Hoa gì đem lại may mắn?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong phong thủy, hầu như tất cả các loài đều mang vẻ đẹp mềm mại và toàn mỹ. có gai không được ưa chuộng bằng không có gai. Vì vậy hồng không được ưa chuộng bằng mẫu đơn – loài tượng trưng cho tình yêu và sự thu hút.

hoathuytien.

Các bạn trẻ khi tặng cho người yêu, nên bẻ hết gai đi. vàng may mắn hơn đỏ trong việc tăng cường mối quan hệ. Không bao giờ gửi đỏ hoặc hoa màu đỏ đến người trong bệnh viện, vì nó tượng trưng cho cái chết.

tượng trưng cho sự hoàn mỹ và được xem là biểu tượng của cấp trên. cũng tượng trưng cho sự may mắn về gia đình và nhiều con cháu. Trong bất cứ trường hợp nào cũng tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp. tím được xem là may mắn nhất.

là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính và sự ngọt ngào. Mộc lan chỉ đứng sau mẫu đơn như là biểu tượng của người phụ nữ đẹp và hạnh phúc tronng hôn nhân. Ngày xưa chỉ có hoàng đế và các thành viên trong hoàng tộc mới được trồng . Bó mộc lan trong ngày cưới là tuyệt hảo vì ý nghĩa biểu tượng của nó và vì nó có màu trắng.

là loại hoa cực kỳ may mắn. Mang ý nghĩa tài năng tiềm ẩn, đặc biệt thích hợp với những người ước muốn nỗ lực của họ được công nhận và tặng thưởng. Hãy trồng một chậu thủy tiên trong năm mới vì đây là thời gian cây cho nhiều bông hoa đẹp. Đây cũng là món quà tuyệt hảo để chúc một người nào đó được nhiều may mắn về nghề nghiệp trong năm mới.

Nếu bạn không tìm được hoa thủy tiên, thì hoa dạ lan hương cũng là một thay thế tốt. Nói chung, nhà nào có nhiều cây hoa tươi tốt thì sẽ thu hút được nhiều năng lượng tốt. Để cây có gai ở phía hàng rào ngoài vườn.

Trồng vài loại hoa may mắn và sắp xếp theo ngũ hành của các hướng thích hợp với bạn. Cụ thể là: màu đỏ và màu cam cho hướng Nam, màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc; màu xanh và tím cho hướng Bắc và màu vàng cho các hướng còn lại.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat