Phong Thuỷ Và Tôn Giáo

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hiện nay, Phong thuỷ được rất nhiều nước nghiên cứu ứng dụng trong cuộc sống. Thậm chí môn học Phong Thủy hiện nay đã được giảng dạy tại các khoa Châu Á học tại các trường đại học và dự kiến sẽ trình bày như chuyên đề khoa học ở các khoa liên quan đến khoa học môi trường và sinh thái, đến các bộ môn thiết kế như quy hoạch đô thị, kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan…

phongthuy.jpg

Các quốc gia đang ứng dụng Phong thuỷ được biết đến nhiều như: Mỹ, Hồng Kông, Đức, Úc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam .v.v…

Nó cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều nền văn hoá, đã ứng dụng Phong thuỷ.
Điều quan trọng là chúng ta phải hiểu rằng không phải là một tôn giáo.

Phong Thủy là môn khoa học nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng các quy luật của tự nhiên với những mô hình năng lượng nhất định. Đối với mỗi lực lượng, có một lực lượng bằng nhau và ngược lại. Hiện tượng này tồn tại tự nhiên cho dù bạn tin vào nó hay không.

Phong Thủy là một hệ thống ứng dụng các quy luật của tự nhiên vào đời sống con người. Cũng như các loài chim di cư về phía nam khi mùa đông về, chúng ta cũng nên di chuyển tới nơi thời tiết tốt nhất phù hợp với chúng ta để chúng ta có thể phát triển mạnh hơn.

Cũng như nhện, việc giăng tơ của nó cũng chọn nơi dễ bắt mồi, sẽ là vô nghĩa đối với chúng ta nếu tạo lập một văn phòng mà không có khách hàng. Cũng giống như tắc kè hoa, tự thay đổi màu sắc để tránh các mối nguy hiểm trong môi trường, chúng ta cần phải biết làm thế nào để thay đổi và thích ứng với việc kinh doanh của chúng ta với đối thủ cạnh tranh.

Các nguồn năng lượng trong thiên nhiên có một ảnh hưởng lớn đến với chúng ta. Theo nhưng nghiên cứu cho thấy. các vệt đen trên đỉnh của mặt trời có liên quan tới sự bùng nổ của kinh tế, các vệt đen phía dưới mặt trời liên quan tới sự suy thoái kinh tế, bệnh tật và thiên tai.

Chu kỳ thời gian của mặt trăng liên quan tới chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ và ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta. Các nguồn dinh dưỡng, thực phẩm của thiên nhiên nuôi dưỡng chúng ta. Tất cả những điều đó vẫn xảy ra bất kể bạn là Thiên chúa giáo, , Công giáo, hoặc Hindu.

Phong Thủy là dựa trên lý thuyết tất cả mọi thứ được làm bằng năng lượng hay gọi là “khí”. Chúng ta phải tôn trọng và hiểu rõ cách thức của thiên nhiên. Khi chúng ta sống theo các quy luật của tự nhiên, chúng ta có thể tiến bộ và phát triển tốt hơn. Đây là mục đích cơ bản của Phong Thủy.

Nếu chúng ta áp dụng điều này từ mục đích cơ bản của Phong Thủy đến tôn giáo. Tín ngưỡng là sẽ là một công cụ để thúc đẩy các thành viên cùng hoà nhập với thiên nhiên và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Tôn giáo phải là một đức tin và truyền cảm hứng, soi sáng và mang lại hạnh phúc, sức khỏe và thành công cho mọi người.

Trong thế giới các tôn giáo khác nhau, con người đã tạo ra tên gọi khác nhau và hình ảnh khác nhau để đại diện cho một trí thông minh cao hơn hoặc lực lượng thần thánh. Về bản chất, hầu như tất cả các tôn giáo đều có mục tiêu tương tự đó là hướng con người tới những điều tốt đẹp hơn. Mỗi tôn giáo đều có tạo cho chúng ta sự tin tưởng và hy vọng tới một năng lượng cao hơn, một sự thiêng liêng bảo vệ chúng ta và hướng dẫn khi chúng tôi đã làm sai.

Nhiều việc xảy ra trong thế giới này không có một lời giải thích, mà con người thì thường sợ hãi những cái không biết như vậy. Do đó, chúng ta phải nghiên cứu và tìm ra các câu trả lời từ khoa học và tôn giáo. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều không giải thích được bằng khoa học và tôn giáo.

Phong Thủy cũng là một môn khoa học được nghiên cứu để cung cấp những kiến thức và phương pháp để đối phó với những vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống thông qua quy luật tự nhiên.

Trong vấn đề tôn giáo thì có hai điều mà chúng ta thường thấy là sự cầu nguyện và thiền định. Cả hai đều giống nhau ở chỗ chúng ta dùng suy nghĩ của mình để đưa tới “Đấng Tối Cao” trong tín ngưỡng của mình những mong cầu cho sự bình an, mạnh khoẻ, hạnh phúc và giàu có cho mình và người thân.

Trong phong thủy, những ý nghĩ như vậy cũng được đặt ra một các mạnh mẽ nhưng được chuyển biến bằng năng lượng, tần sóng hay từ trường. Nó được sử dụng để tạo ra việc thực hiện các mục tiêu và ước muốn của chúng ta như thành công cá nhân hay sức khỏe của người thân..v..v..

Trong phong thủy, việc thờ cúng tổ tiên của chúng ta ở nhà là một cách truyền thống tôn trọng các chu kỳ của cuộc sống. Bởi tổ tiên của chúng ta là cái gốc cho nguồn sống của chúng ta. Mặc dù tổ tiên của chúng ta không tiếp xúc với chúng ta về thể chất mà thông qua mặt tinh thần, năng lượng của họ tồn tại trong tự nhiên.

Theo truyền thống của dân tộc, mỗi con người chúng ta đều tin tưởng rằng tổ tiên thường dõi theo và bảo vệ chúng ta, cho chúng ta sức mạnh và tăng cường tính liên tục của dòng dõi gia đình.

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat