Phong Thủy

Ngôi nhà có hình dạng như thế nào là không tốt?

nhàL

Hỏi: Theo phong thủy học, thì hình dạng nhà ở như thế nào là không tốt? Trả lời: Theo phong thủy học, hình dạng tổng thể của ngôi nhà vuông vắn không khuyết góc mới là cát lợi. Nếu như thiết kế ngôi nhà chỗ này thò, chỗ kia thụt, tạo cho giác quan thứ more »

Hình dạng tòa nhà văn phòng như thế nào khiến công ty kinh doanh không tốt?

tnvp

Hỏi: Theo phong thủy học, thì hình dạng tòa nhà văn phòng như thế nào khiến công ty kinh doanh không tốt? Trả lời: Theo phong thủy học, việc chọn địa điểm kinh doanh thì ngoại hình tòa nhà văn phòng của công ty cũng là yếu tố không thể coi nhẹ.

Tại sao trong nhà bếp không được treo gương?

gtnb

Hỏi: Theo phong thủy học, thì tại sao trong nhà bếp không được treo gương? Trả lời: Hiện nay, nhiều người khi sửa sang nhà cửa thích dùng gương để làm vật trang trí, thậm chí là trong nhà bếp cũng treo gương. Vì vậy, theo phong thủy học phải thận trọng khi dùng gương more »

Trong nhà bếp nên đặt các dụng cụ sắc nhọn như thế nào?

dcb

Hỏi: Theo phong thủy học, thì trong nhà bếp nên đặt các dụng cụ sắc nhọn như thế nào để không dẫn đến tai họa? Trả lời: Theo phong thủy học, khi đặt các dụng cụ làm bếp trong nhà bếp, phải chú ý đến cách sắp đặt các dụng cụ sắc nhọn.

Bếp đối diện với ban công có ảnh gì đến gia vận?

bddbc

Hỏi: Theo phong thủy học, thì bếp đối diện với ban công có ảnh hưởng gì đến gia vận? Trả lời: Theo phong thủy học, nếu bếp trong nhà đối diện với ban công, thì sẽ hình thành nên kết cấu Xuyên tâm sát, không những có thể dẫn đến tài khí khó tụ tập, more »

Tác dụng của từng loại chuông gió trong các mối quan hệ

cgmn

Chuông gió là một trong những công cụ tốt nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình. Để tạo ra năng lượng tốt nhất khi treo chuông gió, bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

Trước cửa chính tại sao kỵ có cây khô?

caykho

Hỏi: Theo phong thủy học, thì tại sao trước cửa chính lại kỵ cây khô? Trả lời: Theo phong thủy học, cây khô tạo ra âm khí rất nặng. Trước cửa nhà, ngoài việc không nên có cây lớn chắn nhà ra, thì tốt nhất cũng không được có cây khô.

Khi mở cửa chính nên kết hợp với phong thủy như thế nào là tốt?

cuachinhtl

Hỏi: Theo phong thủy học, khi mở cửa chính nên kết hợp với phong thủy như thế nào là tốt? Trả lời: Theo phong thủy học, khi mở cửa chính Chu tước, phía trước cửa chính có minh đường là tốt. Ví dụ: Phía trước có thảm có xanh, bãi đất phẳng, công viên, hồ more »

Trên bàn làm việc của lãnh đạo nên đặt vật gì là cát tường?

vp

Hỏi: Tôi là chủ của một doanh nghiệp, tôi muốn công việc được hanh thông, nhất là việc quản lý nhân viên được tốt, vì nhân viên chỉ làm việc được một thời gian là xin nghỉ, mặc dù mức lương trả cho nhân viên là rất phù hợp. Vậy tôi muốn đặt một vật more »

Một số bí quyết phong thủy cơ bản để “mời gọi” nguồn khí tài lộc

tailoc

Các bậc thầy phong thủy khẳng định rằng phong thủy tốt không thể đem lại sự giàu có nếu bạn không cố gắng vì nó, nhưng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng cho nhà ở, công ty, hoặc cửa hàng hoặc more »

Tại sao đặt bồn chứa nước không đúng gây bất lợi?

bonnuoc

Hỏi: Theo phong thủy học, tại sao đặt bồn chứa nước sinh hoạt trên nóc nhà không đúng thì sẽ gây bất lợi? Trả lời: Theo phong thủy học, nếu bồn chứa nước sinh hoạt để trên nóc nhà đặt ở vị trí không đúng sẽ tạo nên những ảnh hưởng bất lợi với tình more »

Tại sao không nên trồng cây liễu xung quanh nhà?

caylieu1

Hỏi: Theo phong thủy học, thì tại sao không trông cây liễu xung quanh nhà? Trả lời: Trong phong thủy học, cây liễu được gọi là cây đào hoa, nếu như xung quanh nhà có nhiều cây liễu, vậy thì chắc chắn rất không tốt cho gia đình.

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat