Nghề Nghiệp Theo Ngày Tháng Sinh DL(Theo Tử Vi Tây Phương)

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

đóng một vai trò quan trọng khi bạn chọn lựa nghề nghiệp cho mình, bởi nó ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách của mỗi cá nhân. Mỗi cung tháng bạn sinh ra sẽ mang tới một ưu thế riêng cho từng loại công việc.

untitled1.bmp

Aries – Cừu đực (21/3 – 19/4):
Những người thuộc cung này có thể chọn bất cứ công việc nào cần tới hành động. Bao gồm quân sự, luật, hành pháp, cứu hoả, vận động viên chuyên nghiệp, trợ y, phi công – gần như bất cứ nghề gì có mặc đồng phục. Ngoài ra, có thể là diễn viên, tay chơi nhạc rock, pop, giáo viên, nhân viên bán hàng, luật sư – những nghề phải xuất hiện trước đám đông.

Taurus – Kim ngưu (20/4 – 20/5):
Bạn có thể chọn những nghề liên quan tới tiền bạc, đất đai, hoặc nghệ thuật. Bao gồm ngân hàng, tư vấn đầu tư, bất động sản, môi giới chứng khoán. Ngoài ra, có thể làm ca sĩ, giáo viên thanh nhạc, giảng viên – bất cứ nghề gì sử dụng giọng nói. Cũng có thể làm nông, làm vườn, thiết kế phong cảnh, kỹ sư môi trường.

Gemini – Song sinh (21/5 – 21/6):
Bất cứ nghề nào phát huy đầu óc hoặc trí tuệ. Bao gồm viết lách, dạy học, vẽ, thiết kế, công nghệ truyền thông, hoặc phóng viên truyền hình. Ngoài ra, thiết kế thời trang, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử – những nghề cần tới sự khéo léo của đôi tay. Cuối cùng là đặc vụ, người hoà giải, nhà ngoại giao.

Cancer – Con cua (22/6 – 22/7):
Lĩnh vực ưu thế tập trung vào nhà cửa và nghệ thuật gia đình. Bao gồm đầu bếp, kiến trúc sư, thiết kế nội thất, thiết đồ đồ đạc, bất động sản và buôn bán đồ gỗ. Ngoài ra, thầy thuốc, công tác xã hội, tâm lý, chăm sóc trẻ em, bảo vệ động vật – những nghề liên quan tới việc chăm sóc những ai có nhu cầu.

Leo – Sư tử (23/7 – 22/8):
Lĩnh vực giải trí và thể thao phù hợp với những người này. Sư tử, cũng giống như Cừu đực, thích được nổi bật và thể hiện mình. Họ thích hợp với những nghề như nghệ thuật tạo hình, bán hàng, chính trị, luật, dạy học, doanh nghiệp, mục sư. Sư tử sẽ trở thành những nhà ngoại giao tuyệt vời nhờ vào sự khéo léo của họ.

Virgo – Xử nữ (23/8 – 22/9):
Xử nữ là cung liên quan tới dịch vụ. Vì thế Xử nữ dễ thành công nhất ở lĩnh vực y tế, công tác xã hội, dạy học, kế toán, thư ký hoặc công việc hành chính. Cung này cũng liên quan tới thổ, vì vậy họ có năng khiếu trong việc làm vườn, thiết kế phong cảnh, bất động sản hoặc kỹ sư môi trường.

Libra – Thiên bình (23/9 – 23/10):
Lợi thế của họ nằm trong lĩnh vực luật, toà án, chính trị, ngoại giao. Thiên bình là những người yêu vẻ đẹp, vì thế họ cũng có năng khiếu trở thành nhà thiết kế thời trang, làm tóc, trang điểm, trang trí nội thất. Họ cũng có khả năng làm nghề tư vấn: tâm lý, tình cảm, sự nghiệp, gia đình.

Scorpio – Bọ cạp (24/10 – 21/11):
Bất cứ thứ gì có thể nhấn mạnh khả năng tìm dưới bề mặt để tìm ra giải pháp. Vì thế, nhà vật lý, hoá học, thiên văn học, nhà chiêm tinh, nhà phẫu thuật, bác sĩ nội khoa, nhà tâm lý, thám tử là những nghề thích hợp với người thuộc cung này. Bọ cạp cũng giỏi quản lý tiền – vì thế có khả năng làm trong lĩnh vực ngân hàng, tư vấn đầu tư và môi giới chứng khoán.

Sagittarius – Nhân mã (22/11 – 21/12):
Các nghề phù hợp liên quan tới sự vượt qua những ranh giới. Bao gồm giảng viên đại học, triết lý, luật, tôn giáo và du lịch. Nếu năng khiếu khoa học thể hiện rõ, Nhân mã sẽ có tài trong lĩnh vực khảo cổ, nhân chủng học và cổ sinh vật học.

Capricorn – Con dê (22/12 – 19/1):
Có bản chất kinh doanh, người thuộc cung này thích hợp làm doanh nhân, quản trị kinh doanh, chủ doanh nghiệp nhỏ, chính trị gia, giám đốc, nhà quản lý, nhà chiến lược. Họ cũng thành thạo trong việc quản lý kinh doanh cho các nhà văn, nghệ sĩ, vận động viên chuyên nghiệp.

Aquarius – Bảo bình (20/1 – 18/2):
Bất cứ nghề nào liên quan tới việc nhìn về tương lai. Bao gồm nhà sáng chế, người làm từ thiện, nhà chiêm tinh, phóng viên. Ngoài ra, nghề nào liên quan tới công nghệ hiện đại, bao gồm các loại hình khoa học, viết hoặc dạy về những lĩnh vực này.

Pisces – Song ngư (19/2 – 20/3):
Pisces cũng là một cung khác liên quan tới dịch vụ. Bao gồm y tế, chăm sóc, tư vấn, tâm lý, chăm sóc người già, người bị bệnh. Họ cũng có năng khiếu để trở thành ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, diễn viên, nhà thơ, người làm nghệ thuật tạo hình. Ngoài ra, Song ngư cũng có thể đi theo con đường tâm linh, chiêm tinh học, siêu tưởng.

Theo CareerBuilder


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 36 Hỏi Đáp tại Nghề Nghiệp Theo Ngày Tháng Sinh DL(Theo Tử Vi Tây Phương)

 1. tranthidung nói:

  e sinh ngày 12-11-1990 đườg lịch cho e hỏi công danh sự nghiệp và tình duyên của em năm nay thế nào .m0ng anh hồi âm sớm .e cảm ơn anh nhé

 2. Nguyen thj thanh huyen nói:

  Chau sinh ngay 22 thang 2 nam1996 duong lich,thuoc cung song ngu,Bac xem giup chau,chau co the phu hop voi nghe ngjep nao va du0g cong danh,tinh duyen cua chau co tot khong nhe,ckau xjn ckan thanh kam on,m0g duoc bac hoi am som ah

 3. binh nguyen nói:

  i

 4. trần phạm thùy dương nói:

  cho toi biey toi sinh ngay 30-7-1999 toi se llam nghe gi trong tuong lai

 5. le van tra nói:

  hjhj.e sinh ngay 6/7/1989 am lich.e muon biet ve nghe nao hop voi minh va tai loc den dau ? thanhks

 6. vuong thi oanh nói:

  toi muốn xen công danh vợ chòng

 7. trịnh thị phượng nói:

  cháu sinh ngày 30 tháng 10 năm 1991 âm lịch bác xem cho cháu xem công danh sự nghiệp của cháu có tốt không cho cháu với nhé.hì.với 1 chút về tình duyên nữa ah?cháu cảm ơn!

 8. Vu Thanh Huyen nói:

  Chau sinh ngay 21/3 am lich.nam 1987 vaof gio dan.chau mong bac xem giup chau ve duong cong danh va tinh duyen.chau xin tran thanh cam on bac

 9. Vũ Thành Trung nói:

  Cháu sinh ngày 6/6/1977 dương lịch.Chú cho cháu hỏi làm nghề gì thì phù hợp?

 10. Nguyễn Anh Tú nói:

  Cháu sinh ngày 10/2/1984 dương lịch, cháu muốn hỏi làm nghề gì phù hợp, bạn gái cháu 26/4/1991 dương lịch cưới có hợp không, hậu vận sự nghiệp thế nào?

 11. tran thi huyen trang nói:

  co sinh ngay 30 thang 11 nam 1992 con mong bac giup con xem ve tinh duyen va su nghiep cua con. con chuc gia dinh bac manh khoe

 12. bui thi ly nói:

  Tôi sinh ngày 20 tháng 3 năm 1977 âm lịch.tôi muốn xem công viêc và chồng con có tốt không. Tôi xin chân thànhcảm ơn.

 13. doan thi anh nói:

  toi sinh ngay 6/1/1984 am lich luc 4 h30p-5h sang .xem giup toi cong danh va su nghiep .toi cam on

 14. Nguyen Thi Hoa nói:

  Toi sinh ngay 11/07/1984, 6h sang. Co the xem giup toi cong danh va van menh duoc ko a. Xin chan thanh cam on!

 15. Quang nói:

  Cháu chào Bác!
  Lời đầu tiên cho Cháu xin lỗi vì không biết gọi Bác là như thế nào. Nhưng thôi Cháu cứ gọi là Bác và Cháu kính Bác mạnh khoẻ và luôn an lành. Chau mong Bác giúp cháu nhe:
  Cháu sinh từ 9h-11h sáng ngày 14/11/1983.
  Cháu xin chân thành cảm ơn!
  Mong Bác hồi âm sớm ah.

 16. phuong khanh nói:

  con tên Nguyễn Đức Phương Khánh, con sinh ngày 20/03/1988 âm lịch, con sinh vào khoảng 5giờ chiều,
  con đã học xong, ra trường nhưng giờ chưa có việc làm 🙁
  con muốn hỏi bác về tình cảm và công việc của con?
  mong nhận được hồi âm của bác.
  con chúc bác và gia đình mạnh khoẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat