Phong Thủy

Bố trí bếp như thế nào là phù hợp?

bep1

Hỏi: Tôi đang xây nhà, nhưng không biết cách bố trí bếp như thế nào cho phù hợp phong thủy? Vậy khi bố trí bếp thì tôi phải chú ý đến điều gì? Trả lời: Theo phong thủy học, ngoài việc bố trí bếp cho đúng theo mệnh cung của gia chủ, thì cần phải more »

Khi chọn huyệt mộ cần phải kiêng kỵ điều gì?

MP3

Hỏi: Tôi nghe nói, khi chọn huyệt mộ thì phải kiêng kỵ những điều xấu cần tránh, để cho con cháu được bình an. Vậy những điều xấu cơ bản cần kiêng kỵ đó là gì? Trả lời: Theo phong thủy học, về âm trạch (mộ phần) thì việc kiêng kỵ những điều xấu cần more »

Nhà ở nên bố trí như thế nào để cho tài vận tốt?

taivi1

Hỏi: Trong phong thủy nhà ở, thì có cách nào để bố trí cho nhà ở có tài vận tốt? Trả lời: Đối với những người bình thường mà nói, không có gì quan trọng hơn là hằng ngày được bình an, cơm no áo ấm.

Muốn chọn địa hình tốt cho huyệt mộ cần phải chú ý điều gì?

MP1

Hỏi: Khi chọn huyệt mộ cho người thân qua đời, tôi phải chú ý đến điều gì về địa hình? Trả lời: Trong hoàn cảnh hiện nay, việc chọn địa hình tốt cho huyệt mộ để an táng, cho phù hợp phong thủy là điều rất khó. Tuy nhiên, nếu có điều kiện chọn huyệt more »

Phòng tân hôn nên bố trí như thế nào?

pthđ

Hỏi: Tôi nghe nói phòng tân hôn nên trang trí theo sở thích của mỗi người. Vậy trong phong thủy việc bố trí phòng tân hôn có cần chú ý đặc điểm gì không? Trả lời: Trong thiết kế nội thất cho phòng tân hôn cũng rất được các bạn trẻ chú trọng. Vì vậy more »

Tướng mặt có liên quan gì đến mộ phần tốt xấu của tổ tiên?

tm1

Hỏi: Tôi nghe nói, căn cứ vào tướng mặt có thể phán đoán về phong thủy âm trạch của tổ tiên tốt hay xấu. Vậy việc căn cứ vào tướng mặt như thế nào để biết mộ phần của tổ tiên mình tốt hay xấu? Trả lời: Sự tốt xấu trong cách cục phong thủy more »

Bố trí phòng ngủ càng lớn càng tốt?

pnr

Hỏi: Khi xây dựng nhà cửa, tôi thấy nhiều nhà bố trí phòng ngủ lớn nhỏ khác nhau. Tôi nghe nói, khi xây dựng nhà cửa thì phải bố trí phòng ngủ càng lớn càng tốt? Trả lời: Trong phong thủy học, phòng ngủ cần phải coi trọng phong thủy. Theo góc độ phong thủy, more »

Phong thủy mộ phần như thế nào để con cháu được may mắn?

MP

Hỏi: Theo phong thủy, thì mộ phần của ông bà tổ tiên có ảnh hưởng đến tốt xấu cho con cháu sau này không? Trả lời: Theo phong thủy học, thì âm trạch là nơi an táng người chết, tức là phần mộ hay còn gọi là mộ phần. Người Á Đông có truyền thống more »

Bố trí giường ngủ như thế nào là phù hợp phong thủy?

pnhpt

Hỏi: Tôi nghe nói trong phong thủy, khi bố trí giường ngủ phù hợp phong thủy thì tốt cho sức khỏe và tài vận. Vậy khi bố trí giường ngủ thì tôi nên chú ý như thế nào? Trả lời: Trong phong thủy học, vị trí của giường ngủ có ảnh hưởng không nhỏ tới more »

Tăng cường tài vận cho ngôi nhà trên sân thượng như thế nào?

st33

Hỏi: Cho tôi hỏi, ngoài việc tăng tường tài vận cho ngôi nhà tại phòng khách, thì trên sân thượng của ngôi nhà có cách nào để tăng cường tài vận cho ngôi nhà không? Trả lời: Trong phong thủy học, muốn tăng cường tài vận trên sân thượng của ngôi nhà thì cần phải more »

Khi chọn thuê nhà ở phải chú ý những vấn đề gì?

chothuenha

Hỏi: Vì điều kiện khó khăn về nhà ở, nên gia đình tôi cần thuê nhà để ở. Vậy theo phong thủy thì khi thuê nhà ở, tôi phải chú ý đến những vấn đề gì? Trả lời: Do nhiều nguyên nhân, hiện nay rất nhiều người phải đi thuê nhà ở. Do thời gian more »

Trên sân thượng nên đặt vật gì để hóa giải?

st38

Hỏi: Hiện nay sân thượng của ngôi nhà tôi đối diện với tòa nhà cao tầng, tôi nghe nói theo phong thủy thì như vậy là không tốt. Vậy cho tôi hỏi có vật lành nào đặt trên sân thượng để hóa giải không? Trả lời: Trên sân thượng của ngôi nhà, ngoài trồng cây, more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat