Phong Thủy

Cách mang túi xách theo phong thủy để may mắn về tài lộc

cachmangtuixach

Hiện nay việc sử dụng màu sắc của chiếc túi xách cho hợp phong thủy với từng tuổi, thì đã có nhiều người biết và sử dụng, kể cả màu sắc may mắn đặc biệt riêng. Nhưng còn việc mang túi xách như thế nào cho hợp phong thủy, để cho may mắn về tài more »

Tính cách phụ nữ cung bạch dương

aries4

Cung Bạch dương thích dẫn đầu, nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Đàn bà Cung Bạch dương thường là người thổ lộ trước, nhất là khi gặp phải người đàn ông thiếu quyết đoán. Nên muốn được lòng Cung Bạch dương, Người phụ nữ bạn lựa chọn cho đời mình more »

Khái quát về cung hoàng đạo bạch dương

aries16

Trong tính cách Bạch Dương không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá. Và nó cứ như thế trong cả cuộc đời – cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận buồn sẽ quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về. Là cung more »

Quà tặng mà cung bạch dương ưa thích

aries10

Khi chọn quà cho Dương Cưu, hãy nhớ rằng bạn đang mua quà cho người thuộc mệnh hoả với năng lượng dồi dào, hiếu động nhưng lại thiếu bền bỉ, kiên nhẫn. Phương châm sống của người Dương Cưu “Xông lên trước, suy nghĩ sau!”. Đây là người có thiên hướng lãnh đạo, vận động more »

Cá là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng

cachep2

Cá luôn là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng, không phải chỉ bởi âm của chữ “ngư”, mà còn vì nguồn cá luôn luôn dồi dào. Do khả năng sinh sản nhiều, cá còn được xem là biểu tượng của sự vượng con, và bởi vì chúng bơi lội tung tăng trong môi more »

Kích hoạt vận thế cho tám phương vị tại phòng khách như thế nào?

pkhd

Hỏi: Trong phong thủy, tám phương vị tại phòng khách tại nhà hoặc phòng khách tại công ty, hoặc tại văn phòng làm việc, mỗi phương vị đều có nội dung khác nhau, vậy tôi muốn kích hoạt 1 trong 8 phương vị này tại phòng khách tại nhà hoặc phòng khách tại công ty, more »

Tám phương vị trong phòng khách đại biểu cho vận thế như thế nào?

TTPK

Hỏi: Tôi nghe nói về phong thủy trong phòng khách tại nhà hoặc phòng khách tại công ty, hoặc phòng làm việc có tám phương vị, mỗi phương vị đại biểu cho vận thế của phương vị đó. Nhưng tôi không hiểu rõ nội dung của tám phương vị này trong phòng khách đại biểu more »

Những người tuổi Sửu và các tháng sinh

nguoi tuoi mui (14)

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, nhiệt tình, chính trực, mọi người yêu mến, được phúc trời, gan dạ thông minh hơn người, mưu trí song toàn, đạt nhiều danh lợi, không gặp trở ngại, không gặp chuyện buồn, gia đình hưng vượng, vinh hoa một đời, hậu vận hưởng phúc. Sinh tháng giêng: Tiết more »

Đặt tủ giày dép có ảnh hưởng đến phong thủy căn hộ?

TUGIAY

Trong các căn hộ hiện nay, chúng ta thường thấy việc bố trí tủ đựng giày dép gần ngay cửa ra vào của căn hộ, nhưng cũng ít ai hiểu được việc bố trí tủ đựng giày dép như vậy có ảnh hưởng gì đến phong thủy cho căn hộ hay không? Phong thủy tủ more »

Những nghi lễ cần thiết khi làm nhà mới của người xưa

nc4

Từ khi bắt tay vào làm nhà đến khi ngôi nhà được hoàn tất, thưở xưa người Việt chúng ta ngoài việc chọn được hướng tốt và thế đất tốt, và còn phải tiến hành nhiều nghi lễ. Sau đây là một số nghi lễ cần thiết khi làm nhà mới của người Việt xưa, more »

Căn hộ có cửa chính đối diện với hành lang dọc có tốt không?

hlch

Hỏi: Căn hộ tôi đang ở, mà cửa chính căn hộ của tôi lại đối diện với hành lang dọc chạy dài trong khu chung cư, vì cửa chính căn hộ của tôi nằm ngay góc vuông của hành lang chữ L, như vậy cửa chính của căn hộ tôi đang ở, đối diện với more »

Ngoại cảnh kiến trúc xung quanh ngôi nhà như thế nào là tốt?

1234567

Hỏi: Ngôi nhà của tôi đang ở 6 tầng, liền kề bên trái ngôi nhà của tôi có ngôi nhà cao 7 tầng, và liền kề bên phải ngôi nhà của tôi có ngôi nhà cao 5 tầng, với kiến trúc xung quanh ngôi nhà của tôi như vậy là tốt hay xấu đối với more »

Mua Hang Online