Tử vi tuổi Ngọ năm Nhâm Thìn (2012)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Gồm có các tuổi Ngọ sinh năm: 1990, 1978, 1966, 1954.

tuoi-ngo.jpg

Vận Thế:
Tuổi Ngọ năm nay có nhiều Quý Nhân trợ giúp, chị vị cao thăng, tài vận hanh thông, danh lợi song thu, sự nghiệp có bước tiến triển lớn. Duy bởi năm nay có Địa Sát nhập cung, cẩn thận thị phi khẩu thiệt, có thể trong làm việc có sự tranh chấp, họa tòng khẩu xuất, mọi sự nên chú ý nhân nhượng, lấy bình hòa bình thản tâm phái mà ăn nói đối xử.

Cát Tinh gặp được Giải Thần, năm nay bất kể có sự không như ý gì phát sinh, đều được quý nhân hỗ trợ, hóa nguy hiểm thành quý báu, gặp dữ hóa lành.

Tài Vận:

Năm nay phạm Tai Sát, dễ bởi vì tài bạch mà dẫn đến tai họa tranh chấp cùng người khác, may mắn năm nay có được quý nhân trợ giúp, phàm gặp hung hóa cát. Bởi năm nay gặp Địa Sát, người hoạt động thương nghiệp cần chú ý, khi xem xét ký kết hợp đồng cần chú ý cần thận nội dung, tránh sau này tranh cãi. Tổng thể mà nói, sự nghiệp, kinh doanh đều thuận, tài tiền đến nhiều.

Tình Cảm:

Nam nữ độc thân năm nay Đào Hoa thịnh vượng, là năm Chính Đào Hoa. Nữ vượng hơn một chút, người tuổi ngọ năm nay có sức cuốn hút rất lớn, có duyên với dị tính, nên cố gắng nắm lấy cơ hội, có được lương duyên dễ dàng. Nam nữ đã kết hôn có thể có cơ hội sinh con, song nên đề phòng có người khác xen vào tình cảm giữa hai người.

Sự Nghiệp:

Tuổi Ngọ năm nay có Bát Tọa nhập mệnh, dễ có được cấp trên cất nhắc, có quý nhân tương trợ, có cơ hội được thăng quan tiến chức, sự nghiệp có bước phát triển tiến bộ. Song năm nay người tuổi Ngọ phạm vào Phù Trầm, cho nên công tác có sự trồi sụt, vận thế chìm nổi cẩn thận tửu sắc chìm đắm. Cẩn thận mang tiếng xấu.

Canh Ngọ 1990: Năm nay vận thế không tầm thường, thực thương tiết tú, nên phát huy tính thông minh và tài trí của mình, tất học tập và làm việc có thành tựu không sai. Duy có năm nay tiết chế cần vững vàng, công tác dễ gặp sự cạnh tranh, đối thủ khác mạnh, sự việc nhiều khi sẽ bị họ khuấy đảo, tranh đoạt lợi ích và danh dự; Có tài mà khó tụ, cẩn thận đề phòng cho vay tiền, e rằng khó thu lại được; Mặt tình cảm Đào Hoa cực vượng, hôn nhân dễ thành. Năm nay có thể nói là một năm khiêu chiến và gặp gỡ, duy chỉ cần tăng thêm năng lực và lòng tự tin cho chính mình. Vậy thì có thể ung dung đối mặt với mọi cuộc chiến, thu được thắng lợi.

Mậu Ngọ 1978: Năm nay vận thế thịnh vượng, mọi sự nên tích cực hành động, không cần tốn quá nhiều sức, sự nghiệp tự nhiên cũng có phát triển, nên mở công ty, xây nhà cửa và đầu tư. Cần đề phòng đào hoa đầu tường, không nên tửu sắc quá độ, tránh ảnh hưởng công việc và gia đình. Thân thể sức khỏe không ngại, chỉ e ăn chơi quá độ sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

Bính Ngọ 1966: Năm nay tổng thế vận trình hơi xấu, tài vận tất chính tài thì như ý, mà thiên tài thì bất lợi, cẩn thận đề phòng bị lừa dối, rất kỵ đầu cơ, không nên hao hụt vì sắc tình, tự nhiên an thái. Sức khỏe không tốt, chú ý phổi cùng ruột hệ thống tiêu hóa.

Giáp Ngọ 1954: Tổng thể vận thế thuận đạt, nên có lòng tự tin, tích cực nỗ lực, tự sẽ có sự phát triển tương đương, năm nay nên chú ý đến phổi và bàng quang.

Vận thời tuổi Ngọ trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Công tác sự nghiệp đều thuận lợi, tài vận hưng vượng, đối với kinh doanh, đầu tư lập xưởng, buôn bán, cầu chức, cầu quan, cầu học đều là có cơ hội tốt, nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đại triển hồng đồ. Đối với chưa kết hôn tuổi ngựa, nam nữ cầu thân, luyến ái cũng là thời cơ tốt, hôn nhân dễ thành, đã có bạn tình hoặc có gia đình cần đề phòng có người xen vào, ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Tháng 2: Vận thế vượng thịnh, nhiều sự tốt đẹp, danh lợi kiêm thu, kinh thương, xây nhà người tuổi ngọ đều có nhiều tốt lành, cầu danh cầu lợi, đính hôn đều có vượng vận đào hoa. Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng khá tốt, cẩn thận có Đào Hoa Sát. Tránh vì sắc thất tài.

Tháng 3: Sự nghiệp có nhiều sự bất thuận, có tài mà khó tụ, cần cẩn thận có hoạch họa khẩu thiệt, vô vọng, nên chú ý người lớn tuổi trong nhà, phòng có tang sự. Sự nghiệp, công việc có nhiều ngáng lực, khi gặp khó khăn tất nên có sự bình tĩnh đối phó. Người tuổi ngọ tháng này tuy mọi việc không thuận, song chỉ cần luôn luôn cẩn thận, không đầu cơ, thêm có quý nhân hỗ trợ, sự nghiệp tự nhiên có thể dần dần hanh thông.

Tháng 4: Hao hụt lớn, đi lại xe thuyền cẩn thận, nên chú ý giao thông an toàn, đề phòng các việc không như ý, tháng này Hỏa Sinh Thổ lợi tài, công tác sự nghiệp đều có bước phát triển, nên tích cực tiến lên, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, phá tài, tranh cãi, quan tư …Vợ chồng tình cảm không tốt, chưa kết hôn đề phòng bị lừa đảo, có tiền dễ bị phân tán.

Tháng 5: Vận thế rất xấu, cần thận đề phòng tranh cãi, thậm chí là quan tư phá tài, cẩn thận hoa tửu; Công tác và sự nghiệp có áp lực lớn, trở ngại cũng nhiều, tài vận bình bình, chi tiêu nhiều, không thích hợp để đầu tư lớn; Tình cảm có sự bất lợi, dễ có sự kích động tranh cãi mâu thuẫn, chưa kết hôn có nhiều nghi kỵ, xuất hiện sự hiểu lầm, chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 6: Mọi sự có quý nhân tương trợ, hợp tác với người khác dễ thanh công, tốt nhất nên hợp tác với người tuổi mùi. Tháng này công tác sự nghiệp kinh doanh đều đắc ý, trời cho vận tốt, cát tường như ý, đại hữu dư khánh; Người độc thân tình cảm dễ có đột phá, nên có sự chủ động, nắm lấy thời cơ; Người đã kết hôn đề phòng có tình ý bên ngoài.

Tháng 7: Động trung sinh tài, cầu tài có lợi, nên ra ngoài đầu tư làm ăn, tất có thu được ích lợi. Tháng này công tác sự nghiệp dễ có sự thay đổi, người làm công chức sự vụ dễ được thăng cấp tăng lương; Thích hợp đi xa, hội họp, tiếp thị …Tình cảm vợ chồng có sự nghi ngờ, nên tăng cường hiểu thông cảm cho nhau, nếu có thể nên đi du lịch để làm mới tình cảm.

Tháng 8: Công tác sự nghiệp, có cơ hội phát mới, tài lợi dễ về tay, nên nói ít làm nhiều; rất nên tiến hành đầu tư; Tháng này Đào Hoa rất thịnh vượng, năm nữ còn độc thân nên nắm lấy cơ hội tốt; Đối với nam nữ đã kết hôn thì đây là cuộc khảo nghiệm, đối với bạn khác giới hoặc đồng sự nên giữ khoảng cách đúng đắn, tránh dẫn đến ảnh hưởng quan hệ vợ chồng, nên du lịch, nghỉ dưỡng, đi chơi.

Tháng 9: Vận thế gặp nhiều sóng gió, công tác sự nghiệp vất vả, có làm mới có hưởng; Song vận thiên tài cũng tốt, thích hợp tham gia chứng khoán cổ phiếu, đầu tư mạo hiểm. Vợ chồng tình cảm cũng có nhiều biến động, mây mù khuất mặt trời, nên có sự thông cảm sẻ chia, đối với người chưa kết hôn, luyến ái và đính hôn lại có lợi.

Tháng 10: Công tác sự nghiệp có áp lực nhất định, tài vận cũng không như ý được, đối người xử vật, nên nói và làm một cách cẩn thận, lấy khiêm nhường làm gốc, lấy bất biến ứng vạn biến; Khi đi xe cộ nên chú ý an toàn, tránh bị tổn thương ngoài ý. Sức khỏe nên chú ý vấn đề Tâm Hỏa quá khô nóng khiến mờ mắt, chú ý bồi dưỡng thận và phổi; Hợi là Dịch Mã tâm tính cảm thấy có áp lực hoặc nóng vội, khi đó làm việc và cuộc sống thấy khó khăn, nên đin du lịch hoặc đi xa một chuyến.

Tháng 11: Vận thế khá biến động trồi sụt, công tác không ổn định, có thể có sự di chuyển hoặc sắp xếp lại vị trí, có nhiều hiện tượng thay đổi nói chung Tam Mệnh Thông Hội có viết “Gặp xung tất động, không động tất tổn thương.” Người tuổi ngọ vì thế vào tháng 11 âm nên đi xa hoặc du lịch….Trong động tìm lấy cái có lợi. Nên chú ý giao thông an toàn; Tháng này Đào Hoa rất vượng, nhưng người nữ là Đào Hoa chìm trong xương, nên khảo sát kỹ đối tượng, cẩn thận kẻo thất vọng; Người đã kết hôn nên đề phòng tình tay ba, ảnh hường hạnh phúc gia đình.

Tháng 12: Vận thế quay trở lại tốt, công tác sự nghiệp có tiến triển, hành động nên nhanh chóng, làm việc nên sáng suốt, hoặc có tiền tài bất ngờ đến; Mọi cái tiến hành được như ý, mọi sự đều tốt, cảm tình thuận lợi, nữ độc thân tình cảm vượng thịnh, trong tháng này nên bàn đến việc kết hôn, ắt thành.

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat