Sơ lược tính cách, nghề nghiệp của người sinh năm Ngọ, cầm tinh con ngựa

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người cầm tinh con ngựa với tính ưa tự do tự tại và thiên tính mạnh mẽ, cùng với vận số tốt có thể sốc vác nhiều việc không đòi hỏi tính kiên trì cao như nhà báo, phát thanh viên, vận động viên, lễ tân, hướng dẫn chương trình, hướng dẫn du lịch v.v…
nguoi tuoi ngo (2)

Họ là những người tự do, phóng khoáng, có tinh thần độc lập cao, thuộc loại người thẳng thắn, bộc trực trong phương thức tư duy và hành vi.

a. Tính cách:
Thần mặt trời Apolo hàng ngày đánh cỗ xe tứ mã (Hoả mã, Viêm mã, Hạm Quang mã, Đông Thụ mã) từ nơi ở của mình tại hướng Đông vượt qua bầu trời sang phía Tây. Đến khi vầng dương lặn xuống mặt biển phía Tây mênh mông mới đánh cỗ xe bằng vàng với chiếc bánh xe khổng lồ trở về, để sáng sớm hôm sau lại tiếp tục cuộc hành trình trên con đường quen thuộc ấy. Vì vậy, ngựa cũng được xếp vào loại động vật may mắn được sống chung với vầng mặt trời rực rỡ. Và những người cầm tinh con Ngựa cũng có tinh thần tự lực cao, uy nghiêm, bất khuất gấp đôi những người khác. Người cầm tinh con ngựa luôn có chí phấn đấu, không chịu đầu hàng và luôn muốn đi trước một bước trong tất cả mọi công việc.

Trong 12 địa chi, Ngựa đại diện cho chi Ngọ. Đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Phương vị nằm ở phía chính Nam. Nếu tính theo thời gian trong một ngày thì giờ Ngọ vào khoảng từ 12 giờ trưa. Đó chính là lúc vầng mặt trời có sức nóng mạnh nhất. Nếu tính theo mùa thì Ngọ ứng vào khoảng tháng Sáu, đúng vào thời kỳ người nông dân bận rộn gieo hạt. Người cầm tinh con Ngựa luôn có sức sống tràn trề.

Người sinh năm Ngọ được trời phú cho hành động nhanh nhẹn, tính cách hoạt bát, rộng rãi. Tấm lòng họ luôn rộng mở, dễ dàng sống hoà thuận với người khác, anh em bè bạn đông đúc, giao du rộng. Khuyết điểm duy nhất của họ là tích cực nhưng không có tính nhẫn nại. Nếu chúng ta dùng phương pháp chạy thi để ví với họ thì những người cầm tinh con Ngựa có hành động mau lẹ, tích cực, rất thích hợp với môn chạy nước rút. Chạy đường trường sẽ không phù hợp với họ.

Những người cầm tinh con ngựa có cách biểu đạt tình cảm rất thẳng thắn. Thường những người sinh năm Ngọ đều có thể lực dồi dào.

Người sinh năm Ngọ khi 35 tuổi đã có thể có chỗ đứng tốt trong xã hội, lúc này họ nên dồn hết tài năng vào để đặt ra cho mình một nền móng vững chắc cho tương lai.

Đối với phụ nữ cầm tinh con ngựa, ở tuổi 25 họ đã phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng về tương lai của mình để sắp xếp cho ổn thoả.

b. Nghề nghiệp:

Người cầm tinh con ngựa với tính ưa tự do tự tại và thiên tính mạnh mẽ, cùng với vận số tốt có thể sốc vác nhiều việc không đòi hỏi tính kiên trì cao như nhà báo, phát thanh viên, vận động viên, lễ tân, hướng dẫn chương trình, hướng dẫn du lịch v.v…


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat