Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy. Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy) Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ more »

Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm (more...)

Có 14 289 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

 1. Hương Nguyễn nói:

  Con kính chào chú Thắng!
  Gia đình con chuẩn bị đón cháu trai thứ hai, dự sinh vào đầu tháng 12 DL. Nhờ chú tư vấn chọn cho cháu cái tên hợp cho cháu và cả gia đình ạ.
  Ba Nguyễn Văn Dũng SN 28/9/1987 DL
  Mẹ Nguyễn Thị Mai Lệ Hương SN 24/06/1990 AL
  Anh Nguyễn Vĩnh Duy SN 11/05/2013 DL
  Vợ chồng con đang dự kiến đặt cho cháu các tên sau:
  Nguyễn Duy Minh ,Nguyễn Vũ Minh, Nguyễn Vỹ Minh
  hoặc Nguyễn Vĩnh Phúc, Nguyễn Vĩnh Khánh
  Xin cảm ơn chú nhiều, chúc chú luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

  Mr. Thắng Reply:

  @Hương Nguyễn:
  – Trong 5 tên cháu dự định, cháu chỉ cần thay đổi tên đệm là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Nguyễn Phú Minh.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Phượng Nguyễn nói:

  Con chào chú Thắng!
  24-11-2019 (DL) con sinh bé trai. Vợ chồng con dự định đặt tên cho bé là Chu Hoàng Dương. Chú xem giúp con tên đó có hợp với em bé không ạ!
  Bố: 13-7-1988 (DL)
  Mẹ: 12-02-1991 (DL)
  Con cảm ơn chú ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phượng Nguyễn:
  – Cháu đặt tên như vậy là bị thuần âm, âm thịnh, dương suy, không tốt cho em bé trai. Cháu chỉ cần thay đồi tên đệm là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Chu Bá Dương.
  Chúc cháu may mắn!

 3. Mai Hữu Lợi nói:

  Chào chú Thắng.
  Con sinh ngày 11 – 05 – 1994 (1 – 4 AL). Có người nói con mệnh hỏa, thích hợp các màu thuộc hỏa – mộc, tránh thủy. Có người lại nói con mệnh hỏa vượng – khuyết thủy, thích hợp các màu thuộc thủy – kim, tránh hỏa – mộc. Cho con hỏi là con nên chọn màu sao mới đúng được ạ?
  Cám ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Mai Hữu Lợi:
  – Cháu tuổi Giáp Tuất (Nam). Bản mệnh Sơn Đầu Hỏa. Nhưng Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy là cung Càn. Tất cả những gì liên quan đến phong thủy như văn phòng, công ty, bàn làm việc, màu sắc xe cộ, tư trang cá nhân v.v…Cháu nên dùng Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy là cung Càn, còn Bản mệnh Hỏa dùng để xem về cưới gã v/c, chọn đối tác làm ăn hoặc xem về Tử vi v.v…
  – Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy của cháu là cung Càn, thuộc hành Kim, thì màu sắc hợp: Màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu kem. Màu sắc sử dụng được: Màu xanh lá. Màu sắc kỵ: Đỏ, hồng, cam, tím, đen, xám, xanh biển.
  – Cháu xem thêm tại đây: https://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html#more-3936
  Chúc cháu may mắn!

 4. Chánh Bằng nói:

  Cháu sinh năm Đinh Mão, vợ cháu sinh năm Canh Ngọ, chúng cháu có một bé gái sinh năm Đinh Dậu. Tụi cháu dự định sinh bé thứ 2 thì nên sinh vào năm nào là ốt nhất hả chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Chánh Bằng:
  – Trong những năm: 2020, 2021, 2022, 2023, 2024, thì chỉ có năm 2022 là tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh thêm em bé.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Nguyễn Văn Hạnh nói:

  Con chào chú Thắng!
  Nhà con chuẩn bị đón cháu trai thứ hai, dự sinh cuối tháng 10 DL. Nhờ chú tư vấn chọn cho cháu cái tên hợp cho bé và cả gia đình ạ.
  Bố Nguyễn Văn Hạnh 28/9/1987 Dl
  Mẹ Bùi Thị Lan Hương 2/3/1990 Dl
  Anh Nguyễn Thái Nam 7/10/2013 Dl
  Con đang dự kiến đặt cho cháu tên Nguyễn Thái Sơn hoặc Nguyễn Quang Huy.
  Xin cảm ơn chú nhiều, chúc chú luôn mạnh khỏe hạnh phúc

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Văn Hạnh:
  – Trong hai tên cháu dự kiến, cháu chỉ cần thay đổi tên đệm là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Nguyễn Thanh Sơn.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Mr. Thắng nói:

  @Phạm Chang:
  – Cháu chỉ cần thay đổi tên đệm, là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Mai Sĩ Kiệt.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Mr. Thắng nói:

  @Chu Tú:
  – Cháu đặt tên như vậy là bị thuần âm, âm thịnh, dương suy, không tốt cho em bé trai. Cháu chỉ cần thay đồi tên đệm là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Chu Tấn Khoa.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Cao Dang nói:

  Thầy vui lòng cho biết là tuổi Kỷ Dậu (nam) nên đeo mặt hình gì ạ. cám ơn thầy.

  Mr. Thắng Reply:

  @Cao Dang:
  – Nam tuổi Kỷ Dậu, tốt nhất nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  Chúc may mắn!

 9. Nguyễn Thị Phương Thảo nói:

  Cháu chào chú.
  Cháu muốn hỏi chú là năm sau vợ chồng cháu muốn xây nhà. Nhà cháu thuộc chính bắc thì năm sau năm 2020 động thổ có đep không ạ?
  Chồng cháu sinh năm 1987 ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Phương Thảo;
  – Tuổi của chổng cháu sang năm 2020 xây nhà tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 10. Phạm nói:

  thầy cho con hỏi con giới tính nam sinh năm 1990 con muốn chọn trang sức phong thủy để đeo người. con xem trên blogphongthuy rất nhiều mặt hàng nhưng con k biết chọn loại nào hợp với mệnh của con. vậy bây h thầy là ơn cho con hỏi con chọn trang sức phong thủy để kích tài lộc và may mắn thì chọn trang sức phong thủy theo cung bản mệnh (thổ) hay cung phi (khảm thủy) ạ. con xin căm ơn thầy

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm:
  – Cháu tuổi Canh Ngọ. Bản mệnh Lộ Bàng Thổ. Nhưng Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy là cung Khảm. Tất cả những gì liên quan đến phong thủy như văn phòng, công ty, bàn làm việc, màu sắc xe cộ, tư trang cá nhân v.v…Cháu nên dùng Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy là cung Khảm, còn Bản mệnh Thổ dùng để xem về cưới gã v/c, chọn đối tác làm ăn hoặc xem về Tử vi v.v…
  – Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy của cháu là cung Khảm, thuộc hành Thủy, thì màu sắc hợp: Màu trắng, màu bạc, màu kem, màu đen, màu xám, màu xanh nước biển (xanh dương). Màu sắc sử dụng được: Đỏ, hồng, cam, tím. Màu sắc kỵ: Vàng, nâu đất.
  – Cháu xem thêm tại đây: https://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html#more-3936
  Chúc cháu may mắn!

 11. Hảo nói:

  con cháu chú ạ, con xin nhờ chú xem giúp con với
  con sinh 3-8-1999 và chồng con 26-10-1993, hai vk ck cũng hay cải nhau,công việc làm ăn cũng tương đối nhưng nay chưa có con dù đã khám nhiều lần,có phải do vk ck con k hợp nhau k ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Hảo:
  – Xét tổng thể thì tuổi của v/c cháu khá tôt, duy chỉ có nhược điểm là v/c khắc khẩu mà thôi.
  – Nếu v/c cháu đã đi khám nhiều, bác sỹ bảo sức khỏe bình thường, không ảnh hưởng gì về việc sinh con, thì v/c cháu xem xét lại chỗ ở (nếu có nhà riêng) có hợp phong thủy chưa? Hoặc xem xét lại phòng ngủ riêng (nếu còn ở chung với bố mẹ) có hợp phong thủy với tuổi của v/c cháu chưa? Nếu chưa hợp phong thủy thì cũng chậm có con hoặc khó có con.
  – Bên cạnh đó, cháu đặt tại bờ tường hướng Tây của phòng ngủ v/c cháu một tượng “Kỳ lân tống tử” bằng đồng (Tượng đồng tử cưỡi kỳ lân), để kích hoạt đường con cái. Tượng “Kỳ lân tống tử” là Vật phẩm phong thủy may mắn về cầu con, sớm sinh con cái, tăng cường đường con cái.
  Chúc cháu may mắn!

 12. Hà văn Hiển nói:

  Cháu cảm ơn chú ah.

 13. Hà Văn Hiển nói:

  Chào chú, vc cháu đang có ý định lấy căn hộ chung cư với hướng cửa là Tây Bắc. Chú coi hộ cháu xem có hợp hướng không. Cháu sinh năm 1981(Tân Dậu), vợ sinh 1987(Âm vẫn ở năm Bính Dần). Cháu cảm ơn chú-chúc chú sức khỏe ah.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hà Văn Hiển:
  – Tuổi của cháu nên mua căn hộ cửa hướng Đông Nam và bố trí hướng bếp nhìn về hướng Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Bắc. Hoặc cửa căn hộ hướng Bắc và bố trí hướng bếp nhìn về hướng Đông Nam, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Đông Nam.
  Chúc cháu may mắn!

 14. Cao Dang nói:

  Cám ơn Thầy.
  Xin thầy cho biết thêm ạ. Mệnh là theo người đứng tên Cty hay người quản lý trực tiếp?
  P/s: trưa qua có ghé cửa hàng ở Lê Thị Riêng để rước Thiềm Thừ và thỉnh mặt đá đeo hình Rồng rồi,quên mất là Thiềm Thừ và mặt là đá gì? xin thầy cho biết thêm ạ.
  cám ơn Thầy.

  Mr. Thắng Reply:

  @Cao Dang:
  – Ai là người trực tiếp quản lý vàng bạc trong két sắt thì sử dụng Mệnh cung của người đó. Khi rước Thiềm Thì và thỉnh mặt đá đeo hình Rồng tại cửa hàng, thì đã được nhân viên bán hàng tư vấn chu đáo, thì không có gì phải lo lắng.
  Chúc may mắn!

 15. Cao Dang nói:

  tôi nên đặt gì vào két sắt gia đình, cửa của két sắt mở ra hướng Bắc.
  Két sắt cty thì mở ra Tây(sát vạch hướng Tây Nam.
  Xin Thầy vui lòng tư vấn giúp
  cám ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Cao Dang:
  – Trong két sắt của gia đình hoặc công ty, nên đặt Thiềm Thừ (Cóc tài lộc ba chân), bố trí đầu Thiềm Thừ nhìn vô bên trong két sắt, để Thiềm Thừ mang tài lộc vào nhà và mang lại tài lộc bất ngờ cho gia chủ.
  – Riêng về hướng cửa của két sắt nên mở ra hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, đối với người có Mệnh cung: Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Và cửa két sắt nên mở ra hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, đối với người có Mệnh cung: Đoài, Càn, Cấn, Khôn, thì mới thật sự phù hợp phong thủy về tài lộc.
  Chúc may mắn!

 16. Hoang Lan nói:

  Con kính chào chú! Nhờ chú giúp con đặt tên cho bé trai sinh lúc 03h55 ngày 14/8/2019.
  Con dự định đặt tên con là Phạm Nam Hưng hoặc Phạm Gia Hưng hoặc Phạm Hoàng Minh
  Con nhờ chú giúp đặt tên cho bé giùm. Con cảm ơn chú!
  (tránh tên Sơn, Long, Thông, Thái, Dự, Thành, Phú, Hoàng, Hùng, Cường, Vinh, Toàn, Thắng, Phương, Toàn, Châu, Quang, Thiêm, Dũng, Linh, Vân, Dương, Hiếu, Bách, Tùng, Tuấn, Hà, Khanh, Khánh, Tiến, Bảo, Đức, Ngọc, Tú, Anh)

  Mr. Thắng Reply:

  @Hoang Lan:
  – Cháu chọn tên sau đã phù hợp với tứ trụ và phù hợp nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Phạm Minh Khoa.
  Chúc cháu may mắn!

 17. Dương Đình thi nói:

  Con chào Bác,
  Con xin được tư vấn đặt tên con trai sinh cuối năm 2019.
  Con tên Dương Đình Thi, sn 1982
  Con trai đầu sn 2012 tên Dương Phong Thịnh
  Con định đặt tên con trai dự sinh cuối năm 2019 là Dương Phú Thịnh hoặc Dương Phước Thịnh có được không ạ!
  Mong Bác tư vấn cho con thêm tên phù hợp cho con trai
  Con cảm ơn Bác! Chúc Bác mạnh khoẻ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Dương Đình thi:
  – Con trai đầu của cháu tuổi con Rồng, cháu đặt tên như vậy nằm trong bộ Nhật (mặt trời) là phù hợp. Nhưng con trai thứ hai của cháu tuổi con Heo, cháu dự định đặt tên như vậy là không ổn. Nếu không trùng tên ông, bà, cô, chú…, thì cháu chọn tên sau đây đã phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Dương Phú Vinh.
  Chúc cháu may mắn!

 18. Hải nói:

  Xin chào anh Thắng, em là Ngô Nhật Hải, dạ cho em hỏi em ở căn hộ tập thể, cửa chính nhà em thẳng hàng với cửa phòng ngủ, thẳng hàng với cửa sẩu ban công của phòng ngủ, mà năm nay thì tuổi em không hợp để sửa nhà vậy em xin anh tư vấn cho cách để ngăn ngừa điềm xấu ạ, em xin cám ơn anh.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hải:
  – Em treo trên đầu cửa phòng ngủ một kim bài ” Thiên Quan Tứ Phước” nhìn ra cửa chính là ổn.
  Chúc em may mắn!

 19. Khải nói:

  Dạ con chào chú Thắng, con đã suy nghĩ cẩn thận và xin phép hỏi chú một câu ạ.
  Con tên Nguyễn Khải sinh khoảng 19h-21h ngày 16/12/1986 Dương lịch.
  Con không hiểu trong tứ trụ của con, dụng thần của con là gì? Và làm cách nào để cân bằng được hài hòa các yếu tố của ngũ hành để cuộc sống sau này thuận lợi hơn.
  Con thường xuyên theo dõi các bài viết của chú thì thấy rất hay và ý nghĩa. Thậm chí con mua cuốn “ứng dụng phong thủy thực tiển” để đọc. Nhưng tầm hiểu biết quá ít ỏi nên không dám đưa ra quyết định sai lầm với cuộc đời mình.
  Mong chú có thể chỉ dẫn và cho con lời khuyên ạ. Mong được gặp chú một lần để học hỏi. Hiện tại con đang lao động tại nước ngoài.
  Chúc chú Thắng thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

  Mr. Thắng Reply:

  @Khải:
  – Xét tổng thể về tứ trụ của cháu, thì cuộc đời của cháu gặp nhiều khó khăn và khổ cực. Nếu cháu muốn thay đổi vận mệnh của mình bước sang một trang mới tích cực, thì ngoài tên trong giấy khai sinh cha mẹ đã đặt cho cháu, thì cháu nên chọn thêm tên thường gọi cho mình là: NGUYỄN THANH LÂM để hóa giải (Trong sơ yếu lý lịch người ta gọi là tên thường dùng). Để mọi người thường xuyên gọi tên thường dùng này của cháu, thì sau này cuộc đời của cháu sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hanh thông và gặp nhiều may mắn bất ngờ đến với cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 20. Đặng Ngọc Lợi nói:

  Con kính chào chú! Nhờ chú giúp con đặt tên cho bé:
  – Cha Đặng Ngọc Lợi sn 1986.
  – Mẹ Nguyễn Thị Thanh Trúc sn 1986.
  – Chị gái bé Đặng Khánh Quỳnh 2015
  ==> Bé trai: sinh lúc 22h45 ngày 24/8/2019
  Con nhờ chú giúp đặt tên cho bé giùm. Con cảm ơn chú!
  (tránh tên (Duy, Phúc, Tuấn, Thọ, Tú, Cảnh, Hiền,)

  Mr. Thắng Reply:

  @Đặng Ngọc Lợi:
  – Cháu chọn tên sau, đã phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi và tốt cho cả gia đạo của cháu: Đặng Thanh Lâm.
  Chúc cháu may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat