Hũ vàng biểu tượng của tài lộc và tiền bạc trong phong thủy

New Thái ất Tử vi 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Biểu tượng của tài lộc và tiền bạc trong phong thủy không cần thiết phải lấy từ văn hóa cổ truyền ngày xưa.

hu-tai-loc.jpg

Khi bạn hiểu được nguồn gốc và ý nghĩa của biểu tượng phong thủy, bạn sẽ thấy rằng nếu vận may về tài lộc dựa trên sự thể hiện vật chất, mọi thứ mang ý nghĩa của tiền bạc và vàng đều có thể được sử dụng để kích hoạt năng lượng dương chủ về tài lộc.

Nhiều bậc thầy về phong thủy ngày xưa đã mô tả thành phần bình tài lộc hoặc rương tài lộc giống như chúng vẫn được mô tả trong các câu truyện cổ phương Tây.

Cũng như hũ vàng bên dưới cầu vồng hoặc kho báu của hải tặc, những thứ này gợi cho tôi nhớ đến những con vật chủ về may mắn.

Vì thế nếu bạn muốn kích hoạt biểu tượng phong thủy trong nhà và muốn chúng không giống với những thứ bày bán tại cửa hàng bán đồ cổ, bạn có thể làm theo cách sau:

Kích hoạt năng lượng của phòng khách bằng cách dùng pha lê làm rương chứa châu báu làm bằng đá quý giả.

Dùng một cái tô bằng pha lê và bỏ vào trong đó những viên bi thủy tinh màu trông giống như châu báu rồi đặt chúng cạnh cửa sổ để bắt ánh sáng cầu vồng của mặt trời.

Trông chúng sẽ rất đẹp và cũng mang nhiều năng lượng dương. Pha lê là môi trường tuyệt vời cho phong thủy biểu tượng bởi pha lê tượng trưng cho năng lượng Thổ.

Phong thủy khai thác vận may từ đất, và cũng từ đất mà người ta phát hiện ra vàng hoặc kim loại quý.

Nên nhớ rằng trong vòng tương sinh của ngũ hành thì Thổ sinh Kim, “Kim” có nghĩa là vàng.

Vì vậy khi bạn tăng cường hành Thổ với đá tự nhiên hay pha lê cũng có nghĩa là bạn đang kích hoạt biểu tượng vàng của tài lộc.

Nếu muốn, bạn có thể trưng bày pha lê thiên nhiên. Đặt pha lê tự nhiên ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây để kích hoạt năng lượng vàng của hai khu vực này.
BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 5 Hỏi Đáp tại Hũ vàng biểu tượng của tài lộc và tiền bạc trong phong thủy

 1. Giang Thị Lan Anh nói:

  Cháu chào chú Thắng! Cháu sinh năm 1972, chồng cháu tên Giang Van Kiệm sinh năm 1957. Cháu vừa làm nhà mới hướng nam, cổng và cửa phòng tầng 2,3 cháu đều mở về hường tây nam. Bếp đạt ở góc đông bấc. khi nấu quay mặt về đông. Nhà cháu sắp chuyển về nhà mới. Chấu nhờ chú tư vấn nên đặt linh vật gì trong nhà và đặt như thế nào?

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu sinh năm 1970, Canh Tuất, là nữ. Cho cháu hỏi bàn làm việc của cháu nên bố trí như thế nào? đặt linh vật gì trên bàn để cho tốt? Xin cảm ơn chú Thắng

 3. Đoàn Thu Nguyệt nói:

  À chú Thắng ơi, cháu muốn mua 1 dây chuyền và mặt linh vật. Cháu không biết nên chọn loại linh vật nào và đá màu gì để cuộc sống được sung túc, buôn bán phát tài, công việc thăng tiến và tình duyên hiện tại được tốt đẹp. Chú giúp giùm cháu với nhe chú! (cháu tên: Đoàn Thu Nguyệt – sinh ngày 09-09-0983 và người yêu là Trần Tấn Thảo – sinh ngày 03-09-1989)
  Cháu cảm ơn chú nhiều ạh.

 4. le thi ngoc han nói:

  Thưa chú. Nhà con buon ban nho thoi nhug con muon mua loai con coc ngam dong tien vang de trog nha cho may man nhug k biet nen chon mau nao cho hop. Ba con sinh nam 1956, chu co the tu van giup chau duoc k ? Chau con la sinh vien nen cug k co tien nhieu, chu co the co the giup chau chon laoi vua tui tien cua chau duoc k? Chau muon tang cho ba lam qua sinh nhat sap toi. Chau cam on chu rat nhieu

 5. Lê Gia Yên nói:

  Chào anh Thắng! tôi sống ở Gia Lai, muốn mua 1 số vật phẩm Trâu phong thủy như: Trâu vàng tài lộc kéo xe cải – Mã số C140, Trâu vàng hồng vận cao thăng – Mã số B007, Trâu vàng kim tiền nằm trên đế thủy tinh – Mã số J061, Trâu tài lộc kim tiền trong bộ 12 con giáp – Mã số J023, Trâu tài lộc tiền vàng đuôi như ý – Mã số J064, … xin hỏi anh về giá cả và phương thức giao hàng từng loại, mong anh trả lời sớm. Cám ơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat