Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 27/10/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay có thể là một ngày khó hiểu cho bạn đấy Thiên Bình. Hãy cứ bình tĩnh, bất cứ điều gì bạn đang cố gắng đều sẽ được giải quyết. Tiếp tục khám phá cho ngày thứ Ba của các cung hoàng đạo nhé!

HM146-Sung-trau

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Sừng Trâu Nước Châu Phi

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương, nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi dài bằng đường hàng không thì hôm nay bạn có thể nghi ngờ liệu có nên tiếp tục với kế hoạch của bạn hay không đấy nhé. Tiền có thể là vấn đề gây ảnh hưởng. Lưu ý rằng lo ngại đó có thể gây trở ngại cho bạn. Tình hình có thể khả quan hơn sẽ xuất hiện. Bạn có thể muốn tham dự một lớp học hoặc huyết trình, có lẽ về khoa học máy tính hoặc một số công nghệ khác. Cũng như với các kế hoạch kỳ nghỉ, hãy thử xem đây cũng là một cách khách quan để hoãn lịch trình đó lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là một ngày quan trọng đối với các Kim Ngưu trong năng lực hoặc dẫn đầu một dự án chuyên nghiệp quan trọng. Hội thoại của bạn với một người quản lý, đối tác, cha mẹ hay một nhân viên kiểm soát có thể là một điểm nổi bật trong ngày. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để những sai lầm của bạn được chỉ ra một cách rất trực tiếp cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có khuynh hướng rất tự tin với các vấn đề đấy Song Tử, sự tự tin về vẻ đẹp của mình để có thể hẹn hò với một ai đó có thể xuất hiện ngày hôm nay đấy nha. Nếu ở trường, bạn có thể cảm thấy mình giống như một cậu học sinh ngoan ngoãn. Điều này có thể gây ra một vài mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn hoặc gây trở ngại đến những đứa bạn khác đấy. Cố gắng giữ tinh thần đừng đánh mất hình ảnh bạn là ai. Đừng để bất an cũ can thiệp hiệu quả công việc của bạn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 27/10/2015, bạn chính là yếu tố quan trọng trong kế hoạch của mọi người. Bởi ở bạn tập hợp tất cả những điều kiện mà mọi người cần. Hãy chắc chắn việc bạn làm và không để cho người này biết bạn đang giúp người kia. Nếu không, những người không được bạn giúp sẽ hiểu sai về bạn đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tham vọng, mơ ước hướng Sư Tử đến những cơ hội mới giá trị ngày hôm nay. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn trải nghiệm những cảm xúc tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Nếu bạn chưa có một nửa, hãy bắt đầu tìm kiếm đi nha. Cuối ngày, bạn sẽ rất hài lòng với những gì đạt được đấy, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một chủ đề quan tâm mà bạn đã và đang theo đuổi có thể mang lại một số cảm xúc trong ngày hôm nay đấy Xử Nữ nhé. Bạn có thể muốn quay trở lại với tâm trí của bạn và cố gắng làm cho nó trở nên rõ nghĩa, mặc dù nó có thể không phải là câu trả lời. Tránh đụng độ với cảm xúc hôm nay nhé. Những điều có thể nói rằng không nên nói, đồng thời cũng không thể dễ dàng bị lãng quên. Vào buổi tối, hãy xem một bộ phim đầy đủ các hiệu ứng đặc biệt nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay có thể là một ngày khó hiểu cho bạn đấy Thiên Bình. Vấn đề tài chính có thể trở nên phức tạp bởi những trục trặc máy tính hoặc thất bại trong giao tiếp. Hãy cứ bình tĩnh, bất cứ điều gì bạn đang cố gắng đều sẽ được giải quyết. Một cơ hội để tham gia vào một dự án mà bạn chưa bao giờ thử trước đó, có thể có ai đó sẽ nghi ngờ khả năng của bạn. hãy tin vào chính mình và sau đó tiếp tục bước về phía trước. Hãy cố một lần đầu tiên rồi bạn sẽ có được tất cả mọi thứ!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nhận được rất nhiều lời rủ rê đi chơi từ đám bạn, cộng thêm óc sáng tạo đầy tuyệt vời của bạn sẽ làm cho hôm nay tràn ngập những ý tưởng thú vị và niềm vui. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên bởi khả năng tuyệt vời của bạn. Bọ Cạp sẽ có thêm rất nhiều người ngưỡng mộ đấy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay trí tuệ của bạn được thăng hoa đấy Nhân Mã. Một số ý tưởng mới, có lẽ về các vấn đề chính trị hay xã hội, có thể kích thích sự tò mò của bạn và làm cho bạn muốn bỏ ra hàng giờ ở thư viện hoặc trên Internet. Công việc nhàm chán vẫn cần xử lý, tuy nhiên. Điều này có thể gây bực bội, bởi vì bạn còn bận với những nhiệm vụ trước đó của bạn. Nếu bạn hoàn thành nhanh chóng, bạn có thể quay trở lại và làm những điều mình thích.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày nhiều thành quả của Ma Kết, dường như mọi nỗ lực đều giúp bạn đạt được những thành quả xứng đáng, đặc biệt là có được sự ghi nhận của tập thể. Hãy tự tin dấn bước và coi đây là cơ hội tốt nhất để bạn khẳng định mình nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều xáo trộn hôm nay bởi bạn đã có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng. Mọi thứ diễn ra quá tốt khiến bạn có khi nhầm tưởng hôm nay qá bình lặng và không có gì thú vị thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư có thể không hài lòng với điều kiện công việc của mình. Một cuộc thảo luận với các đồng nghiệp có thể là cần thiết để xoa dịu một tình huống khả năng gây nổ. Rõ ràng, trung thực là cần thiết để tránh hiểu lầm. Cố gắng giữ mục tiêu. Đừng để cảm xúc của bạn bị mất kiểm soát nhé. Những điều cần làm sáng tỏ thì tất cả mọi người đều sẽ hài lòng hơn. Tình hình là tạm thời sẽ kéo dài các cảm xúc tiêu cực đấy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat