Video Phong Thủy – Xem Clip Live Stream Tư Vấn Phong Thủy

[Video] Gà phong thủy – Quà mừng tặng ngày tân gia trong dịp giáng sinh và tết Đinh Dậu 2017

video

🐣🐣CÁC MẪU GÀ PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA MỪNG TẶNG TÂN GIA DỊP GIÁNG SINH VÀ TẾT ĐINH DẬU. 😍😍Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh more »

[Video] Mức độ nguy hiểm của nhà phạm tam sát trong năm Đinh Dậu và cách hóa giải

video

CÁCH HÓA GIẢI NHÀ PHẠM TAM SÁT TRONG NĂM ĐINH DẬU (2017) <3 Ngoài việc nhà ở phạm hướng có sao xấu thì bên cạnh đó cần phải chú ý đến hướng nhà phạm tam sát. Đối với hướng nhà phạm tam sát thì người trong nhà có thể mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu more »

[Video] Ý nghĩa và chất liệu tốt cho phong thủy của Cây Đá Quý Tài Lộc

video

CÂY ĐÁ QUÝ TÀI LộC – Ý NGHĨA VÀ CHẤT LIỆU SỬ DỤNG TỐT CHO PHONG THỦY 👉 Cây tài lộc mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, cho công tỳ, cho cửa hàng buôn bán kinh doanh 👉 Cây tài lộc, biểu tượng của tiền tài, giúp làm ăn phát đạt thịnh more »

[Video] Vật phẩm mang lại bình an may mắn cho “ngôi nhà di động” xe hơi của bạn

video

[VẬT PHẨM BÌNH AN MAY MẮN DÀNH CHO XE Ô TÔ – NGÔI NHÀ DI ĐỘNG CỦA BẠN] – Khi bạn mua xe hơi chắc chắn phải xem màu sắc xe phù hợp với tuổi của người sử dụng, xem ngày mua xe…rồi về làm các thủ tục như cúng xe….Bên cạnh đó bạn cũng more »

[Video] Mệnh Hoả cần có những trang sức và màu sắc nào phù hợp?

video

MỆNH HOẢ PHÙ HỢP VỚI CÁC MÀU NÀO ? CÁC MẪU VÒNG ĐEO TAY VÀ ĐEO CỔ MÀU SẮC HỢP MỆNH HOẢ. Hãy cùng Vật phẩm phong thủy tham khảo một số mẫu trang suc đang có mặt tại hệ thống nhé! Sau đây các bạn hãy cùng vật phẩm phong thủy tìm hiểu về more »

[Video] Hoa Mẫu Đơn và Hoa Cúc – Biểu tượng cho sự giàu có và sung túc

video

BIỂU TƯỢNG HOA MẪU ĐƠN VÀ HOA CÚC ❤ Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Hồng Kông biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương more »

[Video] Trang sức và màu sắc dành riêng cho người mệnh Thủy

video

MỆNH THỦY PHÙ HỢP VỚI CÁC MÀU NÀO? CÁC MẪU VÒNG ĐEO TAY VÀ ĐEO CỔ HỢP MỆNH THỦY <3 Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân nếu hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh Thủy và bạn đang băn khoăn more »

[Video] Người mệnh Mộc không nên bỏ qua bài này nhé!

video

[MỆNH MỘC PHÙ HỢP VỚI CÁC MÀU NÀO? CÁC MẪU VÒNG ĐEO TAY VÀ ĐEO CỔ MÀU SẮC MỆNH MỘC] -Trong Phong Thủy có MẠNG và MỆNH, mạng là dùng xem tử vi, tuổi tác vợ chồng, tuổi xây nhà, cưới hỏi… còn MỆNH dùng xem màu sắc hợp cho tuổi tác. -VatPhamPhongThuy.com giới thiệu more »

[Video] Tiết lộ phương pháp hóa giải nhà ở hoặc địa điểm kinh doanh ngay ngã 3

video

CÁCH HÓA GIẢI NHÀ Ở HOẶC ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH NGAY NGÃ 3 VỚI CÁC VẬT PHẨM ✨✨✨Như các bạn đã biết những ngôi nhà ở hoặc địa điểm kinh doanh mà ở ngay ngã 3 , bị con đường đâm vào thường không tốt, nhưng các bạn có biết vì sao lại không tốt? more »

[Video] “Bách khoa toàn thư” về trang sức cho người mệnh Thổ

video

MỆNH THỔ PHÙ HỢP VỚI CÁC MÀU NÀO? CÁC MẪU VÒNG ĐEO TAY VÀ ĐEO CỔ MÀU SẮC HỢP MỆNH THỔ Sau đây các bạn hãy cùng vật phẩm phong thủy tìm hiểu về trang sức cho người mệnh Thổ các bạn nhé!!!!! 🍓📞Tư vấn mua hàng: 028 6682 3333 🏩 Địa chỉ: – 51 more »

[Video] Trang sức đeo cổ tôn lên vẽ đẹp cho người mệnh Kim

video

🌼🌼🌼 CÁC MẪU TRANG SỨC ĐEO CỔ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỆNH KIM 🌼🌼🌼 💕Bạn mệnh #Kim và băn khoăn chưa biết chọn trang sức đeo cổ nào hợp mệnh ⁉️ Sau đây các bạn hãy cùng vật phẩm phong thủy tìm hiểu về trang sức đeo cổ tôn lên vẽ đẹp cho người mệnh more »

[Video] Vòng đeo tay đẹp thể hiện sức mạnh và hợp với người mệnh Kim

video

CÁC MẪU VÒNG ĐEO TAY ĐẸP MỚI VỀ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỆNH KIM <3 Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân nếu hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh Kim và bạn đang băn khoăn không biết chọn vòng tay more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat