Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 13 955 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 387 388 389
 1. Trần Thanh Tú nói:

  chào bác ạ,

  bác cho cháu hỏi con trai cháu sinh năm 2004 thì hướng bàn học để như thế nào tốt cho con ạ. Cảm ơn bác

 2. Lê phương anh nói:

  Cháu chào chú!
  Cháu sinh bé trai lúc 11h30 ngày 28/12/2017 DL
  Chú có thể cho cháu xin một cái hẹn trước tết âm lịch cháu nhờ chú xem tên giúp con cháu được không ạ vì cháu phải làm giấy khai sinh cho bé gấp ạ do cháu liên hệ văn phòng Thông báo lịch làm việc của chú đến tháng 4 sau tết ạ

  Cháu cảm ơn chú nhiều!

 3. Cường nói:

  Cháu sinh 20/5/1994
  Vợ cháu 7/3/1998
  Năm sau cháu muốn có con thì có đk tuổi không vạy ạ

 4. Nguyễn Thị Mai nói:

  Chào bác ạ, cho cháu hỏi chồng cháu sinh năm Ất Sửu, dự định năm 2018 xây nhà thì có được không ạ
  cháu cảm ơn ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Mai:
  – Tuổi của chồng cháu sang năm 2018 âm lịch xây nhà được, nếu không có chăn nuôi chuyên nghiệp.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Phong nói:

  Cháu chào chú
  Mẹ cháu là chủ nhà, sinh 22/9/1952 DL, giờ không rõ. tuổi Nhâm Thìn, mệnh lưu trường thủy. Nay cháu muốn treo tranh ở phòng khách, trên tường tọa hướng đông bắc – đối diện với cửa sổ và cửa ra vào vốn nhìn ra hướng tây nam ( vị trí này không được thay đổi), theo chú cháu nên dùng loại tranh nào ạ? Xin cám ơn và chúc chú sức khỏe.

  Mr. Thắng Reply:

  @Phong:
  – Tốt nhất cháu nên dùng loại tranh “Hoa Mẫu đơn phú quý”.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Trần Thị Mỹ Nga nói:

  Cho cháu hỏi là vợ chồng cháu đều sinh năm 1985, đã có 1 bé trai sinh năm 2014, cho cháu hỏi muốn sinh thêm 1 bé nữa vào năm nào thì tốt ạ, nếu năm 2018 sinh thì có được không ạ, cháu cảm ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Thị Mỹ Nga:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2020 là tốt bậc nhất, còn năm 2018 thì tốt dưới trung bình.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Dương Đình Thi nói:

  Chào bác Thắng,
  Con sinh ngảy 05/3/1982 (dương lịch).
  Bác cho con xin ngày tốt để dọn đồ vào nhà (thời giản khoảng trong ngày 22-27 tháng 01 năm 2018)
  Con xin cảm ơn Bác

  Mr. Thắng Reply:

  @Dương Đình Thi:
  – Từ ngày 22-27 tháng 01 năm 2018, thì chỉ có ngày 22/01/2018 là tốt hơn hết. Giờ tốt: Từ 9h đến 11h sáng.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Lâm nói:

  Chào chú. Cháu sinh 1987 – mạng hỏa, cung tốn – hành mộc. Vậy chú cho con hỏi, để lựa chọn màu sắc tốt nhất là theo mạng hay theo cung. Xin cảm ơn.

  Mr. Thắng Reply:

  @Lâm:
  – “Mạng” dùng để xem về chọn vợ, chọn chồng, chọn đối tác làm ăn, xem tử vi…Còn tất cả mọi việc liên quan đến phong thủy như màu sắc, hướng nhà, số điện thoại, số xe…thì cháu chọn theo “Cung” (cung phi) để áp dụng.
  Chúc cháu may mắn!

 9. nguyễn cường nói:

  cháu chào chú!
  cháu tên cường, sinh năm 1984. chú cho cháu hỏi nhà cháu hướng tây nam, cung khôn. vậy nên đào giếng ở vị trí nào là tốt nhất ạ? cháu cám ơn chú nhiều!

  Mr. Thắng Reply:

  @nguyễn cường:
  – Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/dao-hoac-dong-gieng-o-phuong-vi-nao-la-tot.html
  Chúc cháu may mắn!

 10. Văn nói:

  Con tên Nguyễn Văn Văn sinh 20/11/1989 khoảng 6-7 giờ tối . Con muốn chú tư vấn giúp con nen đeo trang sức gì để may mắn về tài lộc công danh sự nghiệp,bảo trợ sức khoẻ ,hoá sát tịch tà bình an về gia đạo . Mong chú tư vấn giup cháu ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Văn:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng, hoặc vân vàng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html
  Chúc cháu may mắn!

 11. Lê Thu Minh nói:

  Cháu chào chú!
  Chồng cháu sinh 01/10/1980 dương lịch, cháu sinh 20/8/1986 dương lịch, con trai đầu lòng 18/8/2010 dương lịch. Cháu muốn sinh thêm bé vào tháng nào là tốt nhất tháng 9,10,11 hay tháng 12/2018 âm lịch ạ? Mong chú tư vấn giúp cháu ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Lê Thu Minh:
  – Trong 4 tháng dự định của cháu trong năm 2018 âm lịch, thì chỉ có tháng 10 và tháng 11 âm lịch là tốt nhất, để cháu sinh thêm em bé.
  Chúc cháu may mắn!

 12. Lê Thị Minh Huệ nói:

  Chào chú!
  Chồng con sinh năm 1984
  Con sinh 1993
  Thi nên sinh em bé vào năm nào ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Lê Thị Minh Huệ:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2021 là tốt bậc nhất để v/c cháu sinh em bé.
  Chúc cháu may mắn!

 13. Huỳnh tịnh huệ nói:

  Cháu chào chú!
  Con tên huỳnh Tịnh Huệ sinh năm 1998 mậu dần vào lúc 5-6 giờ chiều. Con nên deo dây chuyền mặt gì để đường sự nghiệp và tiền tài ổn định ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Huỳnh tịnh huệ:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html
  Chúc cháu may mắn!

 14. Đỗ Thùy Dung nói:

  Cháu chào chú!
  Chồng cháu sinh 10/5/1986 DL, cháu sinh 17/3/1991 DL, con cháu sinh 18/3/2016 DL. Chú cho cháu hỏi: vợ chồng cháu sinh thêm bé nữa vào năm nào thì hợp ạ? Cháu cảm ơn chú nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Đỗ Thùy Dung:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2019 là tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh thêm em bé.
  Chúc cháu may mắn!

 15. Lê ánh nguyệt nói:

  Cháu chào chú ạ
  Chú cho cháu hỏi chồng cháu sinh 16.8 1986 âm lịch,cháu sinh 8.6 1990 âm lịch.cháu dự tính xây nhà trong năm 2019 vậy cháu làm trong tháng mấy thì được ạ?mong chú tư vấn giúp cháu ạ.cháu cảm ơn ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Lê ánh nguyệt:
  – Nếu cháu muốn vậy thì nên chọn tháng 2 hoặc tháng 5 âm lịch để xây nhà.
  Chúc cháu may mắn!

 16. Trương Thế Phương nói:

  cháu chào chú
  chồng sinh năm 1988, vợ sinh năm 1992 muốn mua đất làm nhà thì hướng nào là tốt vậy ạ. chú tư vấn giúp cháu với. cháu cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Trương Thế Phương:
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn. Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-chan-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html
  Chúc cháu may mắn!

 17. Hồng nói:

  Con chào chú
  Mẹ con sinh ngày 9/6/1958 dương lịch, giờ sinh không rõ ah. Gần nửa năm nay mẹ con bị mất ngủ, uống thuốc không tiến triển nhiều. Xin hỏi chú mẹ con nên đeo gì để tốt cho sức khỏe hơn ah ? Con cám ơn chú nhiều

  Mr. Thắng Reply:

  @Hồng:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì mẹ cháu nên đeo chuỗi vòng tay thạch anh tím đậm Uruguay (Nam Mỹ). Để hỗ trợ sức khỏe, giúp ngủ ngon, trừ tà, thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí.
  – Hoặc đặt cạnh gối nằm của mẹ cháu quả cầu thạch anh tím cũng vậy.
  Chúc cháu may mắn!

 18. Thư nói:

  Con chào chú. Con là nữ sinh năm 1985 (mệnh Kim). Đường công danh sự nghiệp của con khá lận đận. Con nên đeo vòng gì để công việc của con luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh tiểu nhân ạ. Con cám ơn chú nhiều ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Thư:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html
  Chúc cháu may mắn!

 19. Ngô Hoàng Duy nói:

  Cháu chào chú!
  Cháu tên Ngô Mỹ Ngọc, cháu sinh ngày 11/11/1993 âl vào khoảng 11h khuya ạ. Về đường tình duyên của cháu rất lận đận. Chú chỉ cháu cách hoá giải tình duyên lận đận ạ.
  Cháu cảm ơn chú, chúc chú sức khoẻ ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Ngô Hoàng Duy:
  – Về vật phẩm phong thủy hỗ trợ đường tình duyên được may mắn, tốt nhất cháu thực hiện theo cách sau: Cháu đặt ở góc Tây-nam phòng ngủ của cháu một lẵng hoa Mẫu đơn và cặp Uyên Ương. Phía trên hoa Mẫu đơn và cặp Uyên Ương là bóng đèn ngủ nhỏ màu hồng hoặc màu vàng thường xuyên thắp sáng tại đây, để kích hoạt cung hôn nhân và hạnh phúc. Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/tao-van-may-trong-hon-nhan-doi-uyen-uong.html#more-5280
  Chúc cháu may mắn!

1 387 388 389

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat