Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

– Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 12,822 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 359 360 361
 1. Dung Vo says:

  Dạ, con chào Chú Thắng,

  Con muốn nhờ chú đặt tên giúp con trai con. Dạ khoảng tuần sau sẽ sinh. Ba là Ất Sữu, Mẹ là Giáp Tý, con trai sinh Bính Thân(2016) vào khoảng tháng 7-8 al. Con có tìm hiểu trên mạng nhiều thông tin nhưng phân vân quá chú ơi. Chú có thể dành chút thời gian để dặt tên giúp con không ạ. Dạ ông bà nội ngoại né các tên sau: Lợi, Anh, Quang, Bình, Minh. Con cám ơn Chú Thắng rất là nhiều. Con mong tin từ Chú. Con cũng đã đến xem phong thuỷ nhà chỗ chú 1 lần, con cũng rất cám ơn chú vì xem đến từng chi tiết giúp con. Một lần nữa con cám on chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Dung Vo:
  – Cháu lụi bụi lật bật thế nào mà đến nỗi không cung cấp được “Họ” của bố em bé là “Họ” gì? Thì làm sao có đủ yếu tố để đặt tên cho con trai tuổi Thân của cháu?…
  Chúc cháu may mắn lần sau vậy!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 2. Giang says:

  Chào chú!
  Con sinh năm 1986, chồng con sinh năm 1980. Tụi cháu có ý định sinh con vào tháng 7, tháng 8, tháng 9 âm lịch năm Đinh Dậu. Chú xem giúp cháu là tuổi Đinh Dậu sinh vào những tháng này có được không a.
  Cháu cảm ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Giang:
  – Tùy vào điều kiện khách quan, thì sinh em bé vào bất cứ tháng nào mà chẳng được! Tuy nhiên năm 2017 nếu có điều điện chủ động được, thì nên sinh em bé vào 1 trong các tháng sau, để cho em bé “được Mùa sinh”: Tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch.
  Chúc cháu may mắn

 3. Dũng says:

  Con chào chú:
  Con là nam, sinh năm 1993 đã đi làm và làm Trình dược viên-nhân viên thị trường, chú cho con hỏi phong thuỷ có cần chuẩn bị gì để buôn bán được thuận lợi và tốt hơn không ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Dũng:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân trắng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Hoặc cháu đặt tại phòng khách nhà cháu hoặc văn phòng của cháu một cặp Tỳ Hưu màu đen, đặc biệt là cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc, bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thắng ra cửa chính để trấn trạch, trừ tà, và chiêu tài lộc cho cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Lê Đình Minh says:

  Cháu chào chú.

  Cháu là Minh sinh năm 1991, hiện phía trước nhà cháu là một con đường và phía bên kia đường có một bóng cao áp chiếu thẳng vào giữa nhà, nhà cháu như vậy có bị ảnh hưởng gì không, mong chú giúp cháu với ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Lê Đình Minh:
  – Như vậy là nhà cháu ở ngã ba có con đường đâm thẳng vào nhà và phạm quang sát, rất xấu về sức khỏe và tài vận. Cách hóa giải: Trên đầu cửa chính phía trước, cháu treo một “bát quái lồi” và liền kề phía dưới bát quái lồi cháu treo một “kim bài thái sơn thạch cảm đương” để hóa giải.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Linh says:

  Cháu chào chú!
  Cháu tên Hàn Thùy Linh(1992) cháu dự sinh bé gái tầm cuối tháng 9 dương này, cháu muốn nhờ chú tư vấn giúp cháu xem 2 tên này có hợp với bé không hay chú xem tên nào hợp hơn k ạ? Gia đình cháu định đặt là Quách Hàn Ngọc Minh với Quách Hàn Thùy Dung. Bố bé tên Quách Mạnh Khánh (1988).
  Cháu xin chân thành cảm ơn!

  Mr. Thắng Reply:

  @Linh:
  – Trong 2 tên cháu dự định, cháu chỉ cần hoán đổi tên đệm là đã có 1 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con gái tuổi Thân của cháu: Quách Hàn Ngọc Dung.
  Chúc cháu may mắn!

 6. thong says:

  Chào chú thắng,con muốn đặt tên cho con của con mà đang phân vân lắm chú,chú giúp dùm con nha.con cám ơn chú nhiều lắm. Con của con la con trai,sinh ngay 20 thang 8 nam 2016,vao ngay 18 thang 7 nam 2016 am lich . Cám ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @thong:
  Để khỏi bị trùng tên: Ông, bà, nội, ngoại, cô, chú, cậu, dì v.v…của v/c cháu. Cháu nên tham khảo cách đặt tên cho con trai tuổi Bính Thân của cháu tại đây: http://www.blogphongthuy.com/dat-ten-cho-con-sinh-nam-2016-chon-ten-cho-be-nam-binh-than-y-nghia.html
  Chúc cháu may mắn!

 7. Comay Phạm says:

  Cháu Chào Chú Thắng !
  Cháu sinh 25/03/1992(AL),nữ mạng. Hiện cháu đang hoạt động trong ngành kinh doanh Bất động Sản, nhưng có vẻ công việc không được thuận lợi, suôn sẻ. Việc kinh doanh thường xuyên gặp thất bại, mỗi lần đàm phán, sales khách hàng luôn gặp trăc trở. Xin Chú tư vấn giúp cháu, vật phẩm phong thủy nào có thể giúp cháu cải thiện tình hình hiện tại, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Vd như dây chuyền, vòng tay hay nhẫn, ngoài ra trên bàn làm việc cháu có cần bài trí vật phẩm phong thủy nào không Chú !
  Cháu XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN CHÚ Ạ!
  CHÚC CHÚ THẬT NHIỀU SỨC KHỎE !

  Mr. Thắng Reply:

  @Comay Phạm:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân trắng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Ngoài ra trên bàn làm việc cháu đặt một tượng Rồng bằng đá hoặc bằng ngọc trên mép trái của bàn làm việc (so với chỗ ngồi của cháu), như vậy không chỉ giúp tăng vận thế mà còn được quý nhân giúp đỡ.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Phương Nguyễn says:

  Cháu chào chú. Chú cho cháu hỏi, gia chủ là nam, sinh năm 1956, dự kiến năm 2017 xây nhà thì có được không ạ.

  Cháu muốn tới chú nhưng cháu ở Hà Nội, xa quá, không có điều kiện để gặp trực tiếp chú được. Mong chú giúp đỡ. Cháu xin cảm ơn.

  Mr. Thắng Reply:

  @Phương Nguyễn:
  – Được cháu ạ! Nếu nhà không có chăn nuôi chuyên nghiệp.
  Chúc cháu may mắn!

 9. Phạm Thị thúy Vân says:

  Cháu sinh năm 1983 là nữ năm 2016 đứng tên làm nhà được không ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Thị thúy Vân:
  – Được cháu ạ!
  Chúc cháu may mắn!

 10. Thái Sơn says:

  Cháu chào chú!
  Cháu sinh năm 1986, vợ cháu 1990, chúng cháu dự định mua miếng đất làm nhà, miếng đất thuộc hướng Bắc.Chú cho cháu lời khuyên. Cảm ơn chú ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Thái Sơn:
  – Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn, nếu cháu muốn mua miếng đất hướng Bắc: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-mua-nha-huong-bac-pham-sao-xau-tuyet-mang-va-cach-hoa-giai.html#more-43062
  – Phướng án tốt nhất cho cháu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html#more-42177
  Chúc cháu may mắn!

 11. Diệp says:

  Cháu chào chú!
  Chồng cháu sinh năm 1980, cháu sinh năm 1986, con trai đầu cháu sinh năm 2011. Cháu đang muốn sinh thêm bé thứ 2, chú cho cháu hỏi là cháu nên sinh vào năm nào để con hợp với cả hai vợ chồng và cháu đầu ạ?
  Vì công việc của chồng cháu không thuận lợi lắm nên cháu cũng muốn sinh con cho hợp với đường làm ăn của chồng. Rất mong chú xem giúp cháu với ạ!
  Cháu cảm ơn chú ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Diệp:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2018 là tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh bé thứ 2.
  Chúc cháu may mắn!

 12. Thúy Tâm says:

  Dạ chào Chú Thắng!
  Con sinh ngày 04/11/1971, vợ con sinh ngày 12/01/1972 chúng con định mua nhà năm 2016 này có được không ạ và chúng con cần lưu ý đều gì khi chọn mua nhà ạ?
  Mong Chú giúp đở cho chúng con ạ,Chúng con xin chân thành cảm ơn Chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thúy Tâm:
  – Tất nhiên là được! Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn. Cháu vào đây xem, để chọn hướng nhà tốt nhất: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html#more-42177
  – Bên cạnh đó cần chú ý đến các điểm sau: http://www.blogphongthuy.com/khi-mua-nha-cu-can-chu-y-den-nhung-yeu-to-nao.html?deleted=1
  http://www.blogphongthuy.com/khi-mua-duoc-nha-cu-thi-can-chu-y-den-diem-gi-de-vao-o-cho-tot.html
  Chúc cháu may mắn!

 13. Kim Anh says:

  chào chú ạ.. Gia đình con đang muốn chọn 1 bức tranh treo phong thuỷ đối diện với cửa chính ra vào ( hương cửa chính tây bắc ).. vậy con nên mua nhưng tranh phong thuỷ hình nào như thế nào để treo đối diện cửa chính tốt nhất cho gia đình .. bố con gia chủ sinh 1952 ( nhâm thìn) ạ.. mong chú giúp gd con sớm

  Mr. Thắng Reply:

  @Kim Anh:
  – Nếu gia đình cháu muốn vậy, thì tốt nhất nên mua tranh phong thủy đá quý “Tranh tứ quý hồng cúc trúc mai”. Mang sự hài hòa của thiên nhiên bốn mùa, ý nghĩa cho sự phú quý, thịnh vượng, phát đạt, thành công, trường tồn, cho gia đạo.
  Chúc cháu may mắn!

 14. Liên says:

  Cháu chào chú! Vợ chồng cháu đang dự định mua 1 thổ đất để làm nhà, nhưng hướng chính nhà lại gần như là hướng đông bắc, ( cả 2 vợ chồng cháu cùng tuổi 1987 ạ). Chú cho cháu 1 lời khuyên với ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Liên:
  – Nếu cháu có dự định, thì tốt nhất không nên mua đất hướng Đông Bắc để làm nhà. Tuổi của chồng cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn. Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-ton-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html#more-42352
  Chúc cháu may mắn!

 15. phan lâm ngọc hoàng oanh says:

  Con chào chú ! Con sinh ngày 06.02.1990 , con muốn mang 1 vật phong thủy như nhẫn hay dây chuyền thì con nên đeo vật gì thì phù hợp với tên và ngày sinh của con, mang tới bình an và sức khỏe cho con.
  con cảm ơn chú .

  Mr. Thắng Reply:

  @phan lâm ngọc hoàng oanh:
  – Tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Hoặc mặt dây chuyền Tỳ hưu hổ phách chạm khắc kiểu cách điệu (Ba Lan), để chiêu tài chiêu lộc, hóa sát tịch tà, bảo trợ sức khỏe, mang lại vận may và bình an.
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html
  Chúc cháu may mắn!

 16. trí says:

  con chào chú thắng ! con sinh năm 1975 vợ con sinh năm 1980 con sinh
  cháu gái đầu 2010,
  cháu trai 2013.
  sao mà làm ăn nó không được trôi chảy ,nên con định sinh them cháu vào năm 2019 tuổi con heo để hóa giải tứ hành sinh có được không thầy .mong thầy cho con xin một lời khuyên .
  con xin cảm ơn !

  Mr. Thắng Reply:

  @trí:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2018 là tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh con. Nếu cháu muốn công việc làm ăn được hanh thông và gia đạo (v/c và con cái) gặp nhiều may mắn, thì tốt nhất cháu nên có nhà ở hướng Tây và bố trí mặt bếp nhìn về hướng Đông Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Đông Bắc.
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 17. Hiếu says:

  cháu chào chú ạ!
  Cháu sinh năm 1980 và vợ cháu sinh năm 1986.
  Đã có 1 con gái sinh 12/08/2014
  Cháu và vợ đang có ý định sinh thêm 1 con trai nhưng không biết sinh vào năm 2017 có hợp với bố mẹ không ạ? Nếu được thì sinh vào tháng nào mấy ạ?
  Cháu cảm ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Hiếu:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2018 là tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh con, nếu muốn sinh vào năm này thì nên sinh vào tháng: 1, 2, 10, 11 âm lịch, để cho em bé “được Mùa sinh”.
  Chúc cháu may mắn!

 18. Xuân says:

  Chào Chú Thắng,

  Cháu sinh năm 1977, vợ cháu sinh năm 1983, cháu có một bé trai sinh năm 2011, cháu có dự định sinh thêm bé thứ hai. Chú tư vấn giúp cháu, cháu sinh bé thứ hai năm nào và tháng nào là tốt nhất.
  Cháu cảm ơn chú nhiều!
  Cháu Minh Huy

  Mr. Thắng Reply:

  @Xuân:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2017 là tốt trung bình hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh con, nếu muốn sinh vào năm này thì nên sinh vào tháng: 4, 5 âm lịch, để cho em bé “được Mùa sinh”. Còn năm tốt nhất là năm 2015 cháu đã để nó trôi qua rồi.
  Chúc cháu may mắn!

 19. Thủy says:

  Cháu chào chú.

  Cháu và chồng cháu đều sinh năm 1980. nhà cháu ở hướng đông, bàn thờ đặt hướng bắc. vậy có xấu lắm không ạ. Phải làm thế nào để hóa giải ạ, cháu cảm ơn chú nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Thủy:
  – Tuổi của chồng cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-o-nha-huong-dong-pham-sao-xau-hoa-hai-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 20. Văn Thu says:

  Chú Thắng
  Nhà cháu ở chung cư tầng 12, cửa đi hướng nam, hướng đi vào nằm sát tường.
  Cháu rất muốn có một bể cá trong nhà, không biết có hợp không, nên đặt thế nào và nuôi cá gì.
  Cháu sinh 1981, Vợ sinh 1984
  Cám ơn Chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Văn Thu:
  – Tuổi nào cũng đặt được bể cá trong nhà để ngắm nhìn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên khi đặt bể cá phải phù hợp phong thủy thì sẽ may mắn về tài lộc.
  – Về số lượng cá thì nên nuôi 1 hoặc 6 con thuộc hành thủy và 4 hoặc hoặc 9 con thuộc hành kim thì có lợi cho tài lộc.
  – Về màu sắc của cá thì tốt nhất nên chọn màu vàng ánh kim. Nếu trong bể cá có ống sục oxy cho cá thì nên hướng ống sục oxy vào bên trong căn hộ.
  – Về vị trí đặt bể cá, thì cháu đứng ngay giữa phòng khách nhìn ra phía trước căn hộ và cháu chọn bờ tường bên trái của phòng khách (Thanh long) để đặt bể cá.
  Chúc cháu may mắn!

1 359 360 361

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat