Nữ tuổi Tý kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đàn ông tuổi này thường có tính cách cởi mở, hoạt bát, lạc quan yêu đời. Họ có tính cách hơi khác với người tuổi Tuất, nhưng vẫn có thể sông hòa thuận với bạn. Hai người sẽ bổ sung và bù đắp cho nhau.
tuoi ty (1)
Sắc đẹp thanh tú và tinh thần phục vụ ân cần khiến cho nhiều người khác phải yêu thích. Phụ nữ tuổi Tý luôn có những mơ ước tốt đẹp về tình yêu, có lòng hiếu kỳ mãnh liệt về giới tính, cuộc sống tình dục sau khi kết hôn tương đối điều hòa. Nét đặc trưng của phụ nữ thuộc tuổi này là: Lúc còn độc thân thì chủ trương yêu đương tự do, sau khi kết hôn lại một lòng một dạ tạo dựng hạnh phúc gia đình. Vì thế, có thể sống hòa thuận với bất cứ ai, và cũng có thể duy trì quan hệ tình bạn một cách lâu dài với người khác phái. Đặc biệt là trở nên tâm đầu ý hợp với một trong ba dạng người khác phái sau đây:

■ Đàn ông tuổi Sửu
Đàn ông tuổi này thường có lòng khoan dung độ lượng, có trách nhiệm cao đối với gia đình và sự nghiệp. Họ sẽ không vì tính cách của người khác mà làm ảnh hưởng đến thái dộ đối nhân xử thế của bản thân; và cũng sẽ không phát sinh xung đột với tính cách của người khác. Họ là đối tượng kết hôn lý tưởng, có thể cùng nhau đi hết quãng đời.
Khi quyết định xây dựng gia đình với họ, bạn cần lưu ý điều sau đây: Họ đôi khi cũng sẽ có những cách làm và suy nghĩ lạ thường đến mức ngay cả bản thân họ cũng không ý thức được. Đối với những việc này, bạn không nên cấm cản, trách móc, mà nên tạo điều kiện cho họ tự do phát huy, hay đưa ra ý kiến tích cực của bạn.

■ Đàn ông tuổi Tuất
Đàn ông tuổi này đôi lúc hay nóng tính, nhưng sự dịu dàng thân thiện của bạn sẽ có thể xoa dịu được tính nóng nảy của họ.
Do bạn giàu lòng thương người và có tinh thần hy sinh, nên đàn ông tuổi Tuất sẽ rất yêu thương bạn. Họ sẽ tìm đủ mọi cách chăm sóc, lo lắng cho bạn.

■ Đàn ông tuổi Hợi
Đàn ông tuổi này thường có tính cách cởi mở, hoạt bát, lạc quan yêu đời. Họ có tính cách hơi khác với người tuổi Tuất, nhưng vẫn có thể sông hòa thuận với bạn. Hai người sẽ bổ sung và bù đắp cho nhau.
Người phụ nữ tuổi Tý nếu kết hôn với một trong ba dạng người vừa kể trên sẽ có được một tương lai tươi sáng, một gia đình ấm cúng và hạnh phúc.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat