Nữ tuổi Mùi kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Phụ nên gửi gắm tình cảm vào người đàn ông tuổi Hợi, Có thể đó là một sự lựa chọn sáng suốt.Xét về tính cách, đàn ông tuổi Hợi có phần hơi chậm chạp lười biếng. Tính cách này của họ rất hợp vói bạn. Họ đôi lúc cũng có tính nóng nảy. Nhưng phụ không vì đó mà giận hờn, trái lại còn biết cách làm dịu tính nóng nảy đó.
nguoi tuoi mui (1)

Phụ nữ dịu dàng khả ái, cao quý sang trọng, nhưng có một chút tâm lý khác thường. Trong cuộc sống tình yêu, họ không muôn xảy ra biến cố hay trắc trở; khi bị thất tình họ rất có thể suy sụp tinh thần. Trong lúc xem xét có nên tiến đến kết hôn với phụ nữ , người đàn ông phải tìm hiểu xem đôi phương có thể chịu đựng được sự khổ cực và hoạn nạn hay không.

Tuy phụ nữ tuổi Mùi ít nhiều mang tính cách u uẩn, nhưng đối tượng thích hợp cho việc kết hôn với họ cũng tương đôi nhiều.

■ Đàn ông tuổi Mẹo
Nếu muôn giảm bớt sự lo âu về con đường tình yêu của phụ nữ tuổi Mùi, đàn ông tuổi Mẹo có thể là đối tượng lý tưởng. Đàn ông tuổi này có nhân phẩm tốt, làm việc có nề nếp, có khả năng dự đoán sự việc rất nhạy bén, vì thế dễ dàng tránh khỏi những cuộc tranh cãi không cần thiết. Ngoài ra, đôi bên đều yêu thích nghệ thuật. Có dược sở thích chung là một trong các nguyên nhân để kết nối tình cảm lâu dài.
Nhưng đàn ông tuổi Mẹo rất khéo léo trong việc giao tiếp, thường hay thù tạc vui vẻ, nên bạn phải luôn dọn dẹp nhà cửa.

■ Đàn ông tuổi Hợi
Đối với phụ nữ tuổi Mùi, nghịch cảnh hay thuận chính là yếu tố quan trọng trong việc quyết định duyên phận. Và mấu chốt để chuyển nghịch cảnh thành thuận cảnh là tiền bạc. Trong số 12 con giáp, đối tượng có đưực tài lộc hộ mệnh cao nhất là tuổi Hợi. Phụ nữ tuổi Mùi nên gửi gắm tình cảm vào người đàn ông tuổi Hợi, Có thể đó là một sự lựa chọn sáng suốt.
Xét về tính cách, đàn ông tuổi Hợi có phần hơi chậm chạp lười biếng. Tính cách này của họ rất hợp vói bạn. Họ đôi lúc cũng có tính nóng nảy. Nhưng phụ nữ tuổi Mùi không vì đó mà giận hờn, trái lại còn biết cách làm dịu tính nóng nảy đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat