Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Mùi 75 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Mùi 75 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 5-2-1943 đến 24-1-1944)

d241-ho-lo-ngu-phuc-lon-1

Vật Phẩm May Mắn: Hồ Lô Đồng Ngũ Phúc

Tướng tinh: Con Cọp –Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc ( Cây Dương liễu)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền ( Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC: Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi tánh tình ngay thẳng, trung hậu, tự ái cao và nhiều tình cảm, Thích cuộc sống an ổn, êm đềm, chăm chỉ trong công việc, nhưng thiếu tinh thần sáng tạo và không dám mạo hiểm.

Là người thông minh, học qua là hiểu, nếu theo đường khoa bảng đến nơi đến chốn, dễ trở thành nhà nghiên cứu, sưu tầm, quản lý giỏi, sự nghiệp ít đổi thay.

Ở hoàn cảnh nào cũng thích ứng, ít khổ nhọc thân xác, làm việc bằng trí óc nhiều hơn chân tay.

Nhờ Phước đức, Long thần độ mạng đã nhiều lần vượt qua những tai nạn hiểm nghèo. Xa quê hương, sự nghiệp dễ thành. Hậu vận được vững vàng, càng lớn tuổi càng giàu có. Con cái nên hư tùy ở phước đức của cha mẹ.

Bây giờ đã đi sâu vào hàng Thất Tuần, đa phần đều có cuộc sống đầy đủ, “vui thú điền viên”. Cũng có Cụ tham gia công tác từ thiện, Tôn giáo, cuộc sống càng thêm phần ý nghĩa. Vì vậy, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý cụ “mua vui cùng được một vài trống canh”.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, khó tránh khỏi vài chuyện buồn phiền, tình cảm không yên, người thân bệnh nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ Ông mạng Mộc không gây nhiều phiền muộn, trong rủi có may, đi xa được lợi và lành.

Với Hạn Thiên Tinh, cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ nếu có chuyện liên quan với công quyền, dễ gặp rắc rối, phải lui tới phiền phức và tốn hao. Hạn này cũng dễ sinh tranh chấp, bất hòa trong quan hệ, nhưng bản tính của Quý Cụ Ông, vốn hiền hòa, chân thật, sẽ không có gì quan trọng xảy ra.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống tương đối tốt đẹp, ý muốn của Quý Cụ Ông dù khó khăn cũngđược thực hiện, sức khỏe có chút ốm đau cũng mau hồi phục. Tuy vậy, có thể xảy ra việc chẳng lành như bản thân hay người thân gặp chuyện không may. Quý Cụ Ông phải lo lắng giải quyết.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt, phù hợp với tuổi già, được sống trong môi trường quen thuộc, tài lộc phong túc, tinh thần thoải mái, an vui. Vận niên này cũng báo hiệu, Quý Cụ Ông có dịp trở về sinh hoạt với những người đã quen biết lâu năm rất vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc có nhiều lợi ích, gia đình hưng thịnh, sức khỏe không có gì trầm trọng ngoài việc vui buồn thoáng qua, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đặc biệt, được Vận niên rất phù hợp với Quý Cụ Cao niên, được sống trong môi trường quen thuộc, rất có lợi cho sức khỏe vì tinh thần an vui. Tuy nhiên, Quý Cụ Ông cũng nên phòng tai nạn. Có thể nói, đây là năm tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thất sát tọa thủ nhưng ngộ Triệt đã làm thay đổi tình trạng của Hạn, từ xấu thành tốt.

Thất Sát là một Nam Đầu tinh thường gây tai họa nhưng đã bị Triệt chế ngự, chuyển Nguy thành An, Không thể gây tác hại cho Quý Cụ ông.

Cung Mệnh có Tang môn, dễ bị ốm đau và có chuyện rối rắm buồn phiền. Quý Cụ Ông vốn hiền hòa, dễ thông cảm với cháu con nên cuộc sống không có gì phiền nhiễu. Chỉ cần hạn chế các Hung Sát Tinh, bằng cách làm lành lánh dữ, mọi việc sẽ bình yên.

Tử vi có một số Phá, Hung tinh nhưng cũng có nhiều Tài tinh, Hỷ tinh gia đình cũng có đủ chuyện vui buồn, thành bại của cháu con… đó là cũng là thường tình của thế gian, không có gì quan trọng.

Nhìn chung, đây là năm mà Quý Cụ Ông vui hưởng thanh nhàn, sức khỏe cũng khá tốt, nên cẩn thận phòng tránh tai nạn mà thôi.

Cụ Ông mạng Mộc Quý Mùi
Hiền hòa dễ dãi muốn đời bình yên
Không thích tranh đấu, đưa chen
Giảm phần sóng gió, nhiều phen thoát nàn
Dẫu không vương tới cao sang
Nhưng giàu uy tín, nể nang có phần
Tuổi cao phúc lộc tăng dần
Ung dung tự tại, tình thần đượm màu
Lớn tuổi, có lúc ốm đau
Nhờ vào Phước đức cũng mau phục hồi
Đinh Dậu xấu tốt từng hồi
Tạo thêm phước đức, đứng ngồi bình an

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Nhiều việc được như ý. Gia đạo thêm của thêm người. Sức khỏe tốt. Có dịp tham gia hoạt động cộng đồng.

-Mùa Hạ: Có chuyện buồn trong gia đình, người thân. Tinh thần vướng bận phải lo giải quyết chuyện con cháu. Có dịp đi xa.

-Mùa Thu: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Có cơ hội tốt tháo gỡ vướng mắc. Tin vui về con cháu.

-Mùa Đông: Nhiều việc được như ý. Có dịp làm việc lợi ích cho tha nhân. Sức khẻo tốt. Phúc lộc đầy đủ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat