Nữ tuổi Thân kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu sau khi kết hôn, bạn có thể tìm được một công việc đúng với sở thích, thì có thể bù đắp được nỗi cô đơn. Nếu xét về duyên phận vợ chồng, giữa bạn và đối phương là một mối lương duyên tương đối lý tưởng.
nguoi tuoi than (1)

Phụ nữ tuổi này thích giúp đỡ người khác trong việc giải quyết vấn đề, cộng với tính hoạt bát cởi mở nên được nhiều người yêu mến.

luôn coi tình yêu là một trò chơi. Nhưng khi có ý định tiến tới chuyện tình yêu với một người nào đó, họ sẽ bỏ hết những thành kiến của quá khứ, trở nên trung thành với tình yêu. Nếu nhìn bề ngoài, ta cứ tưởng là họ đã chìm đắm trong biển tình, nhưng họ ván chưa thoát khỏi tâm trạng cô đơn. Vậy nhóm đối tượng nào mới có thể khơi dậy được “sóng tình” mãnh liệt để có thể khiến họ nảy sinh ý muôn kết hôn?

■ Đàn ông tuổi Tý
Đàn ông tuổi Tý và phụ đều có khả năng thích ứng với môi trường, và có thái độ đôi xử tốt với mọi người. Bẩm sinh hai đối tượng này đã có duyên với nhau. Tính cách của hai bên tuy có nét giống nhau, nhưng cơ bản vẫn có sự khác biệt. Đàn ông tuổi Tý có thái độ làm việc thận trọng, logic. Phụ lại có tính cách cởi mở, thích tự do tự tạiế về mặt tài chính, đàn ông tuổi Tý không mấy chú trọng, chỉ cần đủ để trang trải mọi thứ là được. Phụ lại phóng khoáng. Nhưng những sự khác biệt đó không làm ảnh hưởng đến tình cảm của họ.

■ Đàn ông tuổi Thìn
Phụ nữ không khéo léo trong việc nội trợ.
Sau khi kết hôn, họ cũng sẽ tìm cách sắp xếp gia đình để đi đây đó thoát khỏi sự “trói buộc” của việc nhà. về vấn đề này, do đàn ông tuổi Thìn nhìn xa trông rộng nên sẽ không quá chú ý những chuyện nhỏ nhặt, nhưng họ luôn có ước mơ và hoài bão lớn cho tương lai, dù hầu hết đều khó có thể trở thành hiện thực. Một người theo chủ nghĩa hiện thực như bạn có thể chấp nhận được những yếu tô’ đó hay không, đó là mấu chốt quan trọng quyết định cuộc sống hạnh phúc sau này.

■ Đàn ông tuổi Ngọ
Những người đàn ông tuổi Ngọ lúc nào cũng hướng về phía trước. Đặc điểm này tương đôi giông với tính cách của đàn ông tuổi Thìn. Họ không quan tâm nhiều tới gia đình, nhưng lại rất nhiệt tình với sự nghiệp bản thân. Nếu sau khi kết hôn, bạn có thể tìm được một công việc đúng với sở thích, thì có thể bù đắp được nỗi cô đơn. Nếu xét về duyên phận vợ chồng, giữa bạn và đối phương là một mối lương duyên tương đối lý tưởng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat