Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 25/7/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ Sáu 25/7/2014 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay, Sư Tử đã có đủ khả năng tài chính để làm những thay đổi cho gia đình của mình mà bạn đã dự định từ lâu, còn Nhân Mã chớ nên đương đầu với những vấn đề quan trọng trong ngày hôm nay nhé, vì những vấn đề bất khả kháng có thể xảy ra với bạn đấy.

Cau-thach-anh-den-QC209-836-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Qủa Cầu Thạch Anh Đen

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn quyết tâm sẽ giải quyết hết các vấn đề gia đình trong ngày hôm nay và Bạch Dương có thể thành công đấy. Hôm nay, Bạch Dương sẽ rất sung sức và bạn có cơ hội hoàn thành được tất cả mọi việc mà mình đề ra.

Hãy cố gắng tránh một cuộc tranh cãi với người thân yêu về việc chi tiêu trong gia đình thời gian gần đây nhé. Lời khuyên cho bạn là luôn mang theo mình sự kiên nhẫn. Tình hình tài chính của bạn sẽ sớm khá khẩm hơn thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sáng nay, Kim Ngưu có thể cảm thấy muốn thay đổi mọi thứ trong nhà của mình. Bạn sẽ phải chạy nhiều việc lặt vặt và tiêu một số tiền đấy. Bạn sẽ được rằng một người họ hàng lớn tuổi hơn hỗ trợ về tài chính trong hôm nay. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này đi nhé! Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng quản lý thời gian của mình thật hiệu quả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù bận rộn với công việc hiện tại thì Song Tử cũng nên quan tâm đến gia đình của mình nữa nhé! Bạn có thể dựa vào trực giác nhạy bén của mình khi giải quyết các vấn đề quan trọng ở chỗ làm, nhưng bạn cũng nên cân nhắc ý kiến từ những người đồng nghiệp nữa nhé! Vào buổi tối, một người họ hàng lớn tuổi hơn có thể cần đến sự giúp đỡ của bạn về vấn đề sức khỏe đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những thành viên trẻ tuổi trong gia đình sẽ rất hài lòng với việc sắp xếp lại ngôi nhà của Cự Giải, nhưng bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu của người thân yêu nhé! Vào buổi chiều, bạn có thể nghe tin xấu từ một người họ hàng và Cự Giải phải chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho chuyến đi xa. Bạn đừng nên lo lắng quá nhé vì tình hình sẽ không quá tồi tệ đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đã có đủ khả năng tài chính để làm những thay đổi cho gia đình của mình mà bạn đã dự định từ lâu. Bạn sẽ cùng đi mua sắm mọi thứ cho ngôi nhà cùng người thân yêu của mình. Hãy quyết định mua được những món đồ ưng ý trước khi về nhà nhé! Lời khuyên cho Sư Tử là bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn!
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có cơ hội tốt để hoàn thành một việc trong gia đình mà bạn đã bắt đầu được một thời gian rồi. Một người thân sẽ hỗ trợ bạn về mặt tài chính, nhưng người đó sẽ cố gắng can thiệp vào những kế hoạch của bạn. Hãy cố gắng tránh một cuộc tranh cãi có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình của bạn nhé! Vào buổi tối, Xử Nữ sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ người thân yêu đấy!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn quyết định sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề trong gia đình của mình thứ sáu này. Trước buổi trưa, bạn sẽ có cơ hội mua nhà hoặc bán được một món đồ mang lại lợi nhuận cho bạn. Người thân yêu sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ bạn. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là hãy tin vào trực giác của mình và tránh đầu cơ trong ngày hôm nay nhé!

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Nếu bạn dự định thực hiện một số thay đổi trong nhà của mình thì hôm nay là thời điểm thích hợp vì bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ bạn bè cùng người thân trong gia đình. Hãy giữ bình tĩnh nếu bạn của bạn liên tục cằn nhằn và đưa ra lời khuyên cho bạn nhé. Họ có ý tốt thôi mà. Tránh tranh cãi với người đó trong hôm nay nhé!

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Nhân Mã chớ nên đương đầu với những vấn đề quan trọng trong ngày hôm nay nhé, vì những vấn đề bất khả kháng có thể xảy ra với bạn đấy. Vào buổi sáng, bạn sẽ phải làm nhiều việc vặt để giải quyết các công việc trong gia đình. Bạn sẽ thành công trong mọi việc mình làm thôi. Yên tâm lên nhé! Hôm nay, Nhân Mã hoàn toàn có thể dựa vào trực giác nhạy bén của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp cho cả công việc và gia đình của Ma Kết đâu. Đây là lúc bạn cần thực hiện những ý tưởng của mình, và Ma Kết có thể dựa vào sự trợ giúp từ gia đình đấy. Bạn sẽ có cơ hội làm những thay đổi trong nhà của mình. Nhưng Ma Kết hãy tránh làm nhiều việc cùng một lúc nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn dự định sẽ làm một công việc phức tạp mà bạn đã muốn làm từ trước trong hôm nay. Bảo Bình có thể thực hiện những thay đổi lớn trong gia đình của mình. Bạn sẽ có nhiều việc vặt phải làm vì lợi ích gia đình. Hãy tránh tiêu nhiều tiền mà không hỏi ý kiến của người thân yêu nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể phải đối mặt với những khó khăn về tình cảm và điều này sẽ khiến Song Ngư cảm thấy khá buồn đấy. Vào buổi chiều, tâm trạng của bạn sẽ trở nên tốt hơn khi giải quyết những vấn đề gia đình. Hôm nay là thời điểm tốt để Song Ngư sắp xếp lại nội thất hay trang trí lại nhà cửa. Lời khuyên cho bạn là hãy quan tâm nhiều hơn đến những thành viên trẻ tuổi trong gia đình nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat