Phong Thủy

Phòng ngủ nằm trên bếp thì hóa giải như thế nào?

thampnmauvang

Hỏi: Do điều kiện nhà đông người, nên phòng ngủ của tôi phải nằm phía trên phòng bếp, nhưng tôi nghe nói như vậy là không tốt. Vậy trong phong thủy có cách gì để hóa giải không? Trả lời: Trong phòng bếp thường xuyên nấu nướng, hằng ngày đều tỏa ra dầu khói và more »

Việc trang trí nhà ở có ảnh hưởng gì đến phong thủy không?

pkdep

Hỏi: Trong phong thủy, thì việc trang trí nhà ở có ảnh hưởng tốt hoặc xấu cho gia đạo không? Trả lời: Trong phong thủy học, thì việc trang trí nhà ở quyết định tài vận tốt hay xấu của người ở trong đó. Có người vận tốt đang đến, nếu kết hợp thêm cách more »

Trong văn phòng không nên đặt loại cây nào?

hoadq

Hỏi: Theo phong thủy học, thì trong văn phòng ngoài những loại cây tạo sanh khí và sinh tài, thì không nên đặt loại cây nào? Trả lời: Trong phong thủy, việc đặt cây cảnh trong văn phòng không chỉ làm sạch không khí, mà còn có thể hấp thụ bức xạ, chặn sát khí, more »

Có cách nào để làm sinh vượng cung tài lộc trong phòng khách hoặc phòng làm việc, hoặc công ty, hoặc cửa hàng?

bát quái 360 độa

Hỏi: Tôi nghe nói trong bát quái đồ, thì tại phòng khách hoặc phòng làm việc, hoặc công ty, hoặc cửa hàng, có 8 cung, trong đó cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam. Vậy cho tôi hỏi làm cách nào để làm cho cung tài lộc này được sinh vượng, để cho được more »

Tỳ Hưu và chuyện phong thuỷ

Mỗi dân tộc trên thế giới có một nền văn hoá riêng, thờ cúng một loài linh vật. Ở Hồng Kông, Tỳ Hưu là loài linh vật được người dân chọn để thờ cúng cầu sự mong phát tài, phát lộc, thăng quan tiến chức, học hành đỗ đạt, trấn yểm trừ tà…                             Lầu more »

Số lượng đèn trong phòng ngủ có ảnh hưởng đến phong thủy không?

dpn

Hỏi: Trong phong thủy học, có nói đến số lượng đèn trong phòng ngủ không? Nếu có thì phải chú ý đến số lượng đèn trong phòng ngủ như thế nào? Trả lời: Trong phong thủy học, khi lựa chọn lắp đèn trang trí trong phòng ngủ, ngoài việc chú ý đến các vấn đề more »

Sử dụng ban công như thế nào để tăng tài vận?

bcong1

Hỏi: Ban công thông thường dùng để lấy sáng và gió. Vậy theo phong thủy học, thì phải sử dụng ban công như thế nào để tăng tài vận? Trả lời: Theo phong thủy học, xét từ góc độ ngũ hành, ban công thuộc Kim, nếu biết vận dụng một cách đầy đủ, thì có more »

Trong phong thủy, nhà hàng xóm có ảnh hưởng đến nhà mình không?

nhx

Hỏi: Theo phong thủy học, thì nhà hàng xóm có ảnh hưởng đến phong thủy của nhà mình không? Trả lời: Theo phong thủy học, thì nhà hàng xóm bên cạnh mình cũng có ảnh hưởng đến phong thủy chỗ mình ở, bởi vì không chỉ chủ cũ của ngôi nhà ảnh hưởng đến phong more »

Cầu thang có ảnh hưởng phong thủy với ngôi nhà không?

cauthang3

Hỏi: Theo phong thủy, thì cầu thang lên các tầng lầu có ảnh hưởng gì về phong thủy với ngôi nhà không? Trả lời: Cầu thang là đường đi trong nhà từ tầng trệt lên đến các tầng lầu, phân chia thành cầu thang nội khí và cầu thang ngoại khí. Xét từ góc độ more »

Một số bí quyết phong thủy cơ bản để “mời gọi” nguồn khí tài lộc

tailoc

Các bậc thầy phong thủy khẳng định rằng phong thủy tốt không thể đem lại sự giàu có nếu bạn không cố gắng vì nó, nhưng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng cho nhà ở, công ty, hoặc cửa hàng hoặc more »

Trong phòng ăn nên đặt tủ rượu như thế nào là hợp phong thủy?

turuou

Hỏi: Thông thường trong phòng ăn của một số ngôi nhà có đặt tủ rượu. Vậy đặt tủ rượu trong phòng ăn như thế nào là hợp phong thủy? Trả lời: Nhiều nhà có điều kiện, nên trong phòng ăn thường đặt tủ rượu. Tủ rượu trong phòng ăn để cất trữ và trưng bày, more »

Cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa chính là tốt hay xấu?

cuapvs4

Hỏi: Cửa phòng vệ sinh của nhà tôi đối diện với cửa chính, có nghĩa là khi đứng từ cửa chính của nhà tôi nhìn vào thì thấy cửa phòng vệ sinh, như vậy thì theo phong thủy là tốt hay xấu? Trả lời: Trong phong thủy học, theo sách “Tuyết tâm phú” viết: “Cô more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat