Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy. Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy) Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ more »

Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm (more...)

Có 14 036 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

 1. bảo nói:

  cháu chào ông thắng ạ!
  ông ơi cho cháu hỏi cháu sinh năm 2000, nam thì nên để bàn học quay hướng nào và đặt vật phong thủy gì trên bàn học ạ ?
  cháu cảm ơn ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @bảo:
  – Tuổi của cháu khi ngồi học, thì mặt của cháu nên nhìn về 1 trong 4 hướng tốt sau: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Bên cạnh đó cháu cần chú ý thêm:
  + Bàn học nên bố trí theo góc chéo với cửa phòng.
  + Sau lưng chỗ ngồi phải có bờ tường dựa, hoặc tủ…
  + Không nên quay mặt vào tường, tức là phía trước bàn học áp sát vào tường, hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  + Không nên đặt bàn học ở trung cung, tức là ở chính giữa phòng.
  + Không nên đặt bàn học nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  + Không nên đặt bàn học ngay trước cột vuông hay dưới dầm xà ngang.
  + Không nên đặt bàn học hướng nhìn vào toilet hoặc cầu thang.
  – Nếu cháu ngồi học, mặt của cháu nhìn về 1 trong 4 hướng xấu: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc, mà không thể thay đổi hướng bàn học được, thì cháu đặt trên mép bàn học phía bên trái của cháu (so với vị trí của cháu ngồi) một linh vật Long Quy (Rùa đầu Rồng) bằng đá hoặc bằng đồng, bố trí đầu Long Quy nhìn về hướng xấu để hóa giải. Có nghĩa là cháu ngồi học nhìn về hướng xấu nào thì bố trí đầu Long Quy nhìn về hướng xấu đó.
  – Và trên bàn học cháu đặt một Tháp Văn Xương 7 tầng.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Bich Hau nói:

  Cháu chào chú! Chú cho cháu hỏi hai vợ chồng cháu sinh năm 1982, cháu mới mua một căn hộ chung cư cửa chính hướng đông, ban công hướng tây vậy chú cho cháu xin lời khuyên hướng đặt bếp (điện) và hướng đặt bàn thờ (chỉ thờ thổ địa và mẹ chồng thôi ạ)
  Cháu cảm ơn chú! Chúc chú sức khỏe bình an ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Bich Hau:
  – Cháu nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Bắc. Còn bàn thờ bố trí nhìn về hướng Đông.
  Chúc cháu may mắn!

 3. phuong lanh nói:

  Con chào chú
  Con sinh ngày 21/9/1997 dương và 20/8/1997 âm. Con uốn mua vòng tay đeo phong thuỷ thì nên lựa chọn như thế nào cho hợp với mình ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @phuong lanh:
  + Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên chọn 1 trong các loại vòng tay như sau:
  – Chuỗi vòng tay Thạch anh xanh Quartz Aventurine (Nam Mỹ). Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Giúp gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thạch anh đá quý màu xanh là biểu tượng “Thạch anh tài lộc ” , thu hút vận khí tốt, mang lại may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Đá thanh kim xanh đậm (Nam Mỹ). Có tác dụng xua tan đi giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra cảm xúc của mình, khuyến khích sự tự tin mạnh dạn. Ngoài ra đem lại thuận lơi và may mắn trong công việc.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Đá mặt trăng Uruguay (Nam Mỹ). Biểu tượng của sự may mắn và bình an, sức khỏe.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh ưu linh xanh nhạt (Nam Mỹ). Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, tốt về sức khỏe.
  – Thạch anh xanh Quartz Aventurine (Nam Mỹ). Hoặc chuỗi vòng tay Đá thanh kim xanh đậm (Nam Mỹ). Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh ưu linh xanh đậm (Nam Mỹ). Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, tốt về sức khỏe…
  – Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh tóc tiên đen (Nam Mỹ). Mang năng lượng tốt cho người sử dụng, cân bằng cảm xúc, ổn định lưu thông khí huyết, tốt về sức khỏe…
  – Chuỗi ngọc Phỉ Thúy xanh đậm, vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện). Để mọi việc suôn sẻ thuận lợi, ngọc Phỉ Thúy có ý nghĩa trọn vẹn về tài, lộc, và bình an, tốt về sức khỏe.
  – Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh (gần với ruby). Để giúp giảm mệt mỏi, giúp ngủ ngon, tốt về sức khỏe, may mắn cho người sử dụng, công việc suôn sẻ.
  – Chuỗi thạch anh tóc xanh (Nam Mỹ). Để giúp tinh thần minh mẫn, tốt về sức khỏe, tăng khả năng sáng tạo, mang lại may mắn, cơ hội tốt…
  – Chuỗi Thạch anh tóc tiên đen (Nam Mỹ). Mang năng lượng tốt cho người sử dụng, cân bằng cảm xúc, ổn định lưu thông khí huyết, tốt về sức khỏe.
  – Vòng tay Thạch anh ưu linh xanh đậm (Nam Mỹ). Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, tốt về sức khỏe.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Trần Quang Thành nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu tuổi Giáp Tuất (nam, sinh năm 14/11/1994)
  Cháu muốn mua 1 đồ trang sức may mắn về tài lộc và công danh được thuận lợi thì nên mua màu gì, loại nào thì tốt ạ?
  Cháu cảm ơn chú nhiều!

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Quang Thành:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng hoặc vân vàng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Trần Thị Trang nói:

  Cháu chào chú
  chồng cháu sn 25/2/1990(dương lịch), cháu sn 27/10/1993(dương lịch),2 vợ chồng cháu đều sinh vào khoảng 8h sáng ạ. cháu muốn hỏi là trong 3 năm 2018, 2019, 2020 sinh con năm nào thì tốt cho chồng cháu ạ.
  Cháu xin cám ơn và chúc chú dồi dào sức khỏe.

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Thị Trang:
  – Trong 3 năm: 2018, 2019, 2020 chỉ tạm được, vì tốt dưới mức trung bình. Còn năm tốt trên mức trung bình thì chỉ có năm 2022.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Nguyễn Vũ nói:

  Cháu sinh 1986 vợ cháu 1987 hiện tại đang mua nhà cửa hướng tây rồi, xin hỏi đặt hướng bàn thờ thì nên đặt hướng như nào ạ? cháu chưa hiểu về đặt thì mặt hướng bàn thờ quay ra hay quay vào nên hướng nào ạ?
  Cháu cảm ơn ạh

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Vũ:
  – Tuổi của cháu mua nhà hướng Tây là hướng tốt. Tất nhiên là hướng bàn thờ cũng bố trí nhìn về hướng Tây theo hướng nhà.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Thanh Hưng nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu tuổi Kỷ Mùi(nữ, sinh năm 1979), Cháu muốn mua mặt dây chuyền tỳ hưu đeo để may mắn về tài lộc và công danh được thuận lợi thì nên mua tỳ hưu màu gì, bằng đá nào thì tốt ạ?
  Cháu cảm ơn chú nhiều!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thanh Hưng:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Vũ khánh chi nói:

  Cháu chào chú ạ.Chồng cháu sinh năm 1988, cháu sinh năm 1989. Cháu sắp sinh bé thứ 2 vào tháng 7 âm lịch, cháu định đặt tên con là Minh Tú hoặc Thanh Tú. Chú tư vấn giúp cháu xem 2 tên này có phù hợp không ạ? Cháu cảm ơn chú ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Vũ khánh chi:
  – Rất tiếc là cháu không cung cấp thông tin về “Họ” của bố em bé là gì? Nên không đủ yếu tố để xem xét đầy đủ cả Họ và Tên cho con của cháu được.
  Chúc cháu may mắn lần sau vậy!

 9. vinh nói:

  cháu chào chú thắng. cháu sinh năm 1988. chồng cháu sinh năm 1984. vợ chồng cháu có 1 bé trai sinh năm 2013. nhờ chú tư vấn năm sinh phù hợp để sinh bé thứ 2 ạ. vợ chồng cháu định sinh năm 2019 có đươvj không ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @vinh:
  – Tuổi của v/c cháu, sinh em bé thứ 2 vào năm 2019 thì tốt trung bình.
  Chúc cháu may mắn!

 10. Tuấn nói:

  Cháu chào chú
  Chuyện là nhà cháu đang thi công , thợ ống nước đinh cho đường ống nước thải ở bể phốt , đi dưới nền nhà , đi qua chỗ để bếp gas , nay cháu muốn chú tư vấn giúp cháu xem như vậy có ảnh hưởng gì không ạ ?
  Cháu cảm ơn chú ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Tuấn:
  – Đường ống nước thải đi dưới nền nhà, thì không ảnh hưởng gì đến bếp gas.
  Chúc cháu may mắn!

 11. Vũ Thị Kim Huế nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên Phạm Thị Ánh Nguyệt (1991), chồng cháu tên Nguyễn Vũ Trường (sinh 1990. Cháu được bác sĩ dự sinh bé gái vào trung tuần tháng 10 dương năm 2017, bọn cháu định đặt tên cháu là: Nguyễn Ngọc Diệp; Nguyễn Diệp Phương Trà, Nguyễn Diệp Gia Hân, Nguyễn Diệp Minh Châu. Chú có thể tư vấn giúp cháu xem tên nào thì tốt cho bé ạ? và nếu những tên này không tốt chú cho cháu xin tên khác cho bé ạ.(Cháu hỏi cho vợ chồng con của cháu ạ: Vơ là NGuyệt còn chồng là Trường ạ)
  Cháu cảm ơn! Chúc chú sức khỏe! Mong nhận chỉ dẩn của chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Vũ Thị Kim Huế:
  – Trong 4 tên cháu dự định, cháu chỉ cần thay đổi tên đệm, là đã có 1 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho em bé gái tuổi Đinh Dậu: Nguyễn Diệp Thanh Trà.
  Chúc cháu may mắn!

 12. Nguyễn Ngọc Thảo nói:

  Con Chào chu Thang!
  Con sinh năm 1984, chồng con 1981. Vợ chồng con mua nhà hướng Đông Bắc, xin chú giúp con xem nên đặt bếp hướng nào la hợp phong thủy. Xin cám ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Ngọc Thảo:
  – Tuổi của chồng cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khảm. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-kham-xay-nha-huong-dong-bac-pham-sao-xau-ngu-quy-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 13. Nguyễn Thị Lý nói:

  Chau chào chú .chú ơi cho cháu hỏi,chồng cháu sinh năm 74 mới xây nhà năm 2013(tỵ),hướng đông nam,từ ngày xây nhà tới nay vợ chồng cháu làm ăn không gặp,nhà cháu nhìn ra nghĩa địa.vậy cháu phải làm sao hả chú,chú giúp cháu với.cháu cảm ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Lý:
  1- Tuổi của chồng cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-can-mua-nha-huong-dong-nam-pham-sao-xau-tuyet-mang-va-cach-hoa-giai.html
  2- Nhà cháu nhìn ra nghĩa địa thì bị âm tà sát. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải âm tà sát: http://www.blogphongthuy.com/hoa-giai-am-ta-sat.html
  Chúc cháu may mắn!

 14. Cường nói:

  cháu chào chú Thắng!
  chú cho cháu hỏi, cháu sinh năm 1984, vợ cháu sinh năm 1989 từ 2017 về sau, sinh con năm nào là tốt ạ? cháu cám ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Cường:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2021 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh con.
  Chúc cháu may mắn!

 15. Lê Trung Duy nói:

  Chào ông, hôm nay cháu không biết nên dẫn bạn gái về nhà chú chơi mà đến tối chú của cháu mới nói cho cháu biết là nhà đang làm ăn ra đừng nên dẫn gái về nhà.
  Cho con hỏi có sao không ạ. Do cháu không biết ạ.
  Cháu xin cảm ơn.

  Mr. Thắng Reply:

  @Lê Trung Duy:
  – Cháu dẫn bạn gái về nhà chú chơi, nếu có ở lại qua đêm và không có “sinh hoạt” với bạn gái cháu tại nhà của chú, thì không ảnh hưởng gì đến công việc làm ăn của chú cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 16. Phạm Nguyễn Ngând nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu mới sinh bé trai lúc 12h20 trưa Ngày 03.06.2017( dương lịch), cháu định đặt tên con là Nguyễn Phúc Nhân, Nguyễn Ngọc Sơn, Nguyễn Minh Vũ, Nguyễn Ngọc Bách. Chú có thể tư vấn giúp cháu tên nào tốt cho bé được ko ạ.
  Cháu cảm ơn! Chú chú mạnh khỏe!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Nguyễn Ngând:
  – Trong 4 tên cháu dự định, đã có 1 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Đinh Dậu của cháu: Nguyễn Ngọc Sơn.
  Chúc cháu may mắn!

 17. Trần Văn Trọng nói:

  Xin chào thầy. Con gái tôi sinh ngày 11/11/1991 (Dương lịch)lúc 6 giờ 25 phút sáng, nay cháu có ý định xây dựng gia định với người bạn trai sinh ngày 22/3/1991 (đương lịch) vào khoảng từ 7 đến 8 giờ tối. Xin thầy làm ơn cho gia định tôi biết 2 tuổi này lấy nhau có vấn đề gì không tốt không? cưới vào năm Đinh dậu này có được không? Xin cảm tạ thầy.

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Văn Trọng:
  – Gia đình muốn biết 2 tuổi này lấy nhau có vấn đề gì không tốt, thì vào đây xem để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/chon-vo-chon-chong-tuoi-tan-mui.html#more-3938
  – Nểu tuổi v/c không tốt, thì xem cách hóa giải tại đây: http://www.blogphongthuy.com/thuong-xuyen-phong-sinh-thi-co-nhung-cong-duc-gi-hoa-giai-duoc-nhung-gi.html#more-52082
  – Hai tuổi này khi kết hôn, chỉ kỵ 2 năm “Hung niên”: Năm Dần và năm Thân. Tháng tốt kết hôn: Tháng 5, tháng 11 âm lịch, thứ đến là tháng 4, tháng 10 âm lịch.
  Chúc gia đình may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 18. Nguyễn Thị Hương Thảo nói:

  Chú ơi, chú tư vấn giúp cháu về tên của con trai cháu với ạ!
  Con trai cháu sinh lúc 12h10p trưa ngày 05 tháng 9 năm 2009 (dương lịch) và cháu đã đặt tên là: Phạm Phú Nam.
  Nhưng tên này khi đi học đọc lên cháu thấy hơi khó đọc và tên Nam đang bị trùng với tên anh họ chồng cháu ở quê (nhiều khi về quê gọi tên ko tiện). Chú tư vấn giúp cháu 1 cái tên phù hợp với ngày giờ sinh của con cháu giúp cháu với ạ.Con trai cháu là 1 cậu bé tốt bụng, đáng yêu, vui vẻ, khá kiên trì, thích những trò tỉ mỉ, chi tiết.
  Cháu muốn con trai cháu có 1 cuộc sống nhiều hạnh phúc, bình an.
  CHáu nhờ chú tư vấn giúp cháu cái tên hiện tại có phù hợp không hay nên đổi tên, đổi tên thì chú tư vấn giúp cháu 1 cái tên phù hợp cho con ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Hương Thảo:
  – Cháu nên đặt tên cho con trai của cháu nằm trong bộ Thảo, Mộc, Hòa, Thục, Mễ, Đậu.
  Để khỏi bị trùng tên: Ông, bà, nội, ngoại, cô, chú, cậu, dì v.v…của v/c cháu. Cháu nên tham khảo cách đặt tên cho em bé trai tuổi Kỷ Sửu của cháu nằm trong bộ Thảo, Mộc, Hòa, Thục, Mễ, Đậu tại đây: http://www.blogphongthuy.com/dat-ten-cho-con-tuoi-suu.html
  – Chúc cháu may mắn!

 19. Nguyễn Thị Trà My nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên Nguyễn Thị Trà My (1984), chồng cháu tên Mai Hữu Vinh. Cháu mới sinh bé gái hôm 15/7/2017, bọn cháu định đặt tên cháu là: Mai Phương Trà, Mai An Nhiên, Mai Gia Nghi. Chú có thể tư vấn giúp cháu xem tên nào thì tốt ho bé ạ?
  Cháu cảm ơn! Chúc chú sức khỏe! Mong nhận chỉ dẩn của chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Trà My:
  – Trong 3 tên cháu dự định, cháu chỉ cần thêm 1 tên đệm nữa, là đã có 1 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con gái tuổi Đinh Dậu của cháu: Mai Ngọc Phương Trà.
  Chúc cháu may mắn!

 20. hoàng quế nói:

  chông cháu sinh 6/12/1990( âm lịch), cháu sih 4/3/1996(âm lịch), cháu đang muốn mua tì hưu đặt trong nhà thì nên mua màu gì và đặt ở đâu ạ. cháu cảm ơn ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @hoàng quế:
  – Tỳ Hưu đặt trong nhà thì chọn Tỳ Hưu theo ý nghĩa của màu sắc: Tỳ hưu màu đen thì may mắn về tài lộc, Tỳ Hưu màu trắng thì bảo trợ sức khỏe, Tỳ Hưu màu xanh thì may mắn về công danh, Tỳ Hưu màu đỏ, màu hồng thì may mắn về tình duyên, Tỳ hưu màu vàng thì may mắn về sự nghiệp. Tùy vào sở thích may mắn về việc gì thì chọn Tỳ Hưu màu đó. Tỳ hưu đặt tại phòng khách, bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra cửa chính để trấn trạch, trừ tà và mang lại may mắn cho gia đạo.
  Chúc cháu may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat