Khi nào thì cần nước để tăng cường sinh khí cho nhà hướng Tây-bắc?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nhà đối diện ở hướng Tây – Bắc là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Tây – Bắc và cửa hậu ở hướng Đông – Nam. Dưới đây là biểu đồ quái số của một ngôi nhà đối diện hướng Tây – Bắc.

nuoc.

Sinh khí, thuộc nằm ở hướng chính diện, tức ở khu vực phía Tây – Bắc của ngôi nhà, bó sẽ vị hủy diệt bởi năng lượng Kim của hướng này.

Điều cần thiết là ở khu vực này phải có nước để tăng cường sinh khí, mang lại thịnh vượng và thành công cho những người sống trong ngôi nhà. Vì vậy, giải pháp là đặt ở hướng chính diện của ngôi nhà.

Đối với những khu vực khác:

– SANH KHÍ: Vận may về thăng tiến thuộc hành Mộc, sẽ bị triệt tiêu khi xuất hiện ở hướng Tây, thuộc . Đặt biểu tượng thuộc ở đây để tăng cường Phú quý, đồng thời làm tiêu hao năng lượng Kim ở khu vực.

– THIÊN Y: vận may về sức khỏe thuộc , xuất hiện ở hướng Tây Nam, cũng thuộc . Những người sống trong ngôi nhà này càng được khỏe mạnh, do đó không cần phải điều chỉnh gì thêm.

– NGŨ QUỸ: ngũ quỷ ở đây rất mạnh bởi vì năng lượng Hỏa lấn át năng lượng Kim của hướng Tây Bắc. Đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở trước nhà sẽ làm giảm tác hại của Ngũ quỹ.

– HỌA HẠI: vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ, càng được tăng cường mạnh mẽ hơn khi xuất hiện ở hướng Bắc, thuộc hành Thủy. Dùng năng lượng Kim để làm tiêu hao năng lượng Thổ của vận rủi.

– NHÂN DUYÊN (PHÚC ĐỨC): vận may về tình cảm thuộc hành Kim, xuất hiện ở hướng Đông Bắc, thuộc hành Thổ. Sao chủ về tình cảm được tăng cường bởi năng lượng Thổ của khu vực, vì vậy chỉ cần đặt thêm biểu tượng tình yêu để là đủ.

– TUYỆT MỆNH: hoặc mất mát, thất bại hoàn toàn, thuộc hành Kim, sẽ bị suy yếu dần khi xuất hiện ở hướng Đông, thuộc hành Mộc. Vì vậy cần phải đặt thêm biểu tượng thuộc hành Thủy ở khu vực này sẽ làm tiêu hao vận rủi của Tuyệt mệnh.

– LỤC SÁT: hướng của hậu (Đông Nam) là Lục sát. Ở đây năng lượng Thủy của Lực sát bị năng lượng Mộc của khu vực hướng Đông Nam làm tiêu hao. Vi vậy, không cần phải có bất cứ điều chỉnh nào.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat