Tuần mới của bạn từ 15/6/2015 đến 21/06/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tuần mới này có gì đặc biệt, cùng Blog Phong Thủy dự đoán tuần này xem sao nha các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng khởi đầu tuần mới mọi việc diễn ra thuận lợi với Bạch Dương, bạn có thể đưa ra những kế hoạch dài hơi, còn Bảo Bình được đôi cánh tình yêu nâng đến tận mặt trăng, một tuần thú vị cho tình cảm của bạn.

di-lac-Y105

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Phật Di Lạc Gánh Vàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đầu tuần, mọi việc diễn ra thuận lợi với Bạch Dương. Bạn có thể đưa ra những kế hoạch dài hơi mà không mất quá nhiều công sức. Bạch Dương hoàn toàn không nên do dự vào thứ tư và thứ năm. Sự do dự sẽ làm bạn tốn thời gian, Bạch Dương nên theo đuổi mục tiêu của mình với toàn bộ năng lượng, nhiệt huyết. Bạn hãy biến những giấc mơ ngông cuồng nhất của mình thành hiện thực. Cuối tuần Bạch Dương tràn đầy tự tin, bạn sẵn sàng tham gia các dự án của bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy hơi thất vọng vì không thể làm tất cả mọi thứ vào đầu tuần. Nhưng, Kim Ngưu cần nhớ bạn là con người chứ không phải thần thánh vì vậy đừng suy nghĩ nhiều quá. Hãy để sự sáng suốt, tài năng của những người xung quanh chỉ lối cho bạn. Một bữa tiệc vào tối thứ tư hoặc thứ năm sẽ rất tốt cho bạn trong công việc. Những ngày cuối tuần Kim Ngưu tràn đầy năng lượng. Có thể, bạn sẽ rơi vào một cuộc tranh chấp quyền lực phát sinh giữa bạn và một trong những đồng minh thân cận nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tuần của Song Tử có thể gọi là thời gian dành cho trái tim. Bạn chìm đắm trong sự lãng mạn vào thứ hai, có nhiều sự tán tỉnh dành cho bạn hoặc bạn dành cho người khác vào thứ ba. Thứ tư và thứ năm bạn trở lại thực tại. Song Tử lại đương đầu với những vấn đề trong cuộc sống thường nhật. Ngày thứ sáu bạn hòa mình vào các lĩnh vực xã hội. Cuối tuần, Song Tử dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về sự nghiệp của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp khó khăn trong việc đưa ra những giải pháp tốt vào thứ hai. Tuy nhiên, Cự Giải lại có sở trường riêng để mang đến những điều mới mẻ. Bạn hãy tin vào bản năng của mình ngay cả khi ý tưởng của bạn không được mọi người hưởng ứng. Thứ tư và thứ năm là ngày bùng nổ năng lượng. Cuối tuần tình yêu của Cự Giải nhường chỗ cho sự sáng tạo và tham vọng. Bạn đang có cảm hứng muốn thay đổi, hãy tận dụng thời gian này Cự Giải nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè có ảnh hưởng tốt đối với Sư Tử vào đầu tuần. Những hành động của họ tạo cho bạn bàn đạp thực hiện những ý tưởng. Sư Tử tỏ ra độc đáo vào thời gian này. Thứ tư và thứ năm bạn rất khiêm tốn và có những suy nghĩ sâu sắc. Thứ sáu là ngày đỉnh cao trong tuần, bạn gặt hái được nhiều thành công. Cuối tuần Sư Tử cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân. Bạn thực sự hào hứng và sẵn sàng để bước sang tuần mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cố gắng phát triển các mối quan hệ vào thứ hai và thứ ba. Bạn là một người giao tiếp giỏi khi mà bạn thực sự thấy cần thiết. Đây là lúc Xử Nữ nên thể hiện khả năng ngoại giao của mình. Thứ tư và thứ năm bạn bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Nguồn năng lượng, sự nhiệt huyết từ mọi người khiến bạn cũng bị cuốn theo. Thứ sáu Xử Nữ vẫn tiếp tục tăng tốc cho đến hết tuần. Vì vậy những ngày cuối tuần bạn ở trong tâm trạng vô cùng phấn khích.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đầu tuần Thiên Bình không muốn mất thời gian cho những thứ hời hợt, bạn cần cuộc đối thoại trí tuệ. Thiên Bình muốn trò chuyện với người thông minh hơn mình để có thể dẫn dắt bạn đi. Thứ tư và thứ năm Thiên Bình là con người của lý trí. Thứ sáu và thứ bảy, bạn ở giữa những người đầy sáng tạo. Ngày chủ nhật, mọi việc với Thiên Bình trở nên rất sáng tỏ. Có vẻ như Thiên Bình có một tuần khá bận rộn vì vậy ăn uống đầy đủ sẽ giúp bạn có tinh thần tốt nhất trong những ngày nắng nóng này.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sống trong sự đối lập vào đầu tuần.Nó có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Tự quản lý chi tiêu của mình thường sẽ dễ hơn nhiều so với việc có trách nhiệm với chi tiêu của người khác, rộng hơn là trong công việc kinh doanh. Thứ tư và thứ năm Bọ Cạp dễ dàng nhận được bất cứ thứ gì bạn muốn. Thời gian này nếu bỏ qua việc kiểm soát chặt về chế độ ăn uống vào buổi tối, Bọ Cạp sẽ ngạc nhiên khi nhìn lại vào bàn ăn khi kết thúc bữa. Cuối tuần bạn phải đối mặt với cái tôi của mình. Đây sẽ là một thách thức với Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã đầy tham vọng. Bạn làm việc chăm chỉ bằng sự tập trung tuyệt đối. Nhưng Nhân Mã biết đấy có tham vọng là tốt nhưng đi cùng nó là sự mệt mỏi, thi thoảng bạn cũng cần quan tâm đến những người thân của mình. Giữa tuần, Nhân Mã trở thành nhân tố kết nối những người bạn lại với nhau. Cuối tuần có thể Nhân Mã đang chu du ở đâu đó, bạn đang tận hưởng niềm vui qua một chuyến đi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể nghĩ đến việc bày tỏ cảm xúc của mình thông qua văn bản. Bạn sẽ thấy đây là một cách hay để khám phá chính bản thân mình. Từ thứ tư đến thứ sáu công việc của bạn khá đều đều. Ma Kết có thể có những khoảng thời gian không dễ dàng nhưng rồi mọi thứ sẽ qua, bạn sẽ sớm lấy lại được sự cân bằng. Cuối tuần, bạn bè muốn Ma Kết dành nhiều thời gian cho họ. Bạn bè thực sự yêu quí Ma Kết và họ cũng là tất cả với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ hai, Bảo Bình được đôi cánh tình yêu nâng đến tận mặt trăng. Thứ ba là một ngày tuyệt vời để bạn dạo bước trên mặt trăng. Thứ tư và thứ năm thì bạn không cho phép mình chìm trong men say tình yêu nữa, những công việc cần tính trách nhiệm được bạn ưu tiên. Thứ sáu Bảo Bình muốn sống hết mình vì vậy bạn hãy làm tất cả những gì bạn thấy thích. Cuối tuần sẽ rất thú vị nếu bạn có những sự thay đổi ví dụ như mặc trang phục theo phong cách hoàn toàn khác hay chỉnh trang lại kiểu tóc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đầu tuần, Song Ngư cảm thấy choáng ngợp thì đó cũng là việc bình thường. Bạn không nhất thiết phải cố gắng làm tất cả mọi việc khi không có hứng thú. Song Ngư có thể thay đổi không khí bằng cách làm những việc bạn thấy vui để lấy cảm hứng hoàn thành những việc bạn không thích. Thứ tư và thứ năm Song Ngư cảm thấy vui vẻ, bạn thấy mọi thứ đều thật tuyệt. Cuối tuần bạn vẫn còn đầy năng lượng, sự sáng tạo nhưng bạn chưa tìm được cạ để cùng hoạt động.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat