Thái Ất Tử Vi 2015: Nhâm Ngọ 74 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

NHÂM NGỌ– 74 TUỔI –DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 15 –2 –1942 đến 4 –2 –1943)

chuoi-thach-anh-trang-s2063-1353-01

Vật Phẩm May Mắn: Chuỗi Thạch Anh Tinh Thể

Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: Vân Hớn : Rối rắm, ốm đau
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa)
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Nhâm Ngọ, là người có dáng thanh sang, dù thuận hay nghịch mùa sanh cũng an nhàn, đầy đủ. Người sanh thuận Đông Xuân là tốt số, được quyền quý cao sang, gia đình danh giá, con cháu nên danh. Nghịch sanh, cũng chẳng khổ thân nhưng gia đình không được trọn vẹn.

Quý Bà là người hiền lương, trung hậu nhưng có Điếu khách chiếu mạng, có thể phải mang thương tật nhỏ, nhưng Thọ mạng lâu dài.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi thăng trầm, nhưng tâm tính rộng mở, thường làm lành, lánh dữ, sẵn sàng giúp kẻ khó khăn, tạo nhiều phước đức. Từ trung niên sự nghiệp vững vàng. Người tốt số thì có đủ giàu sang phú quý.

Bây giờ đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp đã không còn vướng bận, đa phần đều hướng tâm vào Tôn Giáo, tham gia công tác từ thiện, cuộc sống càng an vui thanh thản.

Đối với Quý Bà bây giờ, chỉ có sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế, Tử Vi ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều điều nghịch ý, phiền lòng, công việc bị trở ngại. Bản thân cũng có thể bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, Quý Bà mạng Mộc, càng nên dè dặt.

Với Hạn Ngũ mộ, tiền của cất giữ cẩn thận, có thể bị trộm cắp, lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, cuộc sống không được vừa ý, dễ vị sa sút sức khỏe, tiền bạc tốn hao. Bản thân và gia đình cũng có những xáo trộn, bất hòa.

Vận niên Trư phùng Hỏa khá xấu, quan hệ sinh nhiều chống trái, bực dọc kể cả con cháu lẫn bằng hữu. Càng cố tranh thắng càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Kim, khó tránh thiệt hại, vào khoảng giữa năm Kim vận bất cập nên không nhiều thua thiệt. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều không tốt, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn từ tình cảm đến sức khỏe. Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công việc làm ăn không mấy quan trọng, nhưng phần sức khỏe cũng không được như ý. Có thể nói, đây là năm dưới trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Trực phù, Bệnh phù tọa thủ, nhưng cũng có Thiên quan, Long Đức hội nhập. Quý Bà khó tránh khỏi những chống phá, trở ngăn trong việc muốn thỏa mãn ý định của Quý Bà, do con cháu, người thân gây ra. Sức khỏe cũng khó yên, có thể bị ốm đau hay tai nạn. Nhờ vào phước đức, Quý Bà cũng được che chở, ủng hộ của những người quen biết hay do phần âm đức.

Hội chiếu có Tang, Tuế, Phục là những sao xấu, gây ra việc không lành khiến Quý Bà phải lo âu, hao tốn. Đây có thể do người thân, con cháu sống ngoài nề nếp gia đình, gây rối rắm, hao của, hao tiền.

Cung mệnh có Kiếp sát, Thiên không, Quý Bà chỉ có thể góp ý, dạy bảo. nếu con cháu đã lớn đừng nên can thiệp nhiều, đã không được nghe theo, còn bị oán trách. Quý Bà chỉ có thể khuyên bảo người thân sống thiện lành, nếu được nghe theo thì đó là phước của Quý Bà, sẽ không có gì làm xáo trộn cuộc sống. Bên cạnh những phiền muộn, bực tức cũng có những niềm vui như cưới gả, thêm của thêm người, hay con cháu học hành đỗ đạt, thành danh…âu đó cũng là chuyện thường của thế gian vốn vô thường này.

Nhìn chung, đây là năm vui ít, buồn nhiều và sức khỏe cũng suy kém. Dù thế nào đi nữa, Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, Quý Bà vẫn vững vàng trong cuộc sống để thực hiện hoài bão của tuổi già mà không còn phải lo về tài chánh.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi đều bị sinh xuất, môi trường sống không thuận nên cuộc sống không vui làm cho sức khỏe cũng kém. Với sao chiếu mạng cũng là một Hung tinh, cần phòng tai nạn dọc đường. nên cẩn thận, tìm nơi trú tránh khi có mưa to, gió lớn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nên dành nhiều thời gian Cầu Nguyện theo Tín ngưỡng và làm thêm việc lành để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống được bình an, vô sự.

Nhâm Ngọ, mạng mộc Quý Bà
Tuổi khắc với mạng, cửa nhà khó yên
Không phần nắm giữ bạc tiền
Tấm lòng hiền thục, ngay siêng mà thành
Đông Xuân thuận số may lành
An nhân, phú túc, có danh với đời
Nghịch sanh phải chịu đổi dời
Trung niên xa xứ, cơ ngơi sang giàu
Hậu vận, càng đậm tươi màu
Tuổi già hưởng phúc, đớn đau không còn
Ất Mùi, Thời vận héo hon
Tạo nên phước đức, giữ tròn thân tâm

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Gia đạo an vui, phúc lợi đầy đủ, phòng tai nạn đi đường. Tốn hao nhưng vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tình cảm không như ý.Đừng đòi hỏi con cháu theo ý mình, sẽ thất vọng, gia đạo rối ren.

-Mùa Thu: Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn phạm thân. Quan hệ sinh chống trái, nhiều việc lo âu.

-Mùa Đông: Gia đình có tin vui, thêm cháu chắt nội ngoại. Có ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat