Bài trí cấu trúc nước ở góc Tây-nam của ngôi nhà: Rất có lợi cho vận may về tài lộc

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

mở ra những khả năng mới và sức mạnh giải thoát khỏi những nỗi nhọc nhằn hằng ngày. Từ nay cho đến năn 2024, bạn có thể kích hoạt khả năng mang đến tài lộc của giai đoạn 8.

dai-phun-nuoc-trang-tri

Tinh thần của giai đoạn 8 nằm ở góc Tây-Nam của ngôi nhà, vì vậy bài trí cấu trúc nước ở đây sẽ rất có lợi cho vận may về tài lộc. Đây cũng là một cách rất hay để cập nhật tình trạng phong thủy của ngôi nhà trong giai đoạn mới.

Đào ao trong vườn

Để thu hút tài lộc, cấu trúc nước phải có kích thước đáng kể – một bể nước hoặc ao cá được đào ở góc Tây-Nam khu vườn là tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng từ trong nhà có thể nhìn thấy nước và phải giữ cho nước luôn được sạch sẽ.

Tất nhiên, kích hoạt khu vực Tây-Nam bằng cách này còn tùy thuộc vào vùng không gian sẵn có. Việc đào ao không phải chuyện đơn giản, nhưng nó sẽ sớm mang lại cho bạn nhiều lợi ích về mặt phong thủy.

Thêm cấu trúc

Nếu sống trong căn hộ, một cấu trúc nước nhỏ sẽ thực tế hơn. Cấu trúc nước đó nên làm theo kiểu thác nước sáu tầng để nước luôn trong trạng thái chuyển động. Hãy khéo léo kết hợp với các loại ánh sáng làm nước luôn lấp lánh.

Điều quan trọng là nước phải sạch và liên tục chuyển động. Có như vậy, cấu trúc nước mới tạo được nguồn năng lượng dương cần thiết, tăng cường vận may về tài lộc.
BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 26 Hỏi Đáp tại Bài trí cấu trúc nước ở góc Tây-nam của ngôi nhà: Rất có lợi cho vận may về tài lộc

 1. phạm văn huỳnh nói:

  Em tuối Bính Ngọ (1966) ở nhà hướng Càn (thìn sơn tuất hướng) đó là hướng sinh khí của em, em đặt toa-lét trên cung Bính và cung Thìn đó là 2 cung cho phép người có mệnh Tây tứ trạch đặt. năm 2011 em có mua thêm được một ngôi nhà liền kề, hai ngôi nhà diện tích bằng nhau (cả chiều ngang lần chiều dài cũng vậy). Khi em thông 2 ngôi nhà lại với nhau để làm chỗ kinh doanh buôn bán thì tâm của ngôi nhà mới đã khác so với ngôi nhà cũ và hiện bây giờ toa-lét cũ của em đã nằm trên cung Ngọ và cung Tốn (đây là 2 cung tối kỵ đặt toa-lét). Đây là một việc rất khó xử lý vì hầm cầu đã nằm trong lòng đất. Với phong thủy thầy có cách nào hóa giải chỉ giúp cho em với. khi em sửa nhà năm em 46 tuổi em được biết năm đó em bị Kim Lâu, vậy có cách gì để xoay sở được việc này không ?
  Rất cảm ơn thầy nhiều. Trông tin thầy từng giờ từng phút!

 2. Trần Lệ Thùy nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên là : Trần Lệ Thùy, sinh ngày 26/8/1983
  Cháu đang kinh doanh nước hoa Pháp và mỹ phẩm Hàn Quốc. Giờ cháu muốn lập trang web nhưng mãi không nghĩ ra tên miền nào cho hợp với tuổi và sản phẩm kinh doanh.
  Mong bác bỏ chút thời gian tư vấn cho cháu với a.
  Cháu cám ơn chú nhiều!

 3. Nguyễn Thế Vũ nói:

  Kính gửi chú,

  Cháu sinh ngày 13 tháng 7 năm 1978. Cháu mong muốn được hỏi ý kiến chú như sau:
  Cháu muốn làm nhà ở lâu dài trên mảnh đất có kích thước : ngang 17 m, dài 18.5 m. Cháu tính làm nhà có hướng và kích thước như sau:
  1. Nhà Hướng Bắc
  2. Kích thước : rộng 5 X 10 dài m
  3. Bên phải nhà có một hồ nước có kích thước : 4 rộng X 8 dài m.
  4. Cổng : rộng 3.2 m

  Chú cho phép cháu hỏi theo như kích thước như trên, cháu làm vậy có hợp tuổi không? Cháu xin chân thành cảm ơn chú.

  Nguyễn Thế Vũ

 4. Hồ Ngọc Phương nói:

  Kính thưa chú Thắng,
  Cháu sinh :02-07-1980(âm lịch)
  Bà xã sinh:06-06-1982(âm lịch)
  Con gái lớn:23-01-2009(âm lịch)
  Con gái nhỏ:03-06-2012(âm lịch)
  -Cháu đang xây nhà hướng Tây nam,mặt tiền tầng trệt thiết kế ốp đá hoa cương màu đen nhưng cháu tính đổi qua ốp kính, không biết có phù hợp với mạng cháu hay không vả lại sơn màu gì?
  -Cầu thang từ trệt lên lầu 1 làm bằng kính kể cả bậc bước cũng bằng kính,dưới gầm cầu thang là thiết kế có nước chảy không biết có hợp với mạng cháu hay không?
  Kính mong chú Tư vấn
  Cám ơn chú.

 5. Lê Văn Hoan nói:

  Chào chú thắng.
  Cháu sinh năm 1977 vợ cháu sinh năm 1981 con trai cháu sinh năm 2009.
  Hướng nhà cháu chính bắc vì thế cháu đã mở 2 cửa lớn 1 cửa quay về hướng chính tây và 1 cửa quay hường chính bắc. Cửa hướng tây con đặt trước đúng vào giờ dựng cửa. bàn thờ và bếp nhà cháu đều quay về hướng chính Tây. Phía trước nhà phía bên trái con có xây 1 hồ nước hình bán nguyệt có bụng ôm vào trong nhà kế đó có trồng 1 cây hoa bò cạp lớn loại thân gỗ.Không biết nhà cháu như thế nào mà từ khi xây nhà năm 2010 đến giờ làm ăn luôn thất bại, vợ chồng thường xuyên cải vả rất khó chịu. chú có cách nào hóa giải chỉ cháu với cháu rất mong tin của chú. cảm ơn chú.

 6. Nguyễn đức Chuyền nói:

  Chào chú ! gia đình cháu muốn làm nhà trên khu đất hướng đông nam; cháu sinh năm 1974; chú làm ơn cho cháu biết bố trí bếp, bể nước ngầm, bể phốt, nhà vệ sinh tại vị trí nào ? dự kiến phòng khách-cầu thang – phòng ngủ – phòng bếp(khu wc đặt tại gian cầu thang)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat