Nữ tuổi Hợi kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đàn ông tuổi Mẹo có tài trí hơn người, thận trọng tinh tế, lập trường bền vững, thích phép tắc truyền thống, không thích tranh luận, ghét những người nhiều chuyện rắc rối. Nếu kết duyên với phụ sẽ tốt đẹp.
nguoi tuoi hoi (1)

Sự khả ái ngây thơ, khoan dung rộng lượng của phụ nữ thường là yếu tố để người khác lợi dụng. Nếu bạn muốn lựa chọn những đối tượng có thành ý xây dựng một gia đình hạnh phúc, các đối tượng dưới đây được xem là khá lý tưởng.

■ Đàn ông tuổi Hợi
Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng cùng tuổi Hợi có thể nói là “tương kính như tân”. Sau khi kết hôn, họ vẫn giữ thái độ chú trọng lễ nghĩa, tôn trọng lẫn nhau. Phối hợp duyên phận này chắc chắn sẽ có được một gia đình hạnh phúc.

Điều xấu nhất là vận may của hai người luôn song trùng. Lúc gặp may thì như rắn hóa rồng, nhưng lúc vui xẻo thì khó vượt qua. Nếu hai vợ chồng có sự chênh lệch về giờ sinh càng cao thì vận may càng tốt.

■ Đàn ông tuổi Sửu
Đàn ông tuổi Sửu tuy không biết lời ngon tiếng ngọt, nhưng lại là người trung thực, đồng thời có thái độ làm việc tích cực, chú trọng quan niệm gia đình. Họ là đối tượng thích hợp cho việc xây dựng gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ tuổi Hợi thích giúp đỡ người khác, nhưng đôi lúc sự giúp đỡ đó lại bị người khác coi là “lo chuyện không đâu”. Nguyên tắc đôi nhân xử thế của hai bên có phần không giống nhau. Nếu có thể tìm hiểu rõ hơn về đối phương và đồng thời tìm cách hòa hợp với họ thì tình cảm mới có thể bền vững lâu dài.

■ Đàn ông tuổi Mẹo
Đàn ông tuổi Mẹo có tài trí hơn người, thận trọng tinh tế, lập trường bền vững, thích phép tắc truyền thống, không thích tranh luận, ghét những người nhiều chuyện rắc rối. Nếu kết duyên với phụ nữ tuổi Hợi sẽ tốt đẹp.

Ngoài ra, đàn ông tuổi Sửu cũng có thể phụ giúp bạn trong việc nhà. về đặc điểm này, đàn ông tuổi Tý cũng được coi là đối tượng lý tưởng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat