Người tuổi Ngọ và lý giải về năm sinh

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sinh năm Giáp Ngọ: Ngựa trong mây (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người hoà nhã, vui vẻ, thích kết giao bạn bè, gặp hung hoá cát, ít được nhờ cậy cốt nhục anh em. Nữ là mạng mau mồm mau miệng, giỏi xã giao, có địa vị.
nguoi tuoi ngo (18)

Sinh năm Bính Ngọ: Người đứng can Bính tuổi Ngọ nên phải sống ở ngoài quê quán mới tốt, long đong vất vả nhiều phen. Được Thế Chi Bồ Tát bảo hộ nên có gặp nạn tai cũng được bình an. Bính Ngọ có sẵn tính nóng nảy, người khi giận thì như lửa bừng bừng, khi xong lại nguội lạnh. Tuy vậy, họ quan hệ rộng nên vẫn có nhiều bạn bè và không mấy khi nhờ vả đến ai bởi người này có lòng tự trọng, khí khái và cứng cỏi. Họ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh.

Tuy vậy, số người này vẫn được ông cha dành cho của cải. Về trung niên, hậu vận họ giàu có. Nếu lấy tuổi Tuất, Dần, nên cố hòa hợp để sống. Tì Sa Bồ Tát ban phúc nên tình duyên không xuôi thuận, nếu không thận trọng phải hai lần đò mới đặng.
Tuổi được Dược Sư Như Lai ban thọ nên tuổi Bính Ngọ rất thọ, đến tuổi già gù lưng, lòa mắt.

Tuổi này nói chung khi trẻ tuổi long đong, về sau phú quý, sống lâu. Tính nóng như lửa, hoạt bát phóng khoáng, vợ chồng cần dung hòa để khỏi phải chia ly. Cuộc sống hậu vận tốt, nên làm nhiều điều thiện để hưởng trọn sô” trời trong phong lưu khoáng đạt, thỏa tài chí của mình.

Sinh năm Canh Ngọ: Ngựa trong nhà (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người mau mồm mau miệng, ruột để ngoài da, lợi lộc dồi dào, nam thì nắm quyền bính, nữ thì sang chồng lợi con, là mạng thâm tú, nho nhã, chồng con được nhờ. Nam giới có tính cố chấp, được mọi người kính trọng.

Sinh năm Nhâm Ngọ: Ngựa trong quân (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người cần cù, thời trẻ có tài lộc nhưng không trụ, về già hưng vượng, nên tích tụ dành dụm, phòng khi nóng lạnh thất thường. Nữ là mạng hưng gia, hiền tài đảm đang.

Sinh năm Giáp Ngọ: Ngựa trong mây (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người hoà nhã, vui vẻ, thích kết giao bạn bè, gặp hung hoá cát, ít được nhờ cậy cốt nhục anh em. Nữ là mạng mau mồm mau miệng, giỏi xã giao, có địa vị.

Sinh năm Mậu Ngọ: Ngựa trong chuồng (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Là người có chí khí, bao dung độ lượng, cả đời hưởng tài lộc tự nhiên, dung mạo đoan chính, tính cách ôn nhu, hiền lương, thuở nhỏ nhiều tai ách, cốt nhục có tình. Nữ là mạng ít được cậy nhờ anh chị em, hậu vận hưng vượng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat