Tranh may mắn: Trang trí tường của phòng làm việc và phòng khách

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

, các vật trang trí trên tường có thể gợi mở những ý tưởng sáng tạo, khơi thông những bế tắc mà bạn đang gặp phải hay đem lại cho bạn cảm giác bình an, tĩnh tại.

cuu-ngu-quan-hoi1

Do vậy, hãy chọn những hình ảnh mà bạn thật sự ưa thích, những vật trang trí phù hợp với cá tính và phong cách của mình. Nếu không, bạn có thể sẽ mang vào văn phòng hoặc một dạng năng lượng đối nghịch với chính bản thân mình.

Treo ảnh chụp

Ảnh chụp lưu giữ những khoảng khắc của cuộc sống. Nhìn bức ảnh, chúng ta có thể tìm lại cảm xúc cũng như sức mạnh tinh thần của khoảng khắc đáng nhớ đó.

Có những bức ảnh ý nghĩa như điểm tựa, truyền cho ta năng lượng, nhắc nhở chúng ta về những mục tiêu, giá trị, và những niềm mong ước sâu xa mà chúng ta có thể đã lãng quên.

Hãy treo trong của bạn những bức ảnh khơi dậy tình yêu, lòng nhân ái, hoặc khiến cho bạn thấy phấn chấn, trí tuệ sáng suốt và cảm giác bình an trong tâm hồn.

Treo các tác phẩm hội họa

Hiếm có điều gì ẩn náu bên trong nội tâm con người mà không được thể hiện qua các tác phẩm hội họa.

Bất kỳ một tác phẩm hội họa nào cũng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu xa và đó cũng chính là nơi người họa sĩ thể hiện bản ngã cũng như sự kết nối với các trường năng lượng khác.

Dù là màu nước, sơn dầu hoặc khắc gỗ thì tác phẩm hội họa đó cũng có tác dụng mang sức sống đến cho không gian làm việc của bạn.

Những bức tranh mang lại sự may mắn

Tranh vẽ hình ngựa

Dưới triều đại nhà Đường, ngựa là con vật mà các quốc gia Trung và Tây Á dùng để triều cống cho Trung Hoa. Tương truyền có lúc Đường Minh Hoàng sở hữu trên 40.000 con ngựa.

Ngựa tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh để tiến tới những vận hội mà cuộc sống mang đến cho bạn.

Tranh vẽ hình nhạc cụ

Tranh vẽ các nghệ nhân đang chơi nhạc được cho là biểu tượng của may mắn vì người Trung Hoa quan niệm nhạc cụ giúp con người thấu hiểu và thông cảm nhau hơn.

Khi ngắm nhìn các nghệ nhân đang chơi nhạc, người xem có thể hiểu được cội nguồi của cảm xúc và cảm nhận được sự rung động của tâm hồn. Đây là một trong những yếu tố đem lại sự thành công cho công việc của bạn.

Tranh vẽ chim hạc

Hạc là biểu tượng của sự thành đạt hay cho những lợi ích lâu dài. Giống như hạc, cây thông cũng tượng trưng cho sự trường cửu, vững bền.

Tranh vẽ hình tàu thuyền

Gió là biểu tượng của tài sản, của sự thịnh vượng hay của những vận hội bất ngờ. Cánh buồm căng gió tượng trưng cho sự đầy đủ về năng lượng gió, mang đến cho bạn những vận may về tài lộc.

Tranh vẽ nước đang chảy

Mọi người cho rằng nước mang sức mạnh và của cải của nhà vua đến những miền đất xa xôi. Ngồi bên cạnh dòng nước đang chảy chính là bạn đang hưởng lợi ích của những thành tựu và sự thành đạt của cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu dòng nước chảy trực tiếp về phía bạn, thì bạn sẽ bị sức mạnh của nước cuốn đi. Nên để bức tranh vẽ cảnh nước đang chảy ở phía bên, thay vì treo trước mặt bạn.

Tranh vẽ tranh đồng cỏ

Bức tranh chính là sự thể hiện cho mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Hình ảnh cây cối xanh tươi sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho con người và ngược lại, cây cối tàn úa, héo hon sẽ gây ra những điều phiền toái, bế tắc.

Tranh vẽ cảnh rừng cây trên núi

Năng lượng Mộc trên đỉnh núi (biểu tượng của sự tĩnh lặng) mang đến sức mạnh khai sáng, giác ngộ. Khi giác ngộ, con người hòa hợp với vũ trụ, nắm bắt những cơ hội xảy đến và đạt đươc thành công.

Tranh vẽ cảnh mặt trời chiếu sáng ở sườn núi, ở đó có cây cối mọc xanh tươi cũng có ý nghĩa mang đến những vận may, bởi vì mặt trời cũng là một biểu tượng của sự giác ngộ.

Tranh vẽ cá vàng đang bơi

Cá lội tung tăng dưới nước tượng trưng cho tài lộc. Nuôi cá vàng tượng trưng cho ý hướng của con người khoa khát hòa điệu với thiên nhiên để tạo ra những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Tranh vẽ hoa

Mặc dù mỗi loại hoa mang một ý nghĩa riêng, nhưng nói chung hoa tượng trưng cho sự linh động, cởi mở và dễ chấp nhận.

Tranh vẽ hình rồng

Rồng là con vật biểu trưng cho sức mạnh vô biên, sự năng động và nhiệt huyết.

Trong phòng làm việc hoặc phòng khách không nên treo những bức tranh có chủ đề sau:

Tranh vẽ cảnh thác nước

Nước đang chảy là biểu tượng mang đến tài lộc và sự thinh vượng, tuy nhiên, thác nước từ trên cao đổ xuống lại là biểu tượng của sự xáo trộn, chết chóc vì chúng mang quá nhiều năng lượng vào phòng.

Tranh vẽ cảnh ao, hồ bị đóng băng

Khi nước bị đóng băng thì nó không thể mang vận may cũng như tài lộc đến cho bạn.

Tranh vẽ hình khỉ

Khỉ được xem là sinh vật kỳ lạ mà những trò nghịch ngợm của chúng thường khiến chúng gặp rắc rối. Khỉ được xem là hình ảnh của sự thất thoát về nhân lực hay tài chính.

Tranh vẽ những vách núi dựng đứng

Tránh treo những tranh vẽ phong cảnh cheo leo, bấp bênh bởi những điều này tượng trưng cho sự không ổn định.
Nguồn: PhongThuyTongHop


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 12 Hỏi Đáp tại Tranh may mắn: Trang trí tường của phòng làm việc và phòng khách

 1. duy khang nói:

  kính gửi:chú thắng.

  con chuẩn bị xây nhà nhờ chú tư vấn giúp con một số vấn đề như sau:

  Nam sinh năm 1980.
  Bà xã sinh năm 1985
  Nhà tọa tây nam hướng nhà đông bắc (39 độ).
  Kích thước nhà 5 x 14 (kích thước đất 5×16, nhà gồm phòng khách, một phòng ngủ, nhà bếp
  Cửa chính (loại cửa 4 cánh) thuộc cung cấn.
  Cổng nhà thuộc sửu.
  Màu sơn căn nhà theo cung phi hay theo cung sanh?
  Chọn hướng bếp đặt la bàn lấy theo tâm nhà hay tâm của phòng bếp?
  Cách chọn hướng bài trí nội thất hợp với cung(quý nhân, tài lộc, con cái…) trong nhà nên đặt là bàn tại tâm nhà hay tại tâm căn phòng (phòng khách, phòng ngủ)?
  Kính mong cú tư vấn giúp con.
  Xin chân thành cám ơn!

 2. Lê Thị Vân Chi nói:

  Cháu chào chú!
  Thưa chú, cháu tên là Lê Thị Vân Chi, cháu sinh ngày 21/8/1987 dl, chông sn 11/1/1983 dl. Vc cháu có 1 con trai sinh 21/10/2010. Vưà qua cháu xây nhà và có 1 vài vấn đề muốn hỏi chú.
  Thứ nhất là nhà cháu nằm hướng đông nam. Và giờ bếp của chau quay theo hướng đông có đc ko ạ? Và cháu thiết kế theo phong khách – phòng bêp – phong ngủ – vệ sinh theo chú đã hơp lý chưa?
  Thứ 2 là trong phòng ngủ cháu, cháu kê đầu giương đối diện với cửa phòng và kê tủ gương phía chân giường. Giờ cho cháu hỏi cháu thay đôỉ lại bằng cách đưa tủ lên phía đầu giương che chắn cưa phòng và gương của tủ cũng ko chiếu thăng vào giường. Có đc ko ạ? Rât mong sự hôì âm chỉ bảo giúp đỡ của chú!

 3. La Nguyễn Thùy Vân nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  Vợ chồng con dự định sửa nhà xây thêm 1 phòng khách có cửa hông, con muốn làm cửa chính 4 cánh nhưng không biết theo KT nào để hợp tuổi với vợ chồng con, nhờ chú giúp đỡ dùm con. Con SN 1980. chồng SN 1975.
  Con cám ơn chú ạ.

 4. Đinh Như Quỳnh nói:

  Cháu Chào chú Thắng.
  Cháu sinh ngày 12/5/2980 ( DL) Vay phong lam viec va huong ban ngoi nhu the nao de hop voi phong thuy xin chu tu van giup?Xin cam on chu!

 5. dương trọng đức nói:

  chào chú thắng!
  cho cháu hỏi ,hiện nay cháu đang sở hữu một bể cá cảnh ở trong phòng khách,nhìn ở trong nhà ra thì bể cá nàm ở bên tay trái thuộc hướng tây ,mặt trang trí của bể quay về hương đông chiếu thẳng váo phòng ngủ,phong ngủ chưa có cửa xin hỏi cháu đăt ở vị trí đó đã được chưa?
  câu hỏi 2:cháu sinh năm 1990 thuộc mệnh thổ vậy cho cháu hỏi,những người thuộc mệnh thổ thì có thể chơi bể cá cảnh trong nhà được không.nếu mệnh thổ kị với(thủy) trong bể cá thì có cách nào hóa giải được không,vậy cần trang trí những gì trong bể cá để hóa giai được điều đó.
  mong chú trả lời giúp cháu cám ơn chú!

 6. Đoàn Minh Chiến nói:

  Cháu chào chú!
  Rất mông nhận được hồi âm của chú. Cháu muốn chú tư vấn giúp cháu về xây nhà.
  Cháu tên Đoàn minh chiến, sinh 5/5/1981. Vợ tên Lâm nguyễn thu Hiền sinh 10/11/1983, con trai Đoàn Tuấn Minh sinh 14/12/2008.
  Cháu dự định sang năm 2014 làm nhà: Đất nhà cháu có thể quay hướng chính bắc hoặc chính tây. đất nhà cháu mặt tiền 10 mét, sâu 6,5 mét. Cháu bố trí phòng vệ sinh o góc nhà phía đông bắc. giáp nhà vệ sinh là đến bếp. phòng ngủ ở phía đông nam.Phòng khách o phía tây nam thẳng cửa chính vào.
  Chú tư vấn giúp cháu phòng nào chưa tốt thì đổi thê nào. Phòng thờ cháu để trên tâng 2. tuổi cháu thì phòng thờ để hướng nàoo trong nhà và quay hướng nào là tôt.
  Cháu xin chân thành cảm ơn!

 7. Minh Hải nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Chồng cháu tên là lê Doãn Hùng sinh năm 1973 cháu nhờ chú tư vấn giúp chồng cháu nên bố trí phòng làm việc như thế nào và đeo vật phẩm gì để tốt cho công danh và tránh được họa tiểu nhân. xin cảm ơn chú và chúc chú cùng plogphongthuy sức khỏe.

 8. Đoàn Ngọc Uy nói:

  Cháu chào chú!
  Xin phép chú cho cháu hỏi: Cháu sinh ngày 21/01/1983 dương lịch. Cháu mua nhà hướng Đông-Nam và bàn thờ đặt tại phòng khách thì cháu nên chọn hướng nào cho ban thờ? Cháu cảm ơn chú nhiều

 9. Phan Thị Bảo Trâm nói:

  Cháu chào chú, Nhờ chú cho cháu lời khuyên
  Cháu sinh 24/6/1988 DL, Cháu đã TN đại học và đi làm được 3 năm, hiện tại cháu đang học Thạc Sỹ với mong ước làm Giảng Viên, vì công việc hiện tại rất bấp bênh, chỉ làm 1 nhân viên văn phòng làm việc lặt vặt với mức lương rất thấp. Cháu đang rất bất mãn với công việc hiện tại, cháu thấy mình thành công trên con đường học nhưng thất bại trên con đường sự nghiệp,cháu không biết có nên tiếp tục học để thực hiện ước mơ của mình ko, liệu sự nghiệp của cháu khi nào mới thành công.Chú cho cháu lời khuyên với, cám ơn chú nhiều

 10. Lê Anh Ngọc nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu sinh ngày 22/5/1983, vợ cháu sinh 13/04/1984. Tháng 3 hoặc tháng 4 âm lịch năm nay (2013) cháu định làm nhà, xin hỏi chú nên chon ngày nào để động thổ, khởi công ạ.
  Cháu xin hỏi tuổi cháu (Quý Hợi) nên bố trí phòng làm việc như thế nào.
  Cháu cảm ơn chú!

 11. Trần Duy Hưng nói:

  cháu tuổi nhâm tý xin hỏi chú về chỗ ngồi trong phòng làm việc. Phòng nơi cháu làm (có 5 người cùng ở trong phòng) quay về hướng Bắc, cửa chính ở phía bắc lệch đông (góc đông bắc), cửa sau nhỏ hơn mở về hướng nam(lệch về góc tây nam). vậy theo Chú thì cháu nên đặt bàn làm việc của mình ở vị trí nào là tốt nhất (tọa hướng nào, quay hướng nào). Xin chú giúp cháu với nhé, cảm ơn chú.

 12. Đào Tuyết nói:

  Cháu chào chú! Cháu mở phòng siêu âm tại nhà, nhà cháu hướng chính tây, phòng cháu định làm diện tích hơi chật nên cháu định đặt bàn làm việc ngồi quay mặt hướng tây, còn máy siêu âm cháu đặt quay lưng về hướng bắc và khi ngồi làm mặt cháu quay hướng bắc có đựơc không chú. Vì phòng làm việc của cháu hẹp nên khó xắp xếp vậy cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu với. Cháu cảm ơn chú!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat