Nữ tuổi Tý yêu với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bạn là người phụ nữ có lòng tự tin cao, đó cũng là ưu điểm của bạn, nhưng cũng chính vì nguyên do đó, giữa bạn và đối phương thường xuyên xảy ra xung đột. Để có được yên bình trong hôn nhân, cho dù đối tượng tuổi nào, bạn cũng cần khắc phục tính cách cứng rắn của mình.
nguoi tuoi dan (23)

Đối tượng nào là thích hợp với bạn? Khi muốn tiến tới tình yêu với một người nào đó, điều quan trọng nhất mà bạn cần xét đến đó là tỉ lệ “Tình dục” cao hơn “Tình yêu”. “Tình dục” ở đây không phải đơn thuần chỉ là chuyện quan hệ thể xác thô thiển, mà là sự kết hợp thể xác mang tính thiêng liêng của bản năng chủng loài.

Nói cách khác, đó là sự thỏa mãn về tâm hồn lẫn dục vọng thể xác mà đôi bên có thể cảm nhận được thông qua quá trình chung sống và tìm hiểu. Theo lẽ đó, đối tượng thích hợp với bạn nhất là đàn ông tuổi Tị. Quan niệm về hạnh phúc của họ có đôi chút khác người. Họ là người chỉ kỳ vọng vào khoái lạc nhất thời, chứ không mơ ước hạnh phúc dài lâu. Vì thế đối tượng này không thể duy trì quan hệ lâu dài với bạn.

Nhưng khả năng thể xác của họ hơn hẳn người khác, đồng thời, họ cũng biết cách tôn trọng bạn. Với khí chất của một người đàn ông lịch lãm, họ rất thích hợp trở thành một đối tượng đồng hành cùng bạn.
Kế đến, đàn ông tuổi Tý cũng tương đối có duyên với bạn. Bạn là người có thần khí hơn người, và trong giai đoạn tình yêu, đàn ông tuổi Tý sẽ luôn “phục vụ” bạn chu đáo. Bạn sẽ cảm thấy tự hào và hài lòng với những gì mà họ đã làm cho mình. Nếu bạn biết khiêm tốn đôi chút, duyên phận của hai người có thể sẽ rất tốt.

Đối với hổ, một động vật bé như chuột sẽ không dáng cho việc làm mồi, mà trái lại, sẽ xem chuột là khả ái. Vì thế nếu sự kết hợp giữa phụ nữ tuổi Dần và đàn ông tuổi Tý có thể hòa hợp với nhau, cuộc hôn nhân sẽ được xem là tốt.
Bạn là người phụ nữ có lòng tự tin cao, đó cũng là ưu điểm của bạn, nhưng cũng chính vì nguyên do đó, giữa bạn và đối phương thường xuyên xảy ra xung đột. Để có được yên bình trong hôn nhân, cho dù đối tượng tuổi nào, bạn cũng cần khắc phục tính cách cứng rắn của mình.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat