Phong Thủy

Người có Bản mệnh Thổ nên chọn ngành nghề gì là phù hợp theo Phong thủy và Tử vi?

kim-moc-thuy-hoa-tho5

Hỏi: Theo phong thủy và Tử vi, tôi thuộc Bản mệnh Thổ, thì tôi nên chọn ngành nghề gì để công việc làm ăn phát triển tốt? Trả lời: Theo phong thủy học và Tử vi, thì người nào sinh vào các năm âm lịch như sau, đều thuộc Bản mệnh Thổ: 1908, 1909, 1916, more »

Người có Bản mệnh Hỏa nên chọn ngành nghề gì là phù hợp theo Phong thủy và Tử vi?

kim-moc-thuy-hoa-tho4

Hỏi: Theo phong thủy và Tử vi, tôi thuộc Bản mệnh Hỏa, thì tôi nên chọn ngành nghề gì để công việc làm ăn phát triển tốt? Trả lời: Theo phong thủy học và Tử vi, thì người nào sinh vào các năm âm lịch như sau, đều thuộc Bản mệnh Hỏa: 1904, 1905, 1918, more »

Người có Bản mệnh Mộc nên chọn ngành nghề gì là phù hợp theo Phong thủy và Tử vi?

kim-moc-thuy-hoa-tho3

Hỏi: Theo phong thủy và Tử vi, tôi thuộc Bản mệnh Mộc, thì tôi nên chọn ngành nghề gì để công việc làm ăn phát triển tốt? Trả lời: Theo phong thủy học và Tử vi, thì người nào sinh vào các năm âm lịch như sau, đều thuộc Bản mệnh Mộc: 1912, 1913, 1920, more »

Người có Bản mệnh Thủy nên chọn ngành nghề gì là phù hợp theo Phong thủy và Tử vi?

kim-moc-thuy-hoa-tho2

Hỏi: Theo phong thủy và Tử vi, tôi thuộc Bản mệnh Thủy, thì tôi nên chọn ngành nghề gì để công việc làm ăn phát triển tốt? Trả lời: Theo phong thủy học và Tử vi, thì người nào sinh vào các năm âm lịch như sau, đều thuộc Bản mệnh Thủy: 1906, 1907, 1914, more »

Người có Bản mệnh Kim nên chọn ngành nghề gì là phù hợp theo Phong thủy và Tử vi?

kim-moc-thuy-hoa-tho1

Hỏi: Theo phong thủy và Tử vi, tôi thuộc Bản mệnh Kim, thì tôi nên chọn ngành nghề gì để công việc làm ăn phát triển tốt? Trả lời: Theo phong thủy học và Tử vi, thì người nào sinh vào các năm âm lịch như sau, đều thuộc Bản mệnh Kim: 1902, 1903, 1910, more »

Tỳ Hưu và chuyện phong thuỷ

Mỗi dân tộc trên thế giới có một nền văn hoá riêng, thờ cúng một loài linh vật. Ở Hồng Kông, Tỳ Hưu là loài linh vật được người dân chọn để thờ cúng cầu sự mong phát tài, phát lộc, thăng quan tiến chức, học hành đỗ đạt, trấn yểm trừ tà…                             Lầu more »

Nên dùng vật phẩm phong thủy nào để hóa giải người bị bệnh lâu ngày không khỏi?

deh008

Hỏi: Theo phong thủy hình tượng, thì có vật phẩm phong thủy nào dùng để hóa giải người bị bệnh lâu ngày không khỏi? Trả lời: Trong phong thủy hình tượng, dê tượng trưng cho sức khỏe, hòa bình và cát tường, có tác dụng trừ bệnh tiêu tai và tăng cường tài vận.

Kỳ lân còn có tác dụng gì trong phong thủy?

kylandong

Hỏi: Theo phong thủy học, thì Kỳ lân ngoài việc dùng để cầu con, thăng tiến trong công việc, học hành, thì Kỳ lân còn có tác dụng gì trong phong thủy? Trả lời: Trong phong thủy học, Kỳ lân là một trong bốn linh thú, đầu rồng, sừng hươu, mắt sư tử, lưng hổ, more »

Tượng Gà Phong Thủy với 81 siêu phẩm cực đẹp và ý nghĩa sẵn sàng cùng bạn đón tết Đinh Dậu 2017

g001a

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com xin gửi đến bạn đọc hình ảnh chụp các kiểu Tượng Gà Phong Thủy có chất liệu bằng bột đá nhập mới về, hiện đang có hàng, chúc các bạn sớm thỉnh được một “linh kê” để sử dụng hoặc làm quà tặng như ý! more »

Tường bao quanh nhà như thế nào là không tốt?

tuongbao

Hỏi: Theo phong thủy học, thì tường bao quanh nhà như thế nào là không tốt? Trả lời: Trong phong thủy học cho rằng, bức tường bao quanh ngôi nhà cao quá không thích hợp với ngôi nhà sẽ dẫn đến không tốt.

Tại sao nhà cần có chỗ tựa hai bên mới tốt?

nha01

Hỏi: Theo phong thủy học, thì tại sao ngôi nhà cần phải có chỗ tựa hai bên mới tốt. Trả lời: Trong phong thủy học, nhà ở có chỗ tựa cả hai bên trái phải là hình thế ngôi nhà tốt. Bởi vì ngôi nhà to nằm ở giữa, hai bên đều có nhà lầu more »

Cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ là tốt hay xấu?

pnn

Hỏi: Theo phong thủy học, thì việc tận dụng phòng vệ sinh để cải tạo thành phòng ngủ là tốt hay xấu? Trả lời: Có một số gia đình vì đông người, nên tiết kiệm không gian, liền cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ, cách làm này kỳ thực không hề phù hợp more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat