Âm Dương Tạp Luận

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 28/04/2017

H207G-GIO-MAU-DON-LON

Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử của ngày thứ Sáu tha hồ gặt hái thành công nhờ vốn kiến thức uyên thâm cùng tài ứng xử khéo léo, thu phục lòng người. Bên cạnh đó, những ngày này bạn còn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và sức hút khó cưỡng, còn Cự more »

Người tuổi Sửu sinh vào ngày nào là may mắn?

trau3

Hỏi: Theo Tử Vi thì người tuổi Sửu sinh vào ngày nào trong năm Sửu là được may mắn? Trả lời: Theo Tử Vi phương Đông, đã chọn ra những ngày sinh may mắn cho những người tuổi Sửu theo âm lịch. Ngày sinh may mắn được tính cho tuổi theo Địa Chi, chứ không more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 27/04/2017

GM139-GA-HAC-NGA-NHO

Blog Phong Thủy thấy rằng Sư Tử của ngày thứ Năm trong mắt mọi người xung quanh chính là “cái kho” chứa đựng hàng loạt giải pháp. Dự là bạn sẽ trở thành vị cứu tinh cho rất nhiều người trong giai đoạn này. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho more »

Tài vận của người có Bản mệnh Bình Địa Mộc như thế nào?

chopt

Hỏi: Tôi dự định sinh con vào năm 2018 tuổi Mậu Tuất, có Bản mệnh là Bình Địa Mộc. Vậy cho tôi hỏi, theo Tử Vi thì tài vận của Bản mệnh Bình Địa Mộc như thế nào? Trả lời: Người nào sinh vào năm 2018 tuổi Mậu Tuất và sinh vào năm 2019 tuổi more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 26/04/2017

1 (2)

Dự là người thuộc cung Cự Giải sẽ có một ngày làm việc thuận lợi và vui vẻ. Thay vì gồng mình gánh vác trách nhiệm, bạn chỉ cần hít thở sâu và tận hưởng những điều tuyệt vời cuộc sống mang lại. Còn Nhân Mã có xu hướng chìm trong những suy nghĩ tích more »

Người tuổi Dậu sinh vào ngày nào là may mắn?

gakeoxetien

Hỏi: Theo Tử Vi thì người tuổi Dậu sinh vào ngày nào trong năm Dậu là được may mắn? Trả lời: Theo Tử Vi phương Đông, đã chọn ra những ngày sinh may mắn cho những người tuổi Dậu theo âm lịch. Ngày sinh may mắn được tính cho tuổi theo Địa Chi, chứ không more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 25/04/2017

s5013

Tin vui trong công việc hoặc tài chính sẽ đến với Cự Giải trong ngày thứ Ba. Ngoài ra, sự tự tin cũng mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội cùng vô vàn ánh mắt ngưỡng mộ. Cùng Blog Phong Thủy dự đoán tử vi cho ngày thứ ba này tiếp nào các cung more »

Tài vận của người có Bản mệnh Sa Trung Kim như thế nào?

ngua1

Hỏi: Con tôi sinh năm 2014 tuổi Giáp Ngọ, có Bản mệnh là Sa Trung Kim. Vậy cho tôi hỏi, theo Tử Vi thì tài vận của Bản mệnh Sa Trung Kim như thế nào? Trả lời: Người nào sinh vào năm 2014 tuổi Giáp Ngọ và sinh vào năm 2015 tuổi Ất Mùi, đều more »

Có cách nào để làm sinh vượng cung tài lộc trong phòng khách hoặc phòng làm việc, hoặc công ty, hoặc cửa hàng?

bát quái 360 độa

Hỏi: Tôi nghe nói trong bát quái đồ, thì tại phòng khách hoặc phòng làm việc, hoặc công ty, hoặc cửa hàng, có 8 cung, trong đó cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam. Vậy cho tôi hỏi làm cách nào để làm cho cung tài lộc này được sinh vượng, để cho được more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 24/04/2017 đến 30/04/2017

chuoi-thach-anh-uu-linh

Tuần mới Song Tử tự tin và nhẹ nhàng nên những vấn đề xảy ra trong chuyện tình cảm tuần này không đủ làm Song Tử quá phiền lòng. Vẻ ngoài vui vẻ của bạn khiến cho người ấy muốn nặng lời cũng không nỡ và mâu thuẫn nhanh chóng tan biến như chưa từng more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 24/04/2017

gm144-2794-qua-cau-da-da-quang

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Hai này, Nhân Mã chớ vội tin tưởng bất cứ lời hứa hẹn bâng quơ nào nhé, còn Bạch Dương hãy quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn nữa. Bạn nên phòng bệnh từ trước thay vì để mắc phải rồi mới lo chạy chữa khắp nơi. Tiếp tục more »

Người tuổi Tỵ sinh vào ngày nào là may mắn?

ran2

Hỏi: Theo Tử Vi thì người tuổi Tỵ sinh vào ngày nào trong năm Tỵ là được may mắn? Trả lời: Theo Tử Vi phương Đông, đã chọn ra những ngày sinh may mắn cho những người tuổi Tỵ theo âm lịch. Ngày sinh may mắn được tính cho tuổi theo Địa Chi, chứ không more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat