Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 14/04/2022

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Song Tử yêu thích sự tự do và sẽ không muốn bị ràng buộc, do đó chòm sao này chưa có ý định sẽ dành tình cảm cho bất kỳ một ai cả. Cung hoàng đạo này muốn dành thời gian cho chính mình hơn là cho ai đó.

ln194-quan-am-xanh-ngoc-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quan Âm Xanh Trên Đài Sen

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 5 ngày 14/4/2022 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có tham vọng được đứng đầu, làm chủ trong mọi công việc. Do đó mà chòm sao này không hề lùi bước, luôn luôn cố gắng hết mình để vượt qua được mọi khó khăn. Chòm sao này sẽ sớm chinh phục được tất cả những gì mà bản thân mong muốn.

Về phương diện tình cảm, sự tự tin của chòm sao này nhanh chóng gây được sự ấn tượng với mọi người xung quanh. Nếu như bạn vẫn còn đang độc thân, chòm sao này có thể phát hiện ra một người phù hợp và cả hai sẽ rất tâm đầu ý hợp.

Về phương diện tài chính, chòm sao này sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình được những cơ hội để đầu tư triển vọng. Có thể Bạch Dương sẽ chưa thể nhận được tiền lãi ngay tức khắc, tuy nhiên ở trong tương lai sẽ rất đáng mong chờ đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao cho biết thì Kim Ngưu là một người vô cùng là cứng đầu, một khi bạn đã hạ quyết tâm làm việc gì là sẽ kiên trì hoàn thành tới cùng, mà không chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ một ai cả. Bạn cho rằng chỉ bản thân mình mới hiểu rõ vấn đề nhất, vì mình là người trong cuộc.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá độc đoán, bởi vì có thể hành động chòm sao này cho là đúng sẽ lại đang khiến cho đối phương phải cảm thấy buồn lòng đấy. Hãy để tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của đối phương nữa bạn nhé.

Về vấn đề tài chính, giỏi tiết kiệm sẽ giúp cho bạn có thể nhận được thêm khoản tiền lời lời trong chuyện kinh doanh khiến cho túi tiền của Kim Ngưu sẽ trở nên khá rủng rỉnh, bạn sẽ không phải lo nghĩ gì nữa cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử sẽ nắm bắt vấn đề rất nhanh chóng, cho dù đối phương mới chỉ gợi ý một chút mà thôi. Đây sẽ chính là thời cơ tốt để chòm sao này có thể nhận được những nhiệm vụ quan trọng, và khẳng định vị trí của mình đấy nhé. Khi có người đưa ra những ý kiến trái chiều, bạn không nên quá nóng vội phán xét nhé.

Song Tử yêu thích sự tự do và sẽ không muốn bị ràng buộc, do đó chòm sao này chưa có ý định sẽ dành tình cảm cho bất kỳ một ai cả. Cung hoàng đạo này muốn dành thời gian cho chính mình hơn là cho ai đó.

Bạn không nên chi tiêu quá tốn kém cho các món đồ mà bản thân đang không thật sự cần thiết chỉ để phô bày sự hào nhoáng cho mình đâu đấy nhé. Hãy luôn nhớ dành riêng một khoản tiền cho các sự cố có thể phát sinh bất ngờ nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải là một người vô cùng nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương trong ngày thứ 5 này. Bạn sẽ phải suy nghĩ và buồn bã rất lâu khi mà nghe thấy lời phê bình của ai đấy. Công việc của bạn sẽ không xảy ra sai sót gì nếu như mà Cự Giải chú tâm hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang rất quan tâm đến nửa kia của mình và luôn dành một khoảng thời gian quan tâm cho đối phương. Cự Giải hi vọng rằng hai bạn sẽ mãi ở bên cạnh nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không đáng lo ngại gì trong hôm nay. Cự Giải sẽ có kế hoạch chi tiêu hợp lý do đó nếu như bạn có dùng tiền mua đồ quá trớn một chút thì bạn cũng sẽ không sợ rơi vào cảnh cháy túi đâu nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 14/4/2022 của 12 chòm sao, Sư Tử đang cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày thứ 5 này. Cung hoàng đạo này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch mà bản thân đã đặt ra trong thời gian trước đấy. Đôi khi Sư Tử cũng cần biết thỏa hiệp với mọi người, và không nên cứ mãi bắt mọi người làm theo ý kiến riêng của mình như thế.

Chòm sao này rất dễ tạo được sự ấn tượng với mọi người xung quanh, bởi vì sự tự tin của bản thân. Ngày hôm nay, dù chỉ là trò chuyện trên mạng thôi nhưng Sư Tử cũng có thể khiến cho không ít người sẽ chú ý đến mình.

Túi tiền của Sư Tử vẫn đang rất rủng rỉnh trong ngày thứ 5, tuy nhiên bạn không nên vì thế mà lại chi tiêu quá lãng phí đâu đấy nhé. Nếu làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thì Sư Tử không thể nào giàu được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ là người có cái nhìn thực tế về mọi chuyện trong ngày. Chòm sao này sẽ luôn luôn đưa ra các đánh giá khách quan, hiếm khi mà để quan điểm hay cảm xúc cá nhân gây tác động. Bạn sắp xếp công việc một cách rất khoa học, do đó mà dù có bận rộn ngập đầu ngập cổ đi nữa, bạn vẫn không rơi vào cảnh bối rối bởi vì sẽ không biết nên làm gì trước.

Xử Nữ đang sống quá lý trí rồi đấy nhé. Về mặt tình yêu nhiều khi không thể dùng đầu óc để phân tích được. Chòm sao này hãy để trái tim lên tiếng, bởi vì trái tim biết Xử Nữ sẽ thực sự dành tình cảm cho ai.

Chòm sao này sẽ có thể sẽ phải dùng một khoản tiền tương đối lớn để có thể mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày. Cũng may là trước đó chòm sao này sẽ chi tiêu rất khoa học do đó sẽ không lo thiếu tiền đâu nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Nhờ có tính cách cởi mở và tự tin, chòm sao này có thể chinh phục được những ánh mắt của tất cả mọi người. Bạn cần xem lại tinh thần làm việc của mình, đừng nên thờ ơ, lười biếng với những nhiệm vụ đã được phân công.

Bạn có những cái nhìn khá cởi mở trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn còn độc thân, chòm sao này sẽ có thể nhận được rất nhiều lời làm quen của người khác, tuy nhiên Thiên Bình sẽ không vội đi đến quyết định cuối cùng.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ có một ngày túi tiền tương đối là rủng rỉnh và sẽ không phải lo nghĩ gì đến chuyện chi tiêu. Chòm sao này sẽ có thể dùng khoản tiền đó vào các công việc hữu ích.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp sẽ sẵn sàng học hỏi thêm các điều mới mẻ trong phương diện công việc và cả ở trong cuộc sống. Chòm sao này sẽ không ngừng làm phong phú bản thân, hi vọng đến lúc dùng những điều đã biết để khẳng định vị thế của mình. Thái độ ham học hỏi của bạn khiến cho rất nhiều người yêu mến. Chắc chắn nếu vướng phải khó khăn, mọi người sẽ sẵn sàng vươn tay giúp đỡ bạn.

Các bạn còn đang độc thân đã dần quên đi được vết thương trong quá khứ và sẽ sẵn sàng đón nhận được những tình cảm mới do cuộc sống mang lại. Bọ Cạp đang giữ tâm lý một cách rất tích cực.

Khoản đầu tư trước đấy của bạn sẽ đem đến cho Bọ Cạp được 1 khoản lợi nhuận tương đối lớn đấy nhé. Chòm sao này có thể dùng khoản tiền này để tiếp tục đầu tư, mang đến thành quả rất lớn cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có những hành xử rất vô lý trong ngày thứ 5 này. Mọi sự phán đoán và hành động của chòm sao này sẽ đều xuất phát từ cảm xúc nhất thời, mà các cảm xúc này thì thường sẽ không chính xác. Cung hoàng đạo này nên giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn thay vì mỉa mai người khác nhé.

Nếu như có khúc mắc gì với nửa kia của mình, bạn nên trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Chớ nói bóng nói gió từ ngày này sang ngày khác, khiến cả hai đều cảm thấy không thoải mái.

Nhân Mã sẽ cần phải kiểm soát được những thói quen chi tiêu tốn kém của mình, nếu không thì dù lương có cao đến mấy, chòm sao này cũng khó lòng mà có được một khoản tiền tích lũy cho bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao nói rằng Ma Kết không nên quá vội vàng và hấp tấp mà bắt tay vào công việc. Bạn cần phải xác định được điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì để chủ động phát huy và khắc phục nhé. Công việc của bạn sẽ tiến triển rất thuận lợi trong ngày này đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để có thể khắc phục được những điểm bất đồng còn đang tồn tại, bạn không nên để đó thành lý do khiến cho cả hai dần dần xa cách nhau hơn.

Về mặt tài chính, chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh, đầu tư của bản thân nữa đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ đạt được các thành tích cao nếu được làm những công việc theo cảm hứng. Còn ngược lại với các công việc nhàm chán lặp đi lặp lại, Bảo Bình sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và buông xuôi giữa chừng đấy nhé.

Nhờ vào khả năng quan sát tinh tế, chòm sao này có thể nhanh chóng nhận ra ai mới chính là người đang dành tình cảm cho bạn nhé. Hãy nghiêm túc với chính những cảm xúc của mọi người bạn nhé.

Các quan điểm đang có phần phóng khoáng về tiền bạc của bạn sẽ khiến chòm sao này phải tiêu tiền một cách tốn kém. Trước khi rút hầu bao, Bảo Bình cần biết rõ trong túi mình đang có bao nhiêu rồi mới quyết định “xuống tiền” sao cho hợp lý nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo sẽ chỉ ra rằng Song Ngư nên quan tâm đến mọi người nhiều hơn nữa. Chòm sao này nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn trong việc nhìn nhận mọi vấn đề thì mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng hơn. Song Ngư giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ trong thời điểm này.

Về vấn đề tình cảm của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động. Những ai đã có đôi có cặp sẽ hẹn hò cùng nửa kia để có thể hâm nóng tình cảm, ôn lại những kỉ niệm cũ một cách vui vẻ cùng với nhau.

Dù tình hình tài chính của Song Ngư vẫn đang có những dấu hiệu tiến triển rất tích cực trong ngày thứ 5 này, thì bạn cũng nhớ không nên tiêu xài hoang phí, nhất là cho các đồ dùng không thực sự cần thiết đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat