên các đồ đạc bài trí trong phòng.

Đây là hai biểu tượng chính được sử dụng phổ biến nhất nhằm đem đến điềm tốt lành cho những cặp vợ chồng mới cưới, ngoài ra còn có những biểu tượng may mắn khác.

Đèn lồng cách điệu đa dạng về kiểu dáng và màu sắc để bạn có thể lựa chọn cho căn phòng hạnh phúc của mình

Việc tăng cường năng lượng dương trong phòng ngủ là cần thiết, nhưng điều quan trọng là không được xảy ra tình rạng thặng dư năng lượng trong bất kỳ vùng không gian nào.

Trong xã hội phong kiến xưa, việc đàn ông có nhiều thê thiếp là chuyện có thể chấp nhận được. Ngược lại, trong thời đại ngày nay, sự thuỷ chung được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống hôn nhân, vì vậy phong thủy cũng phải thích ứng với những giá trị của cuộc sống hiện đại.

Trong những năm tiếp theo của cuộc sống vợ chồng cần phải tránh tăng cường quá nhiều năng lượng dương cho phòng ngủ. Vì quá nhiều năng lượng dương sẽ khiến người chồng sinh thói trang hoa, thích phụ nữ trẻ đẹp hơn, và cuối cùng tìm kiếm những mối quan hệ ngoài hôn nhân để thoả mãn tình dục.

Ngoài ra, không nên để nhạc quá lớn hoặc để những vật thể có quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, đặc biệt là hình ảnh con rồng. Nên giữ phòng ngủ yên tĩnh, âm nhiều hơn dương. Không nên trang trí phòng ngủ bằng những màu sắc rực rỡ như màu đỏ, vàng, đỏ tía. Màu phù hợp là màu xanh lam, tạo cảm giác mát dịu, đem lại sự thư giãn và tạo ra sự hài hoà âm dương.
Theo-Phong Thuỷ Trong Tình Yêu


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Tạo sự hoà hợp trong phòng ngủ vợ chồng

  1. Nguyen thi thanh Hong nói:

    chau chao chu Thang, chau da theo doi tren phong thuy chuong trinh cua chu, chau muon hoi chu la, chong chau sinh nam 1970, chau sinh nam 1975, hai tuoi tren co hop nhau khong, nha chau dang o huong Tay Bac, chau thay noila huong Ngu Quy, chu cho chau xin cach hoa giai,
    Chau cam on chu nhieu!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat