Phong Thủy

Cách chọn đào cảnh ngày Tết theo phong thủy

Hoa đào là loại hoa phổ biến nhất ở Miền Bắc, được nhiều người dân yêu thích và trưng bày trong dịp Tết. Nhưng để chọn được một cành đào đẹp hay một gốc đào ưng ý hợp phong thủy là một điều không hề đơn giản.

Cây cảnh khai vận cho năm mới

hm

Năm mới sắp đến, hãy lựa chọn cây cảnh trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và mang đến nhiều may mắn hơn nữa cho mọi người trong gia đình. Theo quan niệm của phong thủy, một số cây cảnh có tác dụng phong thủy như hoa mai, hoa đào, hoa cúc, hoa lan… Trồng more »

Những kiêng kỵ gì trong phòng ngủ?

phongngu

Trong phong thủy, muốn có giấc ngủ ngon đem lại sức khỏe tốt, thì nên để cho phòng ngủ luôn sạch và thoáng, tất nhiên phòng ngủ có cửa sổ để đưa không khí trong lành vào phòng ngủ sẽ tốt hơn phòng ngủ không có cửa sổ. Bên cạnh đó phải chú ý đến more »

Có những kiêng kỵ gì trong xây dựng nhà ở và công ty?

xaynha

Theo phong thủy, khi xây dựng nhà ở hoặc công ty, ngoài việc chọn được hướng tốt cho phù hợp với tuổi gia chủ, thì việc chọn địa hình, thế đất và hình thể ngôi nhà đóng vai trò rất quan trọng trong thuật phong thủy. Sau đây là những yếu tố quan trọng cần more »

Khi hai tuổi vợ chồng khác nhóm thì nên chọn hướng nhà như thế nào?

NHADEP

Hỏi: Vợ chồng tôi cùng tuổi Canh Thân (1980), mệnh cung của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch, còn mệnh cung của vợ tôi thuộc nhóm Đông tứ trạch. Như vậy khi mua nhà thuộc hướng Tây, Tây-bắc, Tây-nam, Đông-bắc thì hợp cho mệnh cung của tôi, nhưng lại không hợp cho mệnh cung của more »

Viên đá quý thiên thạch đắt nhất thế giới

DAQUY2

Thiên thạch là những vật thể đến từ ngoài trái đất, những hành tinh cực nhỏ hoặc những ngôi sao chổi rơi xuống mặt đất, khi rơi vào bầu khí quyền trái đất sẽ biến thành sao băng, nếu bốc cháy và rơi xuống mặt đất thì gọi là thiên thạch. Khi sao băng rơi more »

BLOGPHONGTHUY.COM CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC CÙNG GIA QUYẾN NĂM MỚI 2015 VẠN SỰ NHƯ Ý

HNY2015

Cách trang trí nhà cửa như thế nào là phù hợp?

TTPK

Nếu như không phải là người am hiểu lĩnh vực trang trí nhà cửa, nhất là trang trí nhà cửa cho hợp phong thủy, bạn nên tham khảo trước khi bắt đầu tân trang lại nhà cửa của mình. Đôi khi việc không được tư vấn sẽ dẫn tới tốn kém, luôn gặp khó khăn more »

Tầm quan trọng của việc dọn dẹp nhà cửa

NC

Mùa xuân là mùa của sự đổi mới, sự trong sáng, kỷ niệm và đương nhiên là cả tình yêu. Bây giờ là thời gian để bạn vạch ra những bước đi táo bạo và thực hiện ước mơ của mình. Việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ có thể tạo ra điều kỳ diệu more »

Không gian phòng làm việc

PLV

Không gian làm việc rất quan trọng. Theo phong thủy, những đồ dùng hỏng hóc sẽ mang lại rắc rối cho công việc và cuộc sống của bạn. Khi xung quanh bạn là những đồ vật đã hỏng hóc hay không hiệu quả như chiếc đồng hồ chạy sai giờ, tủ hỏng khóa hay điều more »

Phong thủy cho hồ non bộ ngoài trời

HNB

Với những gia chủ có điều kiện, việc thiết kế một bể cá ngoài trời kết hợp với hồ non bộ không phải là khó khăn. Tuy nhiên, để có một hồ non bộ đẹp và thuận phong thủy, chúng ta cũng cần nắm rõ những quy tắc trước khi làm. Hồ nuôi cá không more »

Chuyển năng lượng âm thành năng lượng dương

mt

Chúng ta nên hiểu rằng theo khoa phong thủy của Đông Phương thì nhà của chúng ta có thể có những đồ vật đến từ những vùng không gian khác nhau. Vì vậy, không phải ai cũng có thể thấy hoặc cảm nhận được sự tồn tại của các dạng năng lượng này. Nhà không more »

Mua Hang Online