Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

– Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 12,929 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 362 363 364
 1. Mr. Thắng says:

  THÔNG BÁO!
  VÌ BẬN ĐI CÔNG TÁC XA DÀI NGÀY, NÊN CHUYÊN MỤC TƯ VẤN ONLINE NÀY TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG. VÀ SẼ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI KHI HẾT CÔNG TÁC. CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM CÙNG GIA ĐÌNH VẠN SỰ MAY MẮN!

 2. an nhiên says:

  Cháu chào chú
  Cho cháu mạn phép nho chu tu vấn giúp với ạ.

  Cháu sinh năm 1990. — Lộ bàng thổ
  Ng yêu cháu sn 1988. — đại lâm mộc
  Chưa có con ạ.

  Chúng cháu muốn hỏi sinh con năm nào thì hợp ạ. Hiện tại chúng cháu đag ở nước ngoài và chưa đk kết hôn. Dự định có con rồi về nc tổ chức sau. Cũng tính năm sau về rồi cưới ạ.
  Kính mong chu’ tư vấn giúp chúng cháu. Chúng cháu cảm ơn ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @an nhiên:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2017 là tốt hơn những năm còn lại rất nhiều, để v/c cháu sinh con.
  Chúc cháu may mắn!

 3. Hoàng Duy says:

  Trước tiên cho cháu gửi lời hỏi thăm sức khỏe của chú và gia đình. Cháu tuổi ất Sửu 1985, người ta thường nói con trai 35 tuổi thì làm nhà. Đến năm 2019 thì đủ tuổi nhưng phạm tam tai, hoàng ốc, kim lâu. Vậy năm 2018 Mậu Tuất cháu 34 tuổi thì làm nhà được không ak. Vì chưa đủ nhiều tiền để xây 3 tầng nhưng năm 2018 cháu khởi công, đào móng vào tháng 12, xây 1 tầng sau đó sang năm 2019 xây thêm để hoàn thiện thì vẫn ko phạm 3 yếu tố trên chứ ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn!

  Mr. Thắng Reply:

  @Hoàng Duy:
  – Cháu dự tính như vậy, tất nhiên là được.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Nguyễn Thị Thanh Hương says:

  Cháu chào bác !
  Cháu là Nguyễn Thị Thanh Hương sinh. 2/10/1992
  email . hu0ngkeooo92@gmail.com
  Con gái cháu tên là Nguyễn Thanh Huyền sinh 14h30 ngày 3/1/2015
  Cháu là bà mẹ đơn thân.
  Bố em bé không ở cùng nếu cần thì bố cháu là Đặng Văn Thanh sinh. 15/4/1990
  Bạn bè cháu và người thân xem bói mạng và thấy tên Nguyễn Thanh Huyền không tốt, không hợp với tuổi của con cháu nên đổi tên cho nó.
  Bác làm ơn tư vấn hộ cháu tên Nguyễn Thanh Huyền có hợp với con cháu không? Có cần thiết phải đổi tên cho con nếu đổi thì đổi như nào cho phù hợp?
  Cháu cảm ơn bác !

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Thanh Hương:
  – Con gái của cháu tuổi Giáp Ngọ. Bản mệnh Sa Trung Kim. Nếu đặt tên như vậy thì Bản mệnh bị suy và tuổi bị xung khắc, không tốt. Nếu cháu không ngại bị trùng tên ông, bà, cụ, kỵ v.v…Thì tốt nhất cháu nên thay đổi tên chính, là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố cho con gái tuổi Ngọ của cháu: Nguyễn Thanh Thảo.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Diem thuy says:

  Con chào chú!
  Chú cho con hỏi là con sinh năm 1989.chồng sinh năm 1990.vay từ năm 2017 cho tới năm 2021 thì năm nào thì sinh con hợp tuổi với vợ chồng con ạ.
  Con cảm ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Diem thuy:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2017 là tốt hơn những năm còn lại rất nhiều, để v/c cháu sinh con.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Dung says:

  Chao chu.
  Chong chau sinh nam 1989.
  Chau sinh nam 1991.
  Chung chau dang du dinh sinh con. Nhung chua biet nam nao hop tuoi. Nho chu tu van tiep.
  Chau cam on.

  Mr. Thắng Reply:

  @Dung:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2017 là tốt hơn những năm còn lại rất nhiều, để v/c cháu sinh con.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Nguyễn Đức Cường says:

  Con chào chú Thắng .
  con tên Nguyễn Đức Cường sn 26/07/1988 (13/06/1988 AL)
  vợ con là Nguyễn Thị Hồng Nhung sn 22/12/1988(14/11/1988 AL)
  Kính xin chú tư vấn giúp con.
  Vợ chồng con đã có với nhau 1 cháu trai tên Nguyễn Gia Bảo sn 14/03/2012(22/02/2012 AL)nay cháu đã lớn vợ chồng con định sinh thêm cháu thứ 2 nhưng chưa chọn được năm phù hợp nên chúng con muốn nhờ Chú tư vấn giúp nên chon năm nào để sinh cháu thứ 2 để phù hợp với tuổi của vợ chồng con ạ.
  -Kính xin chú Thắng dành chút ít thời gian cho con lời khuyên ạ . chúng con xin cám ơn chú .

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Đức Cường:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2017 là rất tốt, để v/c cháu sinh em bé thứ 2.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Bùi Thanh Quang says:

  Chào chú Thắng
  Cháu sinh năm 1974 Giáp Dần có lô đất hướng chính Bắc ( Hướng Ngũ Quỹ) . 2 Vc định xây nhà trên mảnh đất này, Nhờ chú giúp cách hóa giải cách để gia đình được yên tâm. Cảm ơn chú nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Bùi Thanh Quang:
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-can-o-nha-huong-bac-pham-sao-xau-ngu-quy-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 9. Van says:

  Chào chú Thắng cháu tên là Nguyễn Văn Văn sinh ngày 20/11/1989. Cháu xin chú tư vấn giúp cháu nên đeo vật gì để đem lại hạnh phúc ,và may mắn về sự nghiệp của cháu ạ.cháu xin chân thành cảm ơn chú ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Van:
  – Tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby bên gậy như ý, kích hoạt vận may tài lộc hỗ trợ công việc thuận lợi, như ý, tăng công danh, quyền lực. Đeo Tỳ Hưu Ruby giúp tăng sự quyết đoán và hạnh phúc, bình an.
  – Hoặc cháu đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Về vật phẩm mang lại hạnh phúc, cháu xem tại đây: http://www.blogphongthuy.com/vat-pham-phong-thuy-cho-hon-nhan-hanh-phuc.html#more-3390
  Chúc cháu may mắn!

 10. Nguyễn Tường Thanh Lan says:

  Con chào chú Thắng
  Con tên Nguyễn Tường Thanh Lan sinh năm 1991
  Chồng con tên Nguyễn Văn Dững sinh năm 1990
  Dự sanh của con la ngay 22/9/2016 Âm lịch, bé của con là bé gái.
  Con định đặt tên bé là Nguyễn Tường Khánh An
  Mong chú tư vấn giúp con

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Tường Thanh Lan:
  – Cháu đặt tên như vậy là đã phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con gái tuổi Thân của cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 11. Tin says:

  Cháu chào chú Thắng..
  Cháu tên Nguyễn Thị Bích Phượng sn 12/02/1991 ( DL )
  Chồng cháu tên Chu Hồng Tú sn 13/7/1988 DL
  dự kiến cuối tháng 10 DL sẽ sinh bé trai. Cháu dự định đặt tên cho em bé là Chu Đăng Khoa, Chu Anh Khoa , Chú xem giúp vọ chồng cháu tên nào hợp và mang lại may mắn cho em bé , cháu cảm ơn chú nhiều

  Mr. Thắng Reply:

  @Tin:
  – Trong 2 tên cháu dự định, cháu chỉ cần thay đổi tên đệm, là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Thân của cháu: Chu Tấn Khoa.
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 12. Quang Huy says:

  Con chào Chú Thắng
  Con sinh năm 1972, hương nhà con hơi lệch qua hướng đông bắc 1 chút, vậy có cách nào hóa giải cho tốt không Chú, con cám ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Quang Huy:
  – Nếu hướng nhà của cháu nằm trong phạm vi từ 22,5 độ đến 67,5 độ là hướng Đông Bắc. Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khảm. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-kham-xay-nha-huong-dong-bac-pham-sao-xau-ngu-quy-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 13. HUỲNH MINH LUYẾN says:

  Con kính chào chú Thắng!
  Con tên Huỳnh Minh Luyến (nam) Sinh ngày 11 tháng 07 năm 1980
  email:huynhminhluyen@gmail.com

  Kính xin chú Thắng tư vấn giúp con:

  Nhà con mới xây và dọn về ở (hướng cửa chính là hướng Nam).Tuy nhiên khi về ở thì con thấy phía đối diện cửa chính nhà con trên cửa chính nhà đối diện có dán lá bùa phía trên có hình bát quái, phía dưới có hình hắc hổ, hai bên có 2 dòng chữ tàu ( con không biết tiếng hoa)chiếu thẳng và trực diện vào cửa chính nhà con ( cửa chính 2 nhà đối diện với nhau).Xin hỏi chú:
  1. Trường hợp như vậy có ảnh hương gì đến cửa chính nhà của con không ạ? Có ảnh hưởng gì đến phong thủy nhà con không? Nếu có, con thanh tâm kính nhờ chú tư vần giúp con hóa giải trong trường hợp này ( con chỉ xin chú cách hóa giải chứ con không muốn dùng vật phẩm trấn áp lại phía nhà đối diện, con không muốn làm gì ảnh hưởng không tốt đối với hàng xóm láng giềng
  2. Trên tủ bếp con có thể đặt chậu cây cảnh nhỏ được không ạ?

  Thành tâm kính xin chú Thắng dành chút ít thời gian ban cho con lời khuyên vàng ngọc ạ!
  Trân trọng!
  Chúc chú luôn có nhiều sức khỏe, vạn sự an lạc kiết tường!!!

  Mr. Thắng Reply:

  @HUỲNH MINH LUYẾN:
  1- Sẽ ảnh hưởng xấu về sức khỏe và tài vận cho gia đạo của cháu. Cháu nên đặt phía trước cửa chính nhà cháu một cặp Kỳ lân đá hắc ngà (thạch anh đen, onyx), Nam Mỹ, để hóa giải.
  2- Trên tủ bếp cháu có thể đặt chậu cây cảnh nhỏ.
  3- Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải hướng xấu của ngôi nhà: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-o-nha-huong-nam-pham-sao-xau-luc-sat-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

1 362 363 364

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat