Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 16/05/2015

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng chẳng điều gì là dễ chịu với Sư Tử trong ngày hôm nay: công việc đầy áp lực, chuyện tình cảm nảy sinh những rắc rối, mọi thứ xem ra “bất khả thi”, nhưng bạn đừng vì thế mà lo lắng, hãy kiên trì chờ đợi, ngày mai sẽ tốt đẹp hơn thôi. Tiếp tục khám phá tử vi thứ bảy cùng Blog Phong Thủy nhé!

m077-ty-huu-nham-thach-lon-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Đá Nham Thạch

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã bắt đầu luyện tập được đức tính kiên nhẫn và khả năng tập trung của bạn đang ở trang thái cao nhất. Điều này thật tốt vì cuối cùng bạn đã có đủ những yếu tố cần thiết để biến ước mơ thành hiện thực. Hãy luôn luôn nhìn về phía trước và đặt niềm tin thật lớn vào bản thân mình, Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tất cả những hành động bốc đồng sẽ không được chào đón trong ngày thứ bảy này đâu Kim Ngưu nhé. Bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt nếu liên quan tới vấn đề tài chính. Ai đó có thể nói rằng bạn “kẹo kéo”, nhưng cứ mặc họ đi, mình làm điều chính đáng là được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhiều chuyện trong hôm nay sẽ luôn ám ảnh Song Tử đến mức bạn chẳng thể làm được việc gì cho trọn vẹn, hoàn toàn mất tinh thần, tốt nhất là nên chuyển giao hoặc tạm dừng công việc hiện tại, dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi lấy lại cân bằng và tiếp tục công việc. Đừng nên để trạng thái căng thẳng làm mất đi cơ hội thăng tiến của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tin tưởng rằng sự sáng tỏ đang quay trở lại, bởi bạn đã sẵn sàng đưa ra những ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, trái với mong muốn của bạn, điều gì đó diễn ra vượt khỏi những giới hạn hiểu biết vốn có. Đã đến lúc lắng nghe mách bảo của trái tim thay vì lý trí, đừng cố gắng để giải thích tất cả ở thời điểm này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chẳng điều gì là dễ chịu với Sư Tử trong ngày hôm nay: công việc đầy áp lực, chuyện tình cảm nảy sinh những rắc rối, việc dàn xếp, thương lượng xem ra “bất khả thi”. Đừng vì thế mà lo lắng, hãy kiên trì chờ đợi, ngày mai sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ ở trong một tình huống khá buồn cười nhưng cũng thật gian nan. Số là cùng một lúc có rất nhiều người muốn nói chuyện với bạn, nếu bạn quay mặt hướng về người này mà không phải người kia thì tình bạn của bạn sẽ lập tức rơi vào trạng thái “báo động”.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tại sao Thiên Bình nghĩ rằng việc được sống đúng với chính mình là ích kỷ chứ? Mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình xem, mọi người sẽ rất ủng hộ đấy. Không chừng họ còn lấy bạn ra làm tấm gương cho tất cả noi theo.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ bị làm phiền bởi nhiều mối quan hệ công việc, chúng sẽ khiến Bò Cạp trở nên căng thẳng, thậm chí không thể tỉnh táo để quyết định bất cứ việc gì. Điều cần làm là tạo ra cho bản thân sự cân bằng cần thiết, nghe một bài hát yêu thích hay đơn giản hơn là cắt đứt liên lạc với mọi người và tập trung hoàn toàn vào công việc cũng là cách hay giúp giảm tải áp lực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thăm thú những địa điểm mới chính là điều tuyệt vời nhất mà Nhân Mã nên làm ngày hôm nay, nó giúp bạn có thêm hiểu biết mới và cả những khám phá thú vị. Vượt ra khỏi khuôn khổ quen thuộc của đời sống, đây là ngày để tự tin thể hiện mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong khi Ma Kết nỗ lực để tìm kiếm định nghĩa của riêng mình về con người hiện đại, mọi người xung quanh lại chỉ trích quan điểm sống có phần… thoáng của bạn. Đó đơn thuần chỉ là sự bất đồng quan điểm: có thể họ quá bảo thủ, bạn lại quá cởi mở. Đừng vì thế mà quay lưng với mọi người, hãy cứ sống đúng như con người bạn là được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù cho Bảo Bình bị dồn vào bước đường cùng hay có bị người khác cáo buộc đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải tránh những hành động hung hăng thiếu suy nghĩ. Một khi bạn không còn thể làm chủ bản thân được nữa, bạn sẽ tự đưa mình vào thế bị động và sẽ bị nhiều người xung quanh hiểu lầm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài năng của bản thân có thể tạo ưu thế cho Song Ngư sự thăng tiến trong công việc. Bạn nên nắm thật chắc cơ hội hiếm có này, hãy thể hiện hết năng lực của mình qua công việc, những nỗ lực cá nhân rồi cũng sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng mà thôi.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat