Những người tuổi Dần và các năm

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Gặp năm Tuất: là năm “Tam hợp” mọi chuyện thuận lợi, tài hỉ cùng đến, đi khắp bốn phương. Một lòng vì danh lợi, ước gì được nấy, tất tiến tất thành. Năm này nên xuất ngoại tìm tài, tìm duyên kinh doanh buôn bán. Nhưng phải chú ý sức khoẻ không được lao tâm khổ tứ quá độ. Nếu không sẽ thành mầm hoạ sau này.
nguoi tuoi dan (2)

Người tuổi Dần gặp năm Tý: Năm này bất lợi, tai họa chợt đến, lợi ích, công lao, nhiều nghịch ít thuận, năm này nên giữ gia môn, chuyên tâm vào công việc, không mong lấy được lợi từ bên ngoài, suy tính cho việc bản thân thì có thể giảm bớt tai họa. Nên đến Phật sơn, không làm điều ác, cả năm cũng có lợi nhỏ, biết bằng lòng cũng là điều vui vậy.

Gặp năm Sửu: Năm này đại cát, Thiên quan chiếu mệnh, việc tốt tự đến, có thể mất cơ hội nhỏ, được cả thiên thời – địa lợi lẫn nhân hòa, đại cát đại lợi. Một năm may mắn, thi thoảng có chuyện phải suy nghĩ. Đầu năm phải cẩn thận, ải này qua sẽ không còn trở ngại gì nữa. Tuy có bệnh đau đầu, nhưng được trời ban cho sự bình an, không cần thuốc cũng tự khỏi, không phải lo lắng, nghĩ suy.

Gặp năm Dần: Năm này hắc hổ cản đường, lành ít dữ nhiều, nên tránh chuyện phiền phức, chìm nổi bất định, mọi chuyện không như ý, phiền muộn thất thường.

Gặp năm Mão: Năm này nguyệt cung chiếu rọi, nhiều chuyện vui ngộ nghĩnh, chàng trai trẻ độc chiếm hoa khôi, cụ già hom hem gặp tiên nữ, có duyên chính ở đó, thế nhân nhiều người ngưỡng mộ. Có hạn gặp cứu tinh. Nên nhớ hai chuyện sau: thứ nhất, một vừa hai phải, chớ mải vui quên đường về; hai là để chừa đường lui, năm nay nên trữ lương phòng mất mùa. Một năm tốt lành, có thể dốc sức làm, khó thành việc lớn, cơ hội không mất, thời cơ lại đến.

Gặp năm Thìn: Năm này đại hung đại cát, lên cao xuống thấp, có nhiều thương vong, gặp nhiều bi ai. Mọi chuyện không thịnh, cần nhẫn nại, mọi việc sẽ yên.

Gặp năm Tỵ: Đầu năm vất vả mà vô công, nhiều bệnh tật, kết giao bạn bè, mưu tài lộc gặp nhiều trắc trở; song giữa năm và cuối năm một mình một ngựa tiên phong, không chuyện gì không thành, tính toán được mất, cân đo nặng nhẹ, chọn lựa trọng điểm, có thể thành công. Chỉ có điều, không thể một mũi tên trúng hai đích, hãy chăm chỉ, chuyên tâm, một lòng một dạ.

Gặp năm Ngọ: Năm này vạn sự thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, lên chức tăng lương, tiền vào như nước, nhưng phải đề phòng tiểu nhân, bạn bè hàng xóm. Chú ý khi nước chảy xiết phải tìm cách giảm bớt, nếu không e rằng “vật cực tất phản”, nóng nảy, nghỉ ngơi yên tĩnh, hòa khí sẽ sinh tài.

Gặp năm Mùi: Dễ đi xa, hao tốn tiền của, ốm nhe, nên cẩn thân.

Gặp năm Thân: Năm này Hổ thân Khỉ, tương xung tương khắc có nhiều điều ngoài ý muốn. Đầu năm có tiểu nhân ngáng chân, hành sự khó thành. Giữa năm vất vả, chỉ có lợi nhỏ, tuy nhiên không đến mức thiếu ăn thiếu mặc hay nợ nần vay mượn. Cuối năm có tiền tài song mưu sự vẫn gian nan. Năm này có cơ hội xuất ngoại.

Gặp năm Dậu: Tuy có đại ách, song gặp hung hoá cát, vạn sự không cần nhờ cậy ai, khắc có hồng phúc đến, đôi lúc có kẻ giả bạn giả bè tác quái, tuy nhiên thời vận đến, không cần tấn công mà tự vỡ. Có điều vận thế quá vượng, nếu lao tâm khổ tứ quá cầu tiến, e có bệnh bất ngờ, mắt hoa đầu váng, mỏi mệt bơ phờ. Nếu việc đã đến mức ấy, nên được đến đâu làm đến đấy.

Gặp năm Tuất: là năm “Tam hợp” mọi chuyện thuận lợi, tài hỉ cùng đến, đi khắp bốn phương. Một lòng vì danh lợi, ước gì được nấy, tất tiến tất thành. Năm này nên xuất ngoại tìm tài, tìm duyên kinh doanh buôn bán. Nhưng phải chú ý sức khoẻ không được lao tâm khổ tứ quá độ. Nếu không sẽ thành mầm hoạ sau này.

Gặp năm Hợi: Năm này thời vận có phần đi xuống, tinh thần sức khoẻ không tốt, tránh được kẻ ngoài ánh sáng không phòng được kẻ trong bóng tối, lên xuống rõ ràng, tiến thoái có đường. Cẩn thận trầm tính tự khắc sẽ có “Long phi phượng vũ”, hoa nở hoa toàn, bình ổn đến cuối năm.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat