Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa

Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa

Khí nạp vào ở cổng cửa chia làm hai loại cát hung chủ quản vấn đề hoạ phúc của cả một gia trạch. Cổng cửa quan trọng bởi lẽ nó quyết định đầu vào của khí, giống như sự hít thở hô hấp rất quan trọng của con người thông qua mũi miệng.

Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa

Phương pháp xem xét phải lấy phi tinh làm cơ bản cốt yếu, lấy khí sinh vượng của đương vận.Ví dụ như vận 8 sao Bát Bạch vượng tinh, lấy khí của sao Bát Bạch hoặc Cửu Tử, Nhất Bạch thì khí được sinh vượng. Tránh khí suy tử, khí Ngũ Hoàng, Bệnh Phù Nhị Hắc tối độc.

Kết hợp phi tinh Huyền Không với làm yếu tố bổ trợ. Cổng cửa ở cát lành, tránh phương xấu như Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục sát, Hoạ Hại.

Nếu kết hợp một yếu tố xấu với một yếu tố tốt thì có thể bổ trợ tránh được phần nào hung hoạ.

“Bảo chiếu kinh” nói :thiên cơ diệu quyết bổn bất đồng, bát quái chích hữu nhất quái thông, kiền khôn cấn tốn triền hà vị, ất tân đinh quý lạc hà cung, giáp canh nhâm bính lai hà địa, tinh thần lưu chuyển yếu tương phùng, mạc bả thiên cương xưng diệu quyết, thác tương bát quái tác tiên tông.

Cổng cửa ví như xương sống, đường đi ví như gân cốt, nếu xương tốt nhưng gân cốt không tốt thì không thể đem lại sự tốt lành cho ngôi nhà.

Đường đi dẫn khí phải tính toán sao cho việc dẫn khí đảm bảo tối đa hiệu quả, tránh những xung sát như cách xuyên tâm sát, liêm đao sát, thiên trảm sát.

Xét cổng cửa, đường đi theo cửu cung bát quái, lấy phương sinh vượng, tránh phương suy tử, lấy việc bài trí Phong Thuỷ xem như việc dưỡng sinh cho một cơ thể khoẻ mạnh.

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa TH Độc Ngọc Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa TH Phỉ Thúy Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa TH Trang Sức Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa TH Tài Lộc Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa TH Bắc Kinh
Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa Cóc Tân Cương Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa Cóc Tây Tạng Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa Cóc Tài Lộc Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa Cầu Đá Quý Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa

Vật Phẩm Phong Thủy, Thế Giới Tủ Bếp

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch để nạp khí cổng cửa

  1. Trinh Huyen Long says:

    ok nhieu kien thuc bo ich ve PT va tu nhien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Mua Hang Online