Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam

Cập nhật Hotline: 0968 2222 68 – (Mr. Thiện) Như đã thông báo với các bạn, Shop Tỳ Hưu của Vật Phẩm Phong Thủy được bổ sung thêm Tỳ Hưu được chế tác bằng Độc Ngọc từ Hồ Nam, một loại ngọc cực hiếm đang bị chính phủ Hồng Kông cấm khai thác triệt để, more »

Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam (more...)

Có 42 Hỏi Đáp tại Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam

 1. Công Thắng nói:

  chào chú Thắng. cháu muốn mua một cặp tỳ hưu để giúp cho đường công danh tài lộc của gia đình cháu thăng tiến hơn thì cháu nên dùng loại tỳ hưu nào? vì có quá nhiều mẫu ở trên…và khi cháu mua rồi thì cháu sẽ phải làm những thủ tục gì nữa để ứng nghiệm?

 2. Nguoi Yen Bai nói:

  chau chao chu.chu oi cho chau hoi chau sinh 03/12/1990 am lich thuoc menh tho.chau muon hoi tuoi cua chau co deo dc ty huu khong vi chau nghe moi nguoi noi ty huu khong phai ai cung deo dc.chau cam on chu

 3. Lê Thị Trung Hiếu nói:

  Chào chú Thắng !
  Chú cho cháu hỏi : cháu có đeo một con tỳ hưu ở cổ.Cháu biết điều cấm kỵ là không đeo tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng.Nhưng chẳng may cháu quên và đã đeo nó khi quan hệ.Vậy có cách nào để sửa chữa sai lầm đó không ?

 4. ngô thị như nguyên nói:

  chú thắng ơi xin giúp cháu với, hiện tại nhà cháu có chưng củ cải cỗng ông tỳ hưu, nhưng theo phong thủy cháu đọc trên mạng là phải phù hợp với vận hạn của mình,
  cháu tuổi tuất sinh năm 1982 mạng đại hải thủy nước biển lớn, cháu đang làm thủ tục mở công ty du lịch và lấy tên SÓNG BIỂN XANH. chú ơi chú làm ơn xem giúp cháu là lấy tên công ty này có phù hợp với cháu ko chú, cháu rất mong chú trả lời lại cháu sẽ rất biết ơn chú, cháu chào chú và kình chúc sức khỏe của chú.

 5. hoangvu nói:

  chao chu thang
  chau hoi 2 cau !
  Lam sao de biet duoc cung tai trong nha ma dat ty huu?
  chau sinh 10/8/80 al vay chau nen chon vo tuoi gi de co cuoc song kha gia?tuoi nao la tot nhat?
  cam on chu nhieu

 6. quydung nói:

  chào chú thắng , cho cháu được hỏi chú chút . nhà con mua tỳ hưu về mà không biết ngày nào tốt đẻ đặt lên, me, con tuồi ngọ va con thì tuổi tuất , vậy chú cho con được biết ngày giờ nào thích hợp để , đặt lên , cam ơn chú nhiều mong cho trả lời sớm dùm cháu

 7. Trịnh Gia Phú nói:

  Cháu có mua một con Tỳ Hưu khá to, cháu muốn hỏi chú cháu sinh ngày 21 tháng 11 năm 1982 thì ngày nào cháu thỉnh Tỳ hưu ra đặt ờ nhà là tốt nhất ạn. Cháu cảm ơn chú rất nhiều.

 8. Bảo Trân nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Chúc chú ngày mới tốt lành và may mắn! Cháu có một câu hỏi muốn nhờ chú giúp:

  Chả là hồi năm 2009. Cháu có đi Bắc Kinh và thỉnh một cụ Tỳ Hưu nhỏ về. Nhưng về VN cháu chưa khai quang, điểm nhãn. Có người bạn nói với cháu là đã thỉnh bên ấy rồi thì không cần phải làm thủ tục gì ở Việt Nam nữa. Hỏi chú như vậy có đúng không?
  Hồi mùa hè năm 2010, chồng cháu có đi Đà Nẵng, mua cho cháu một cụ Tỳ hưu nhỏ, cháu bọc vàng làm nhẫn. Cháu cũng chưa có khai quang, điểm nhãn gì cả. Nay có người bạn tặng cháu một viên Ruby đỏ, cháu muốn tháo Cụ Tỳ Hưu ra cất đi, thay thế viên Ruby vào có được không? Có phạm điều gì không ạ?

  Mong thư hồi âm của chú sớm! Cháu cảm ơn chú rất nhiều!

 9. Lưu Anh Tuấn nói:

  Cháu chào chú .
  Cháu muốn đeo dây chuyền hoặc nhẫn Tỳ Hưu. Vậy nhờ chú tư vấn giúp cháu chọn màu với, để giúp cho công việc làm ăn và sức khỏe của cháu thuận lợi và gặp nhiều may mắn.( Cháu sinh ngày 6-12-1978 )
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

 10. quoc thuy nói:

  cháu chào chú
  cho cháu hỏi cháu vừa thỉnh 1 tượng tỳ hưu màu cam , ko biet hợp với tuổi cháu không cháu sinh 16/11/80 nữ giới
  cái này cháu ko hỏi ai ,mà tự cháu đi thôi, chú có thể chỉ giúp cháu đặt ở đâu, và đặt như thế nào ko?
  cảm ơn chú

 11. Xuân nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu là nam sinh 17/02/1971. Trong công việc làm ăn của cháu lận đận quá. Cháu đang muốn thỉnh ông Tỳ Hưu. Chú tư vấn cho cháu xem mầu nào hợp với cung mệnh của cháu với.
  Cám ơn chú rất nhiều

 12. Mr.7 nói:

  Tỳ hưu nên sắm loại nào thì tốt nhất? và giá khoảng bao nhiêu thì được vậy ah?

 13. Đinh Duy Trung nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu chuẩn bị thỉnh 1 cặp Tỳ Hưu, nhưng chưa biết đặt ở hướng nào cho hợp. Cháu sinh ngày 28/3/1974. Nhà cháu hướng đông nam. Mong chú tư vấn giúp.
  Trân trọng cảm ơn.

 14. pe ut nói:

  Chào chú !
  Cháu muốn mua 1 cái vòng đeo tay có hình Tỳ Hưu để tặng mẹ, nhưng không biết mua loại nào và màu nào thì hợp với mẹ cháu. Mẹ cháu sinh năm 1962 và cháu cũng muốn mua 1 con cóc 3 chân, nhưng lại k biết đặt ở đâu cho linh nghiệm, vì không đặt cóc quay ra phía cửa mà đặt cóc quay đầu vào. Vậy k lẽ đưa đuôi cóc quay ra phía cửa mà đặt vậy cháu thấy hơi kì. Hi mong chú tư vấn giúp cháu trong thời gian sớm nhất có thể. Cảm ơn chú!

 15. Lữ Thị Thùy Tâm nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Chị chồng cháu đi TQ về tặng vợ chồng cháu 1 cặp tỳ hưu con bước chân trái, con bước chân phải, cháu xin chú tư vấn dùm thủ tục khai quan điểm nhấn cặp Tỳ Hưu.
  Chồng cháu sinh năm 1973, cháu sinh 1975, con gái 2007 và 2009.
  Cháu xin cảm ơn chú nhiều lắm ạ!

 16. hong nói:

  Chào chú Thắng: Nhờ chú tư vấn giúp, cháu là nam sinh 1974 cháu không hiểu đặt két sắt ở vị trí hương đông bắc trong nhà hay hướng cửa két mở ra là đông bắc?
  Nếu đặt 1 tỳ hưu trong két thì đầu hướng ra cửa két hay hướng về cửa nhà? hướng cử nhà chấu là đông nam.

 17. Nguyễn Ngọc Mai Thy nói:

  Chào chú Thắng,
  Cháu tên Nguyễn Ngoc Mai Thy, sinh ngày 9/8/1978, chồng cháu tên Trần Quang Hiền, sinh ngày 20/4/1979, vợ chồng cháu muốn thỉnh Tỳ Hưu về đeo và thờ thì cháu nên chọn màu gì thi hợp và tốt cho công danh và sự nghiệp của vợ chồng cháu, xin chú tư vấn giúp cháu ạ. Cám ơn chú. Mong tin chú !

 18. Đặng Thị Kim Trâm nói:

  chồng cháu sinh ngày 27/7/1972 đi coi bói thầy nói là sẽ lên chức nhưng không biết có đúng ko? cháu muốn mua tặng ông xã 1 ông Tỳ Hưu để cầu mong cho ông xã được nhiều sức khoẻ và may mắn. Chú tư vấn giúp cháu chọn loại nào nhé.

 19. Phụng Hà nói:

  Chào chú Thắng,

  Chú cho cháu hỏi 1 câu ạh. Cháu sinh ngày 1980 (nữ), hiện tại bàn làm việc của cháu đặt ở hướng Tây Bắc như vậy có hợp với mạng của cháu không hả chú? Nếu không hạp thì cháu phải làm gì để hóa giải ạh. Cháu muốn thỉnh tỳ hưu và mua quả cầu phong thủy để trên bàn làm việc thì nên để hướng nào thì tốt cho công việc của cháu ạh.

  Cháu cảm ơn chú!

 20. Viet Anh HN nói:

  Chú Thắng ơi, cháu hỏi hai câu.
  1.Chồng cháu sinh 08/01/1980 (ngày dương) tuổi kỷ mùi, cháu sinh 15/04/1982 (dương) tuổi nhâm tuất, đứa con trai đầu cháu sinh 31/1/2008 (24/12/2007)tuổi đinh hợi, cháu dự định sinh đứa thứ hai thì sinh vào năm nào đẹp?
  2. Cháu muốn mua tỳ hưu thì mua một con đen có được ko,với tuổi chồng cháu như trên thì đặt ở đâu, hướng nào thì đẹp?
  Mong phản hồi từ chú sớm nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat