Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 13/06/2015

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ bảy này nha các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử không nên giữ những suy nghĩ chỉ trích người khác trong đầu, nó sẽ khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Tiếp tục khám phá cho ngày 13/6 này nào.

Cop-vang-A200

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cọp Vàng Đế Gỗ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày thích hợp cho Bạch Dương tham gia những hoạt động xã hội, tập thể. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi đưa ra sáng kiến của mình bởi có thể sẽ làm nảy sinh vấn đề ngoài ý muốn do khả năng trình bày của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang muốn bắt tay vào một kế hoạch học tập, làm việc mới. Tuy vậy, bạn không nên hành động một mình trong thời gian này mà hãy hợp tác với người có chung suy nghĩ với bạn. Hãy lưu ý đừng để bản thân quá mơ mộng, lười biếng hay thiếu thực tế, Ngưu nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên giữ những suy nghĩ chỉ trích người khác trong đầu, nó sẽ khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Bên cạnh đó, cách nghĩ của bạn đang có sự thay đổi và bạn vẫn chưa hiểu rõ điều mình cần thực sự là gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ Bảy của Cự Giải sẽ tràn đầy cảm hứng và lý tưởng. Bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc khó quên nếu những việc bạn làm không chỉ mang tính thực tế mà còn có ý nghĩa đặc biệt nào đó. Chiêm tinh khuyên Cự Giải không nên để những khía cạnh vật chất trong cuộc sống ảnh hưởng đến niềm đam mê.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay có thể là ngày khiến Sư Tử có nhiều nuối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội. Dù vậy, ít ra thì nó phản ánh đúng cuộc sống hơn những hy vọng xa vời không bao giờ thành hiện thực. Sư Tử được khuyên dù ham muốn thành công đến đâu cũng đừng làm chuyện trái lương tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là thời điểm để Xử Nữ rũ bỏ những niềm tin không thực tế, thay đổi những phương pháp không hiệu quả một cách khôn ngoan. Các Xử Nữ sinh vào khoảng giữa tháng 9 có thể sẽ cảm thấy mơ hồ với hiện tại, không biết bắt đầu từ đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có những cơ hội tuyệt vời để thành công và dần dần hoàn thành tất cả các kế hoạch. Vận may trong tình cảm của bạn đang nở rộ, hãy thỏa sức sáng tạo và chủ động nắm bắt cơ hội cho mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Các Bò Cạp có ngày sinh nhật vào khoảng giữa tháng 11 có thể phải phiền muộn vì tranh cãi với người yêu, bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể bắt đầu một thú vui mới, tham gia một hoạt động mới mẻ để hàn gắn mối quan hệ, kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được khuyên không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những người xung quanh, bạn có thể bị chơi một vố đau. Nhân Mã dễ trở thành nạn nhân của sự lừa gạt khi ở trên đường hay trò chuyện với người lạ. Nhưng đồng thời, mọi người sẽ nhận ra tính cách tốt bụng và những giá trị đạo đức của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ phải buồn khi kế hoạch tiền bạc của bạn không thành công vào phút chót. Có lẽ bạn sẽ thấy thất vọng với mọi người hay hoàn cảnh hiện tại, tuy nhiên đừng lo lắng nhé, những khó khăn này sẽ không kéo dài lâu đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có xu hướng quá dễ tin, quá mơ mộng và có phần vô lý trong các hoạt động ngày hôm nay. Bạn được khuyên không nên quá để ý đến lợi ích cá nhân mà nên suy nghĩ nhiều hơn cho lợi ích tập thể. Chuyện tình cảm của người khác Bảo Bình cũng không nên can thiệp quá sâu kẻo bị nói là “lo chuyện bao đồng”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho Song Ngư đi chơi, du lịch hay đi công tác. Điều bạn cần hiện nay là sự giao lưu với mọi người, tình yêu thương, sự thấu hiểu và động viên, đoàn kết và tự do. Trong mọi việc, đừng nên quá lo lắng, Song Ngư chỉ cần thoải mái thể hiện con người mình.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat