Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 13 615 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 379 380 381
 1. Trần Thị Thúy Nga nói:

  cháu chào chú. chúc chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. cháu muốn hỏi chú vấn đề sau ạ. mẹ chồng cháu là Bính ngọ, vợ chồng cháu đều là canh ngọ, con trai đầu của cháu là giáp ngọ. chú giúp cháu xem sinh con thứ 2 năm nào thì đẹp ạ. cháu cảm oqn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Thị Thúy Nga:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2022 là đẹp nhất, để v/c cháu sinh con thứ 2. Nhưng e rằng v/c cháu chờ đợi hơi bị lâu.
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 2. NGUYỄN DOÃN THÔNG nói:

  Chào chú Thắng! Con sinh 1986, vợ 1988, con có 2 con trai sinh 6/12/2014 và 28/3/2017(các ngày sinh đều tính theo âm lịch). Vc con muốn sinh thêm em bé thì năm nào tốt nhất ạ. Con cảm ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @NGUYỄN DOÃN THÔNG:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2019 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh thêm em bé.
  Chúc cháu may mắn!

 3. Trung Dũng nói:

  Kính chào chú Thắng!
  Cháu tên là Nguyễn Trung Dũng, SN 1981.
  Chú cho cháu hỏi: Tên của cháu “Dũng” mệnh thổ khắc họ “Nguyễn” của cháu là mệnh mộc và khắc cả năm sinh “Thạch mộc lựu”; cháu cũng cảm nhận được trong cuộc sống có rất nhiều thứ không thuận, nhất là trong nghề nghiệp. Chú có thể tư vấn giúp cháu nên mua vật phẩm phong thủy gì để cải thiện hoặc nên làm gì không ạ. Cảm ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Trung Dũng:
  – Cháu đặt tại phòng khách một cặp Tỳ Hưu màu xanh, bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra cửa chính để trấn trạch, trừ tà và may mắn về đường công danh sự nghiệp.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Đàm Ích Hùng nói:

  Cháu chào chú Thắng
  Cháu chúc chú nhiều sức khỏa. Chú cho cháu hỏi 1 vấn đề ạ
  Cháu sn 01.10.1987
  Vợ cháu sn 02.03.1989
  Con gái đầu sn 15.04.2016
  Chú cho cháu hỏi vợ chồng cháu sinh con thứ hai vào tháng/năm nào thì tốt nhất ạ
  Cháu cám ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Đàm Ích Hùng:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2018 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh con thứ 2. Nếu sinh vào năm 2018, thì nên sinh vào 1 trong các tháng: 1, 2, 10, 11 âm lịch, để cho em bé “được Mùa sinh”.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Hà Thị Thanh Nga nói:

  chào chú thắng.
  Cháu xin giới thiệu cháu tên nga, sinh 1987, chồng tên tâm sinh năm 1988, cháu có một đứa con trai đầu lòng sinh tháng 8/2015, cháu dự định sinh thêm em bé nhưng không biết sinh năm nào để phù hợp với chúng cháu. Mong chú tư vấn giúp cháu với ạ, cháu xin chân thành cảm ơn ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Hà Thị Thanh Nga:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2019 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh thêm em bé.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nói:

  Em chào anh Thắng .TRước tiên cho em cảm ơn và chúc anh nhiều sức khỏe .

  Em sinh năm 1967 , thuê căn hộ chung cư có balcon hướng đông nam , cửa chính hướng tây bắc . Vậy em nên để bếp và bàn thờ hướng như thế nào để khắc phục ạ ?
  À , cửa căn hộ của em còn bị đối diện với cửa 1 căn hộ khác .Vậy em nên treo vật phẩm phong thủy gì, ở đâu để cản bớt khí xấu ạ ? Giá tiền khoảng bao nhiêu và có giao hàng tận nhà không ạ ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Mỹ Hạnh:
  – Tuổi của em có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Ly. Em vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-ly-o-nha-huong-tay-bac-pham-sao-xau-tuyet-mang-va-cach-hoa-giai.html
  – Để hóa giải cửa căn hộ đối diện với cửa căn hộ khác, em treo phía bên ngoài, trên đầu cửa của căn hộ em một kim bài THIÊN QUAN TỨ PHƯỚC để hóa giải. Em xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/product/kim-bai-thien-quan-tu-phuoc-cc1160
  Hàng chuyển phát nhanh đến tận nhà miễn phí trong toàn quốc.
  Chúc em may mắn!

 7. Leaf nói:

  Con chào chú ạ! Con sinh năm 2004, định chuyển nhà lên Hà Nội tụi con có coi qua khu chung cư FLC, nhưng chỉ còn mấy cái hướng Đông. Theo con biết hướng Đông là hoạ hại, có cách nào hoá giải không ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Leaf:
  – Cháu còn nhỏ mà đã biết quan tâm đến phong thủy nhà cửa hơn cả người lớn! Cháu đã “già trước tuổi” rồi!
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-o-nha-huong-dong-pham-sao-xau-hoa-hai-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

1 379 380 381

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat