Phong Thủy

Chọn nhà ở gần chợ rau thì có những ảnh hưởng gì?

chorau

Hỏi: Theo phong thủy học, việc chọn nhà ở gần chợ rau thì có những ảnh hưởng gì? Trả lời: Nhìn từ góc độ tiện lợi trong cuộc sống mà nói, rất nhiều người muốn nhà ở của mình ở gần chợ rau. Nhưng họ lại không biết được rằng, chợ rau rất bất lợi more »

Tại sao không nên chọn nhà ở gần công trường xây dựng?

congtrinh

Hỏi: Tại sao không nên chọn nhà ở gần công trường xây dựng? Trả lời: Theo phong thủy học, sở dĩ không nên chọn nhà ở gần công trường xây dựng là bởi vì công trường xây dựng gần nhà ở là nơi đang trong quá trình thi công, thường xuyên nhìn thấy ngững loại more »

Tại sao không nên chọn nhà ở gần trường học?

truonghoc

Hỏi: Tại sao không nên chọn nhà ở gần trường học? Trả lời: Theo phong thủy học, ở gần trường học cũng không phải là địa điểm tốt để chọn nhà ở. Rất nhiều người ngộ nhận cho rằng nhà ở gần những nơi văn hóa như trường học thì nhất định là phong thủy more »

Tại sao không nên chọn nhà ở gần nhà thờ, chùa chiền?

chua

Hỏi: Tại sao không nên mua nhà ở gần nhà thờ, chùa chiền? Trả lời: Trong phong thủy học, nhà ở thông thường đều không được ở gần một số nơi diễn ra các hoạt động tôn giáo như nhà thờ, chùa chiền.

Có cách nào để làm sinh vượng cung tài lộc trong phòng khách hoặc phòng làm việc, hoặc công ty, hoặc cửa hàng?

bát quái 360 độa

Hỏi: Tôi nghe nói trong bát quái đồ, thì tại phòng khách hoặc phòng làm việc, hoặc công ty, hoặc cửa hàng, có 8 cung, trong đó cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam. Vậy cho tôi hỏi làm cách nào để làm cho cung tài lộc này được sinh vượng, để cho được more »

Một số bí quyết phong thủy cơ bản để “mời gọi” nguồn khí tài lộc

tailoc

Các bậc thầy phong thủy khẳng định rằng phong thủy tốt không thể đem lại sự giàu có nếu bạn không cố gắng vì nó, nhưng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng cho nhà ở, công ty, hoặc cửa hàng hoặc more »

Bàn ăn có số lượng ghế bao nhiêu để tốt cho tài vận?

banan

Hỏi: Muốn tốt cho tài vận, thì số lượng ghế của bàn ăn cần phải có là bao nhiêu? Trả lời: Theo phong thủy học, phòng ăn tốt có thể để gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, tài vào nhiều. Vì vậy số lượng ghế phối hợp với bàn ăn có thể là 5, 6, more »

Hình ngoại quan và địa chỉ của cửa hàng như thế nào là tốt?

mtch

Hỏi: Theo phong thủy, thì hình ngoại quan của cửa hàng và địa chỉ của cửa hàng phải như thế nào mới tốt cho việc kinh doanh? Trả lời: Theo phong thủy học, việc tạo hình ngoại quan của cửa hàng đại diện cho hình tượng của cửa hàng, là tấm danh thiếp đầu tiên more »

Tại sao không nên đặt giường ngủ trong phòng đọc sách?

pđs

Hỏi: Tôi rất thích đặt giường ngủ trong phòng đọc sách cho tiện việc nghỉ ngơi. Vậy tại sao theo phong thủy học thì không nên đặt giường ngủ trong phòng đọc sách? Trả lời: Rất nhiều người thích trong phòng đọc sách nên đặt một chiếc giường ngủ, kỳ thực đấy không phải là more »

Phòng họp trong công ty có quan trọng không?

phonghop

Hỏi: Thông thường trong công ty đều có bố trí phòng họp riêng, cũng có công ty không có phòng họp riêng. Vậy theo phong thủy, thì phòng họp trong công ty có quan trọng không? Trả lời: Trong công ty nên có phòng họp riêng. Phòng họp trong công ty là một bộ phận more »

Vận số người sinh vào giờ Giáp Thìn của những ngày có Thiên can Đinh thì như thế nào?

RỒNG

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Giáp Thìn của ngày Đinh Mùi thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Phương vị Họa hại thì xấu như thế nào?

8phuongvi8

Hỏi: Theo phong thủy học, thì phương vị Họa hại xấu như thế nào? Trả lời: Theo phong thủy học, thì phương vị Họa hại là vị trí mà sao Lộc tồn bay đến, là phương vị hung họa thứ tư của mỗi người chúng ta.

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat