Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

– Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 12,958 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 363 364 365
 1. Quang Lam says:

  Con chào chú !
  Con sinh năm 1973 , mạng mộc, cung ly . Căn nhà hiện con đang o thuộc hướng chánh Tây , theo con đuợc biết phạm vào hướng ngũ quỷ . Chú làm ơn cho con hỏi ngoài cách xoay bếp về hướng sinh khí thì còn có cách nào khác để hoá giải Không ạ ?
  Con cám ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Quang Lam:
  – Không còn cách nào khác đâu cháu ạ!
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 2. Phương says:

  Chú cho con hỏi , con sinh năm 87 , chồng con sinh năm 86 , con có đứa con gái đầu sinh năm 2012 , con muốn sanh thêm đứa thứ 2 thì nên sanh năm nào thì tốt ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Phương:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2018 và năm 2019 là rất tốt, để v/c cháu sinh con thứ 2.
  Chúc cháu may mắn

 3. thùy says:

  cháu chào chương trình ah.
  cháu đang làm việc tại phòng làm việc cũ. Nay cháu chuyển sang phòng bên cạnh làm việc vẫn giữ vị trí đó và vẫn trong cùng ở cơ quan. vậy cháu có phải thắp hương ở phòng cũ và phòng mới không. Phòng cũ và phòng mới đều có người đang làm việc ah. cháu cảm ởn

  Mr. Thắng Reply:

  @thùy:
  – Không cần thiết đâu cháu ạ!
  Chúc cháu may mắn!

 4. Thiều Thị Hằng says:

  Chú ơi cho con hỏi. Sang năm con sinh con là năm 2017, là con gái thì con nên đặt tên là gì cho hợp với mệnh của con gái con ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Thiều Thị Hằng:
  – Cháu vào đây xem, để tìm tên cho con gái tuổi Đinh Dậu của cháu: http://www.blogphongthuy.com/dat-ten-cho-con-sinh-nam-2017-chon-ten-cho-be-nam-dinh-dau-y-nghia.html#more-52538
  Chúc cháu may mắn!

 5. Ngọc Dung says:

  Cháu chào chú Thắng,
  Chồng cháu sinh 21/1/1987 (Đinh Mão)
  Cháu sinh vào 4/8/1988 (Mậu Thình)

  Vợ chồng cháu định sinh em bé vào năm 2018.
  Cho cháu hỏi tháng nào sinh thì tốt hơn ạ?
  Cháu cảm ơn chú nhiều,
  Ngọc Dung

  Mr. Thắng Reply:

  @Ngọc Dung:
  – Trong năm 2018, nếu em bé nào sinh vào tháng: 1, 2, 10, 11 âm lịch, thì “được Mùa sinh”, tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Hoài says:

  Xin chao chu!con va chong deu cung tuoi canh ngo 1990 nhung sinh con vao thang 2 nam Dinh Dau nghe bao khac tuoi co sao khong chu?
  Con cam on chu!

  Mr. Thắng Reply:

  @Hoài:
  – Trong năm 2017, nếu em bé nào sinh vào tháng: 1, 2, 4, 5 âm lịch, thì “được Mùa sinh”, tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Nbao says:

  Con chào chú Thắng.
  Chú cho con hỏi la con mạng kim,chồng con mang mộc,con gái con mang thuỷ vậy có vấn đe j ko chú. Con nghe nói kim khắc mộc ạ.
  Con cám ơn chú ah.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nbao:
  – Mẹ mạng Kim, sinh con gái mạng Thủy, con gái mạng Thủy lại tương sinh cho mạng Mộc của bố, như vậy là tốt.
  Chúc cháu may mắn!

1 363 364 365

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat