Chọn tên cho công ty

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Việc chọn tên cho công ty, cho các tổ chức hoặc cơ quan vô cùng quan trọng. Cũng giống như tên người, có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của công ty. Đặt tên cần có những nguyên tắc nhất định theo luật Âm Dương, Ngũ Hành sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp.

 dat-ten-cong-ty.gif


– Trước hết việc đặt tên cần dựa theo ý nghĩa của tên, phải phản ảnh được những ước vọng tốt đẹp, hoặc phản ánh được quan điểm kinh doanh, tiêu chí hành động của công ty. Ví dụ, “Thành Đạt” biểu hiện sự thành công, may mắn. “Sáng Tạo” biểu hiện ước muốn tiến tới sự sáng tạo, hoàn thiện trong quá trình hoạt động.

– Về Âm Dương ten phải có sự cân bằng, tránh thuần Âm hoặc Thuần Dương. Ví dụ tên “Chiến Thắng” có hai vần trắc nên là thuần Dương, tên “Minh Long” thể hiện sự cân bằng về Âm Dương.

– Về việc phân định Bát Quái cho tên để dự đoán tương lai của công ty được thành lập theo nguyên tắc như sau. Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Tên được chia làm 2 phần, phần trước nhiều, phần sau ít. Ví dụ “Chiến Thắng” chia làm 2 phần là “Chiến” và “Thắng”. Nếu tên bao gồm 3 từ thì lấy 2 từ đầu cho phần 1, từ thứ 3 cho phần 2. Ví dụ “Tân Hoàng Minh” thì “Tân Hoàng” là phần 1, “Minh” là phần 2.

Sau đó tiến hành đếm số chữ cái cho mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ cái được tính là 1 đơn vị, mỗi dấu cũng được tính là 1, ví dụ “Chiến” tính là 6, “Thắng” tính là 6, chú ý không tính các móc của các chữ.

Sau khi có số chữ của 2 phần tiến hành lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái. Trường hợp ”Chiến Thắng” 6/6 được quẻ Thuần Khảm.

“Tân Trọng Minh” 9/4 được quẻ Thiên Lôi Vô Vọng

“Mai Linh” 3/4 được quẻ Hoả Lôi Phệ Hạp

– Bước tiếp theo tiến hành dự đoán trên ý nghĩa quẻ. Các trường hợp trên ta thấy quẻ Vô Vọng xấu nên việc kinh doanh không có lợi về lâu dài. Quẻ Phệ Hạp có lợi cho việc kinh doanh thực dụng trong thời gian ngắn.

– Người giám đốc, người làm chủ phải có mệnh cung phù hợp với các Quẻ của tên. Trường hợp Đông Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Trường hợp Tây Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp.

Một cái tên gắn liền với sự phát triển của một doanh nghiệp, một công ty, một tổ chức… Không những thế nó còn gắn liền với sự nghiệp của những người sáng lập, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau, rất quan trọng. Do đó để được chuyên gia phong thủy Mr.Thắng (chú Thắng, chủ biên Blog Phong Thủy) tư vấn đặt tên chi tiết hoặc đổi lại tên mới cho phù hợp nhất bạn có 2 cách sau đây:

1 – Đặt câu hỏi tại chuyên mục Tư Vấn Online, chờ được duyệt đăng và trả lời theo thứ tự, hiện có hơn 5.000 câu hỏi đã được giải đáp-> Hoàn toàn miễn phí (được đề nghị)

2 – Tới văn phòng chú Thắng để nhận được sự tư vấn trực tiếp tại 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM, gọi 028 2214 6568 để hẹn trước -> Phí dịch vụ là 500 ngàn đồng/lần. (Chú ý: Dịch vụ này đã ngưng hoạt động từ đầu năm 2018)


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 216 Hỏi Đáp tại Chọn tên cho công ty

1 9 10 11
 1. Nguyễn Thanh Hồng nói:

  Dạ con chào chú!
  Con sinh 16/10/1981, nữ. Con mở công ty kinh doanh buôn và lẻ về thời trang nam. Con ở Hà Nội. Con kết hợp với chị sinh năm 1978 ạ. Chú cho con hỏi con nên đặt tên công ty là gì để hợp và có lộc theo mệnh của con và người cùng kết hợp ạ. Hướng văn phòng nữa ah. Con cám ơn!

 2. mai xuan khuong nói:

  em ten la mai xuan khuong , em dang mo cong ty bac xem dum em dat ten gi cho hop tuoi cua em cho cong ty lam an duoc . em sinh nam 1984tuoi giap ty. cam on bac

 3. Đoàn Hữu Tân nói:

  Xin kính chào Ban tư vấn. Em là Đoàn Hữu Tân 08/02/1984 Nam giới. Em đang mở công ty kinh doanh về THiết bị y tế. Em nhờ các Anh, chị tư vấn cho em nên đặt tên công ty như thế nào cho hợp phong thủy ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

 4. Toi ten nguyen quan hien nói:

  Toi ten nguyen quan hien sinh nam 1977 nay toi muon mo cong ty xay dung xin cho toi ten cong ty nao cho hop tuoi xin cam on

 5. Toi ten nguyen quan hien nói:

  Toi ten nguyen quan hien sinh nam 1977 nay toi muon thanh lap cong ty xay dung xin a chi cho toi xin ten cong ty nao cho hop tuoi xin cam on

 6. Toi ten nguyen quan hien nói:

  Toi ten nguyen quan hien sinh nam 1977 nay toi muon thanh lap cong ty xay dung xin a chi cho tou xin ten cong ty naocho hop

  Alo

 7. Nguyễn Bách Bảo nói:

  @Nguyễn Bách Bảo,

 8. Nguyễn Bách Bảo nói:

  Kính gửi: Ban tư vấn
  Tôi tên là: Nguyễn Bách Bảo sinh năm 1977
  Nay muốn thành lập công ty Thương mại. Tôi muốn đặt tên công ty hợp phong thủy cho mình.
  Trân trọng.
  Số điện thoại 0983 796 362

 9. tran huu tuan nói:

  toi ten tran huu tuan muon dat ten cho cty chuyen ve det may gia cong buon ban vai

 10. LÊ THỊ GẤM nói:

  Em tên Lê Thị Gấm sn 1986, ban làm cùng nguyễn Thị Hồng Nhung sn 1987. nay em muốn thành lập công ty địa ốc nhưng không biết đặt tên như thế nào? Xin tư vấn giup. em xin can ơn .

 11. TÔN NỮ ANH SƠN nói:

  Tôi tên Tôn Nữ Anh Sơn, Sinh ngày 14/12/1974. Mạng thủy Tôi đang muốn mở công ty kinh doanh về dịch vụ các loại (nhưng chủ yếu là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và giao nhận hàng nhập khẩu, ngoài ra kinh doanh giấy, phụ tùng xe tải). Mong các bác chỉ giúp cho em đặt tên công ty thế nào cho phù hợp. Em xin cảm ơn.

 12. nguyen dinh thi nói:

  TÔI NGUYỄN ĐÌNH THI NS 1978 VỢ TÔI ĐINH THI TUYẾT MAI NS 1977.HIÊN TÔI ĐANG ĐANG LAM VÈ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP,TÔI RẤT CẦN ANH CHỊ ĐẶT TÊN CHO CÔNG TY TÔI PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN CŨNG NHƯ NGHÀNH NGHỀ CỦA TÔI.TÔI CHÂN THÀNH CẢM ƠN

 13. Dương Mạnh Hoàn nói:

  Chào chú! Cháu sinh 24/09/1982 (dương lịch), 8/8/1982 (âm lịch). Cháu đang muốn mở Công ty cổ phần về lĩch vực Tư vấn và xây dựng nhưng cháu không biết đặt tên cho công ty của mình như thế nào cho hợp tuổi và hợp người tuổi nào?Cháu dự định đặt tên Công ty CP Tư vấn & Xây dựng … Chú xem giúp cháu được không. Cháu nhờ chú tư vấn và đặt tên giúp cháu. cháu xin cám ơn!

1 9 10 11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat