Ý nghĩa của 15 độ phương vị Sửu trong 45 độ hướng Đông-bắc

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Phương vị là yếu tố hiện hữu và quan trọng nhất để định vị cửa cái. Căn cứ đầu tiên là bốn phương Đông, Tây, Nam, Bắc. Từ bốn phương này chia ra tám hướng : Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc, mỗi hướng 45 độ. Tám hướng này lại chia nhỏ thành 24 phương vị, mỗi phương vị 15 độ .

batquaido.jpg

Sau đây là ý nghĩa của mỗi phương vị 15 độ theo bát quái đồ, kết hợp với hướng nhà hợp với Mệnh cung của từng tuổi để biết thêm ý nghĩa của mỗi phương vị 15 độ này.

Ví dụ người có Mệnh cung Khôn có nhà hướng Đông-bắc, ngoài việc được sao tốt “Sanh Khí” ra, thì ta xem xét trong 45 độ của hướng Đông-bắc này thì hướng nhà nằm trên 15 độ phương vị Sửu, hay 15 độ phương vị Cấn, hay 15 độ phương vị Dần, để biết thêm ý nghĩa của phương vị này.

Phương vị Sửu :

Phương vị : Đông-bắc, 22,6 độ – 37,5 độ, tọa hướng trục Sửu – Mùi, hành thổ.

Đây chính là phương vị Tí – Sửu nhị hợp hóa thổ. Bản chất của thổ là mộ, là kho, là lấp. Nên gọi là thổ đầy đủ. Thổ Sửu là thổ đới kim, nghĩa rằng trong thổ ( trong kho ) đã tích cóp tiền bạc, vật dụng, đồ ăn thức uống.

Xây dựng căn nhà cư ngụ trên đất Sửu thổ này không có gì phải lo lắng chuyện sinh tồn, sinh lý.Đây là vị trí thổ đầy đủ, sinh tồn, nên dụng các ngành nghề kinh doanh thuộc thổ : Buôn bán kinh doanh nhà đất, vật liệu xây dựng, công ty xây dựng, kho bãi, ắt phát triển bền vững lâu dài. Lợi ích cho người mệnh thổ, mệnh kim.

Phương vị này là vị thế Nhật Nguyệt đồng tranh, Nhật hãm, vì thế người ham muốn công danh không nên xây cất nhà phương vị này ( Mấy người bất hiển công danh, chỉ vì Nhật Nguyệt đồng tranh Sửu – Mùi ).

Với những người tuổi trẻ, đầy đủ sức khỏe và thời gian, nên phương vị thổ này tuy là đứng trước núi, nhưng có nhiều cơ may vượt qua, dựng được nghiệp. Còn với những người đã ngoài 50 tuổi, những người mệnh hỏa, mệnh thủy, phương vị này không còn thích hợp, sẽ gặp nhiều trắc trở, mệt mỏi vì bị vùi lấp.

Nếu nhất thiết phải chọn phương vị này thì nên trọng đức tin, phương vị này rất mạnh khí lực siêu nhiên, phải cầu nguyện mà thụ hưởng.

Trên Bát quái đồ, phương vị Sửu ( số 8 ), nên kích hoạt cung số 4 theo trục dọc thẳng mà được cát tường tài lộc.

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat