Gương bát quái Phong Thủy – gương lồi, gương lõm, gương phẳng…

Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!! Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà Về mặt phong thủy, gương bát quái có khá nhiều chức năng. Tùy hình dáng của gương như: gương lồi, gương lõm hay gương phẳng more »

Gương bát quái Phong Thủy – gương lồi, gương lõm, gương phẳng… (more...)

Bài Hay Cùng Danh Mục

Có 23 Hỏi Đáp tại Gương bát quái Phong Thủy – gương lồi, gương lõm, gương phẳng…

 1. HANG nói:

  Chào chu,
  Nhà cháu ở ngay một ngã 3 trước nhà cháu là một con đường gần như chạy thẳng vào nhà , cổng cháu có mở lệch con đường đó . trước nhà trong khu vưc vườn có cột điện cao áp cháu tháy có hơi bất an về vấn đề đó . Tuổi hai vợ chồng đều sinh năm 1975 . nhưng ngôi nhà đó là của bố mẹ chồng cháu cho và đang đứng tên bố mệ chồng cháu. Là nhà thế chân tộc trưởng nên trong nhà cháu thay việc thờ phụng. vậy nên nhưng điều đó có vấn đè gì không chú . mong chú chỉ giúp cháu với , cháu nên phải làm gì?

 2. Thu nói:

  Chào anh Thắng: nhà tôi là căn hộ chung cư, đối diện nhà tôi là 1 phòng toilet của căn hộ daỹ nhà đối diện. Theo anh tôi nên treo loại gương gi? xin trân thành cảm ơn

 3. Cao Thi Huong nói:

  Gui chu Thang!
  Vợ chống cháu có một căn nhà nhỏ của bố mẹ chồng cháu để lại. Cháu có 1 số vấn đề nhờ chú tư vấn giúp 🙁 Hai vợ chồng cháu đều sinh năm 1983)
  1. Hướng nhà của chúng cháu quay về hướng Đông Bắc, Bàn làm việc của cháu quay về hướng Đông Bắc, Giường ngủ của vợ chồng cháu quay về hướng Tây Nam. Vậy cho cháu hỏi Hướng nâf, bàn làm việc, Giường ngủ có hợp với vợ chồng cháu không. Nếu không hợp với các hướng đó thì xin nhờ chú tư vấn giúp cháu.
  2. Vợ chồng cháu đang có ý định treo gương bát quái cho ngôi nhà của cháu nhưng cháu chưa biết phải lựa chọn loại nào nhờ chú qiúp: Nhà cháu có cửa quay về hướng Đông Bắc, đối diện với của nhà cháu là của sổ và mái tôn nhà bà cháu.
  3. Cháu thấy nhiều người bảo rằng trước khi treo gương bát quái phải yểm bùa hay hay làm phép gì đấy có đúng không chú. Nhờ chú hướng dẫn cho cháu với.
  3. Cho cháu hỏi Cửa nhà cháu Huớng Đông Bắc và cửa sổ hướng Đông Nam thì cháu lên treo những loại chuông gío nào
  4.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat