Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 13 374 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 373 374 375
 1. Việt nói:

  Cháu chào chú! Cháu tên là Nguyễn Văn Việt sinh 7/5/1988 âm lịch, vợ cháu sinh 10/5/1989 âm lịch, con trai đầu của cháu sinh 29/10/2013 âm lịch. Chú tư vấn giúp vợ chồng cháu sinh bé thứ hai vào khoảng tháng mấy của năm nào ạ. Cháu cám ơn chú ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Việt:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2017 là rất tốt, để v/c cháu sinh bé thứ 2. Nếu em bé nào sinh vào 1 trong các tháng sau của năm 2017, thì “được Mùa sinh” rất tốt: Tháng 1, 2, 4, 5, âm lịch.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Trần Thu Cúc nói:

  chú ơi! Nếu sinh vào:31-10-1983 có nốt ruồi sau gáy thì đeo vòng thạch anh màu gì thì hợp và hoá giải được những điếu không tốt a!
  chú xem giúp cháu với cháu cảm ơn chú nhiều ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Thu Cúc:
  – Cháu nên đeo vòng Thạch anh trắng (Uruguay).
  Chúc cháu may mắn!

 3. Huy Hoàng nói:

  Cháu chào chú,cháu tên Hoàng,tuổi Giáp tý(1984),bà xã cháu tuổi Bính dần(1986). Cháu làm nhà hướng Đông Nam. Chú có thể tư vấn giúp cháu xem bếp cháu đặt hướng tốt. Cháu xin cám ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Huy Hoàng:
  – Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-doai-o-nha-huong-dong-nam-pham-sao-xau-luc-sat-va-cach-hoa-giai.html#more-42131
  Chúc cháu may mắn!

 4. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nói:

  Em chào anh ,chúc anh nhiều sức khỏe và may mắn . Em tuổi Đinh Mùi , nhà em hướng Tây Nam ,em nên sửa bếp hướng nào để tốt nhất ạ ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Mỹ Hạnh:
  – Tuổi của em có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Ly. Em vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở phạm hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-ly-o-nha-huong-tay-nam-pham-sao-xau-luc-sat-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc em may mắn!

 5. Phương nói:

  Mẹ cháu sinh 12/8/1966 định cất nhà vào tháng 10/2017 có được không ạ. Cháu cảm ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Phương:
  – Tuổi của mẹ cháu cất nhà vào tháng đó tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Ha Thuan nói:

  Chào chú cháu sinh năm 1989 muốn hỏi chú là cháu muốn đeo dây mặt phật ở cổ và tay đeo vòng á tỳ hưu được không ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Ha Thuan:
  – Tất nhiên là được cháu ạ!
  Chúc cháu may mắn!

 7. Phạm Hồng Dũng nói:

  Thưa chú!
  Cháu muốn nhờ chú tư vấn đặt tên cho con trai sinh năm 2012( Nhâm Thìn)
  Cháu tên Phạm Hồng Dũng sinh năm 1972
  Vợ cháu sinh năm 1982
  Mong chú sớm trả lời a. Cháu xin chân thành cảm ơn!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Hồng Dũng:
  Để khỏi bị trùng tên: Ông, bà, nội, ngoại, cô, chú, cậu, dì v.v…của v/c cháu. Cháu nên tham khảo cách đặt tên cho con trai tuổi Nhâm Thìn của cháu tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dat-ten-cho-con-tuoi-thin.html
  http://www.blogphongthuy.com/kieng-ky-khi-dat-ten-cho-con-tuoi-thin.html
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 8. Đỗ Anh nói:

  Chào thầy, con và vợ tên đều sinh năm 89, năm nay con có em bé. Xin thầy tư vấn cho con đặt tên bé trai và bé gái phù hợp ạ. Con xin cảm ơn thầy.

  Mr. Thắng Reply:

  @Đỗ Anh:
  Để khỏi bị trùng tên: Ông, bà, nội, ngoại, cô, chú, cậu, dì v.v…của v/c cháu. Cháu nên tham khảo cách đặt tên cho em bé trai hoặc em bé gái tuổi Đinh Dậu của cháu tại đây: http://www.blogphongthuy.com/dat-ten-cho-con-sinh-nam-2017-chon-ten-cho-be-nam-dinh-dau-y-nghia.html#more-52538
  Chúc cháu may mắn!

 9. nguyễn hoàng nhân nói:

  cháu chào chú,cháu tên Nhân,tuổi kỷ mùi(1979),bà xã cháu tuổi tân dậu(1981).chú có thể tư vấn giúp cháu xem ngày nào cháu có thể sửa lại bếp nhà cháu và huongs bếp thế nào cho hợp ạ.cháu xin cám ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @nguyễn hoàng nhân:
  – Rất tiếc là cháu không cung cấp thông tin về hướng nhà cháu đang ở. Nên không có cơ sở để giúp cháu.
  Hẹn cháu vào dịp khác vậy!

 10. Lê văn an nói:

  Chào chú cháu tên là an sinh ngày 28/7/1988 cháu rất tín ngưỡng về phong thủy nhưng k biết đeo vật gì để làm ăn suông sẻ và và được mọi người giúp đỡ

  Mr. Thắng Reply:

  @Lê văn an:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  Chúc cháu may mắn!

1 373 374 375

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat