Sơ lược tính cách, nghề nghiệp của người sinh năm Sửu, cầm tinh con Trâu

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đặc biệt là phụ nữ, họ là những người luôn để tâm chăm sóc gia đình, phát huy hết khả năng nội trợ, có thể nói rằng họ là những người mẹ hiền vợ đảm. Những người phụ nữ tuổi Sửu có khí chất mạnh mẽ, sức sống và lòng kiên nhẫn tuyệt vời. Nếu sau khi họ lấy chồng, sinh con, làm mẹ, nhất định họ sẽ phát huy hết sở trường vốn có của mình.
nguoi tuoi suu (17)

Cần cù, kiên trì, trung thực, có tinh thần tự làm tự chịu. Biết gì đúng cương vị của mình, có tinh thần trách nhiệm cao.

a. Tính cách:

Sửu trong 12 địa chi lấy hình tượng là loài Trâu. Nếu tính theo tháng, chi Sửu ứng vào tháng Một. Nếu tính theo thời gian trong một ngày, giờ Sửu ứng vào khoảng từ 1 đến 3 giờ đêm.

Tục ngữ nói: “Ngựa chạy được nghìn dặm thì trâu cũng đi được nghìn dặm”. Tức là Ngựa và Trâu mỗi con đều phải vượt qua quãng đường dài nghìn dặm. Cùng xuất phát một lúc, tuy thời gian đến đích sớm muộn khác nhau nhưng rốt cuộc cả hai cùng đến đích. Những có đức kiên trì với ý kiến của mình đó là đức tính đáng quý. Những người cầm tinh con Trâu trước khi làm một việc gì đó đều phải cân nhắc, suy xét rõ ràng, tỉ mỉ. Trong lúc đang cân nhắc, họ tuyệt đối không bao giờ có những hành động mạo hiểm. Họ dựa vào nghị lực cực kỳ kiên cường của mình để phấn đấu lâu dài mà không hề biết mệt mỏi.

Nhưng những người cầm tinh con Trâu lại có đặc tính hành vi trái ngược với loài Trâu là: Loài Trâu có tới bốn chiếc dạ dày, nó nuốt tất cả những thứ gì vơ được vào đó rồi những lúc rỗi rãi mới dồn lên nhai, sau đó mới tiêu hóa thức ăn. Loài Trâu không bao giờ biết chọn lựa để nhai và nuốt ngay thức ăn. Nhưng những người cầm tinh con Trâu trước khi làm việc gì đều suy đi xét lại cho đến khi tìm được giải pháp tối ưu nhất mới thôi. Sau đó, một khi đã quyết định, họ liền tiến thẳng tới mục tiêu. Đến lúc ấy họ không còn phải bận tâm đến sự phán đoán của mình là đúng hay sai nữa. Từ đó ta có thể thấy những người sinh năm con Trâu tuy rất cẩn thận nhưng cũng là người rất cố chấp. Có tính cách bướng bỉnh, một khi đã quyết định điều gì thì không bao giờ thay đổi.

Những người sinh năm Sửu bình thường rất dịu dàng nhưng một khi họ nhận định công việc mình đang làm là đúng, thì họ quyết làm đến cùng.

Vận số của những người cầm tinh con Trâu thuộc loại thành công muộn. Nếu những người này ngay từ thời trẻ đã công thành danh toại thì phải thật cẩn thận.

Dù là nam hay nữ sinh vào năm Sửu đều có quan niệm sống rất quyết đoán trong gia đình, rất có kế hoạch trong tương lai. Họ luôn giữ thái độ “tiết kiệm chính là nguồn thu nhập lớn nhất” trong cuộc sống. Đặc biệt là phụ nữ cầm tinh con Trâu, họ thuộc loại người dịu dàng, xứng đáng là bậc phụ nữ điển hình trong gia đình, có nhiều con cái. Nhưng họ không hề lắm lời trong việc giáo dục con cái, chỉ lặng lẽ nhìn con cái trưởng thành, thuộc loại hình người mẹ lý tưởng. Họ luôn dồn toàn bộ tâm trí của mình vào gia đình và con cái nên chẳng còn lòng dạ nào nghĩ đến các vấn đề khác nữa.

b. Nghề nghiệp:

Những người sinh năm Sửu có tài vận phát vào lúc về già, vận số trong công việc thuộc loại lần lượt giải quyết vẹn toàn. Vì vậy công việc lý tưởng nhất của họ thuộc loại làm thỏa mãn những vấn đề về tư tưởng, triết học cho xã hội. Hơn nữa bởi họ có tính tự tôn cao, tuy ngoài mặt ôn hòa nhưng trong lòng luôn nung nấu ý chí muốn thể hiện mình, không thích hợp với những loại công việc “im hơi lặng tiếng”. Nói một cách cụ thể hơn thì những công việc đại loại như những nhà nghiên cứu khoa học, luật sư, nhà văn, nhà hoạt động xã hội v.v… là những ngành nghề thích hợp.

Thông thường mà nói, những người sinh năm Sửu dù là nam hay nữ đều thật thà, chất phát, ở họ thiếu một chút lãng mạn bay bổng.

Đặc biệt là phụ nữ, họ là những người luôn để tâm chăm sóc gia đình, phát huy hết khả năng nội trợ, có thể nói rằng họ là những người mẹ hiền vợ đảm. Những người phụ nữ tuổi Sửu có khí chất mạnh mẽ, sức sống và lòng kiên nhẫn tuyệt vời. Nếu sau khi họ lấy chồng, sinh con, làm mẹ, nhất định họ sẽ phát huy hết sở trường vốn có của mình.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat