CÁCH THỰC HIỆN LỄ TẠ THẦN TÀI – THỔ ĐỊA CUỐI NĂM

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thông thường vào cuối năm âm lịch, những nơi kinh doanh hoặc nhà ở, công ty…có thờ Thần Tài – , đều thành tâm sắm lễ mọn, để cáo lễ tạ chư vị Thần Tài – , trong năm qua đã phù hộ độ trì giúp cho nơi kinh doanh, hoặc nhà ở, công ty… của mình được ăn nên làm ra, buôn may bán đắt, để tri ân chư vị Thần Tài – .

LỄ TẠ THẦN TÀI THỔ ĐỊA CUỐI NĂM

Cũng giống như việc cuối năm mọi người đều có lễ tất niên, mục đích là để tạ chỗ đất đai tức là chỗ ở của ngôi nhà mình, hoặc công ty, hoặc cửa hàng, để tri ân chư vị ơn trên đã phù hộ độ trì cho gia đạo tại ngôi nhà đang ở, hoặc công ty, hoặc cửa hàng, trong năm qua được vạn sự an lành may mắn.

Trước khi lễ tạ, nên lau dọn nhà cửa, hoặc công ty, cửa hàng, lau dọn bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa. Dùng rượu trắng vừa đủ dùng, ngâm với gừng đã đập dập nát, ngâm trong một giờ. Sau đó lấy khăn sạch ngâm rượu gừng để lau sạch bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa.

Nếu có hũ gạo muối, thì đem hũ gạo muối trên bàn thờ xuống. Lấy hết gạo muối trong đó ra, cho vào 1 cái túi ni lông nhỏ. Lau sạch hũ gạo, muối. Đổ gạo muối mới vào, tượng trưng cho tài lộc trong năm mới sắp tới. Đặt lại hũ gạo muối lên bàn thờ.

Dùng 9 lá bưởi, nấu với 1 lít nước trong 3 phút, để nguội và lấy khăn sạch thấm nước lá bưởi lau nhẹ nhàng, lau quanh tượng Thần Tài – Thổ Địa, hoặc tỳ hưu, thiềm thừ…Tránh xê dịch tượng, dùng một tay để lau nhẹ nhàng, một tay để giữ chặt tượng cố định. Sau khi lau dọn xong thì trưng bày đồ lễ lên bàn thờ.

Sắm lễ tạ thì tùy tâm, hoặc theo từng vùng miền mà sắm lễ. Khi cúng lễ phải ăn mặc cho đường hoàng để thể hiện lòng thành. Khi cúng được 70% nhang tàn thì đem hóa vàng, lấy gạo muối cũ khi nãy để trong túi ni lông, đem rắc đều xung quanh nhà ở, hoặc cửa hàng, công ty…Nhưng đừng để gạo muối cũ rơi rớt trong nhà ở, hoặc cửa hàng, công ty…Khi đang cúng, chủ nhân nhớ dặn mọi người không được xả nước, không mở nước rửa tay, không dùng toilet…

Sau khi lễ tạ Thần Tài – Thổ Địa xong, thì mọi người trong nhà, hoặc công ty, cửa hàng…thụ lộc. Lộc Thần Tài – Thổ Địa của nhà ở, hoặc công ty, cửa hàng… chỉ nên dành việc thụ lộc cho người trong nhà, hoặc nhân viên trong công ty, cửa hàng…thụ lộc, không đem cho người ngoài nhà của mình, và không cho người ngoài công ty, hoặc người ngoài cửa hàng…

VĂN KHẤN: LỄ TẠ THẦN TÀI – THỔ ĐỊA CUỐI NĂM

– Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần) và lạy 3 lạy.
• Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
• Con kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
• Con kính lạy ngài Bản Cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương.
• Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.
• Con kính lạy ngài Thần tài vị tiền.
• Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là:………………………..Tuổi:…………………

Thành tâm thiết lập lễ tạ chư vị Thần Tài – Thổ Địa tại địa chỉ:…………………………………

Hôm nay là ngày…….tháng……..năm………..(Âm lịch), tín chủ con thành tâm sắm sửa, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án.

Lòng thành kính cẩn tâu trình:

Trong suốt năm qua tín chủ con cư ngụ tại nhà này, xứ này, tín chủ con xin được thành tâm bái tạ các Ngài đã phù hộ độ trì và che chở cho chúng con được an ninh khang thái. Nay nhân dịp cuối năm, chúng con có chút lòng thành lễ mọn, xin dâng lễ tạ lên các Ngài, kính mong chư vị ơn trên chứng giám lòng thành lễ mọn của chúng con. Trong năm qua, nếu có đôi điều thiếu sót với chư vị ơn trên, xin các Ngài rộng lòng từ bi, tha thứ đại xá cho chúng con.

Chúng con kính xin các Ngài từ bi gia hộ, độ cho chúng con tiếp tục được cư trú sinh hoạt tại nhà này, xứ này, trong năm tới là năm………………(Âm lịch), được vạn sự may mắn hanh thông.

Kính xin ơn trên cho chúng con được an cư lạc nghiệp, cư địa bình an, gia môn hưng vượng. Kinh doanh buôn bán thuận dương thuận âm, doanh thu tăng trưởng. Sự nghiệp thăng hoa, người người hoan hỷ. Tâm cảnh hiền hoà, thuận buồm xuôi gió, vạn sự an lành. Chúng con xin đa tạ chư vị ơn trên.

Cẩn cáo!

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần) và lạy 3 lạy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat