Sử dụng nhang và âm thanh để tạo sinh khí

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Việc dùng trong các nghi thức rất phổ biến ở các dân tộc châu Á. Họ dùng để tạo ra một loại khói thiêng, kết nối trực tiếp với vùng không gian sống xung quanh. Bên cạnh đó, người ta thường sử dụng âm thanh rộn ràng, nhịp nhàng để đưa năng lượng dương vào nhà…

 su-dung-nhang-va-am-thanh-de-tao-sanh-khi1.jpg

Trong các đền chùa Phật giáo và Lão giáo, người ta thường thắp nhang để tạo ra một loại năng lượng đặc biệt, làm sạch không khí ở đền chùa.

Liệu pháp

Khi bắt đầu nghi thức làm sạch thì trước hết phải chuẩn bị một tâm hồn yên tĩnh và một động cơ tốt. Mở cửa chính và cửa sổ cho những làn gió mới bay vào, rồi sau đó bắt đầu thắp nhang. Một số nền văn hóa của các nước khuyến khích việc thắp nhang kết hợp với việc đi theo chiều kim đồng hồ, vì đi theo chiều kim đồng hồ tượng trưng cho tiến lên phía trước.

 su-dung-nhang-va-am-thanh-de-tao-sanh-khi2.jpg

Nhang là chất tẩy sạch rất mạnh, tượng trưng cho năng lượng làm sạch của Hỏa.
Kết quả của việc tẩy sạch vùng không gian sống của bạn bằng cách đốt nhang là tạo ra bầu không khí ấm áp, những xung động êm ái cho ngôi nhà. Mọi người trong nhà sẽ trở nên bao dung, dịu tính và hòa hợp hơn. Lý do là tẩy sạch vùng không gian sống bằng nhang làm năng lượng trở nên mềm hơn và mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần.

Các bộ tộc ở nhiều quốc gia thường xuyên dùng khói nhang trong lễ nghi của họ. Phương pháp, thời gian hành lễ và loại nhang sử dụng tuy có khác biệt, nhưng nguyên lý vẫn như nhau. Vì họ tin rằng khói nhang thiêng liêng có sức mạnh tẩy sạch và làm thuần khiết tinh thần.

Do đó, bất cứ khi nào bạn tẩy sạch vùng không gian sống thì hãy nhớ dùng nhang và nên dùng loại nhang tốt. Tốt nhất là dùng nhang đàn hương vì nó tỏa ra một mùi hương tuyệt vời, giúp bạn cảm nhận được những rung động xung quanh khi bạn nhắm mắt lại. Tuy nhiên, nhang làm từ gỗ đàn hương rất hiếm và đắt tiền. Bạn có thể sử dụng loại nhang khác tùy sở thích. Mùi nhang khác nhau đến từng thành viên trong nhà.

đòi hỏi phải có than đang cháy đỏ và lò nhỏ. Nhang dùng cho việc này ở dưới dạng bột hoặc lá khô. Đốt lá trên lò than đang cháy để tạo ra khói. Cũng có thể dùng nhang dưới dạng thỏi nhỏ.

Ngoài ra, có thể làm sạch vùng không gian sống bằng cách sử dụng thảo dược. Nên chọn loại thảo dược sống ở vùng núi cao, tỏa ra mùi hương được hấp thụ từ khí trời nên khí rất tinh khiết. Nên chú ý tới cả vùng không gian mà thảo dược sinh sống. Nơi đó không khí phải tinh khiết và năng lượng trong lá thảo dược đầy sinh khí.

Thổ dân châu Mỹ dùng rau thơm, cỏ ngọt và cành cây thông đặc biệt để tạo ra một mùi hương dễ chịu trong nghi thức của họ.
Dùng hương liệu thiên nhiên để cung cấp sinh khí

Hương trầm cũng rất tốt.

Khi làm công việc này, bạn sẽ khám phá ra rằng hương liệu làm nhẹ bớt và hóa giải năng lượng âm.
Sử dụng loại nhang nào là tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân, mặc dù một số mùi hương có hiệu quả mạnh hơn những mùi hương khác, chẳng hạn gỗ đàn hương được xem là có hiệu quả tốt hơn cả.

Khi đốt đàn hương trong vùng không gian đang sinh sống, bạn có thể cảm nhận được tác dụng hàn gắn, xoa dịu tinh thần của nó rất nhanh. Đàn hương hấp thụ tất cả năng lượng âm trên bề mặt mọi vật như quần áo, tường, sàn nhà và trong không khí. Có hiệu quả nhất khi kết thúc một buổi tẩy rửa bằng cách thắp lên vài nén nhang gỗ đàn.

Cây oải hương cũng đem lại hiệu quả cao trong việc làm giảm trạng thái nặng nề do bầu không khí gây ra và mang lại tính sáng tạo cho tinh thần, đặc biệt đối với những người đang thực tập thiền định.

ngày nay kết hợp dễ dàng với các nghi thức của khoa phong thủy. Đốt nhang khiến cho hương thơm tự nhiên lan tỏa vào vùng không gian sống sẽ kích hoạt những miền năng lượng tinh tế, đồng thời bạn có thể xác định tính chất của khí trong vùng không gian đó.

Tinh dầu và hương thơm có năng lực hàn gắn và xoa dịu rất mạnh. Áp dụng các loại hương liệu trong quá trình tẩy sạch vùng không gian sinh sống sẽ mang lại những hiệu quả lớn về tinh thần.
Sử dụng liệu pháp âm thanh để tăng cường khí

Theo vũ trụ quan của người Hoa, vạn vật trong vũ trụ đều mang hình thức của hai dạng năng lượng đối lập nhau. Đó là năng lượng âm và năng lượng dương.

là cách thu hút tuyệt hảo để thu hút âm thanh tự nhiên từ gió.

Khi vùng không gian được xem là âm, có thể hiểu rằng nó biểu hiện của sự yên lặng, không chuyển động và không phát triển. Tuy nhiên trong âm lại có dương. Một cách để đưa năng lượng dương vào phòng là sử dụng âm thanh, vì thế năng lượng trong nhà sẽ trở nên sống động tức thời.

su-dung-nhang-va-am-thanh-de-tao-sanh-khi3.jpg

Liệu pháp âm thanh sử dụng một cách mãnh liệt và có tác dụng nhanh như âm thanh của âm nhạc, con người, chuông hòa âm, chuông gió, vật cưng, chuông và chén nhạc, trống và chập chõa.

Ở Hồng Kông, người ta đốt pháo vào năm mới hoặc đánh trống tại lễ hội với hình tượng sư tử đón chào năng lượng dương. Chuông và chập chõa được sử dụng phổ biến để đánh thức khí của vùng không gian.

Ở nhà, liệu pháp âm thanh được sử dụng với quy mô nhỏ hơn, vì năng lượng ở nhà không cần thiết phải quá mãnh liệt.
Vì vậy, chuông gió là cách tuyệt hảo để thu hút âm thanh tự nhiên từ gió. Chuông gió có thể làm bằng kim loại hoặc bằng tre.

Bạn có thể sử dụng cả hai, chuông gió kim loại cho góc hướng Tây và Tây Bắc, còn chuông gió bằng tre cho góc Mộc hướng Đông và Đông Nam. Ngoài âm thanh của chuông gió, bạn cần phải đón tiếng cười vui vẻ vào nhà.

Năng lượng dương đến từ những người vui vẻ rất mạnh, vì vậy hãy mời bạn bè đến nhà để có những thời gian vui vẻ, đầy sức sống. Điều này mang lại nhiều điềm lành hơn là bạn tưởng.

Nghi thức dùng nhang vào ngày thứ Sáu

Thực hiện nghi thức này vào mỗi thứ Sáu, khoảng 6 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều. Đây là thời gian tốt nhất để dùng nhang làm trong sạch nhà cửa.

Cầm nhang đi quanh theo chiều kim đồng hồ để khói nhang lan tỏa khắp phòng. Mở cửa sổ để khí bạn vừa mới tạo ra hòa lẫn với loại khí tươi mới bên ngoài tràn vào nhà.

Bạn có thể để khói nhang bay vào quần áo trong tủ, nhà kho, phòng tắm và toilet. Làm sạch ở phòng ngủ và phòng học lâu hơn một chút. Nên rửa tay trước và sau nghi thức.

Dương là chuyển động và hoạt động
Âm thì yên tĩnh và không hoạt động

Dương là âm thanh và âm nhạc.
Âm thì tĩnh lặng.

Dương là sự sống và ánh nắng.
Âm là sự chết và bóng tối.

Theo-Sắp xếp nhà cửa theo


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat