Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 28/12/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày chủ nhật này Blog Phong Thủy thấy rằng đây đúng là ngày để Cự Giải hành động và thực hiện các kế hoạch của mình rồi đó. Cơ hội đang đung đưa trước mặt nhưng chúng sẽ không hiện diện ở đó lâu đâu. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày hôm nay nhé

ty-huu-Y029-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Chiêu Tài Bách Tà

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Gia đình chính là nơi Bạch Dương cần trong ngày chủ nhật này. Sẽ có vài thay đổi ở trong đó, nhưng tất cả đều là những dấu hiệu tích cực. Khi ở bên cạnh người thân, họ sẽ giúp bạn tìm lại nơi bạn đã xuất phát trước khi khám phá những chân trời mới, họ chính là người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn trong suốt cuộc hành trình dài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, bạn bè không thể giúp Kim Ngưu giải quyết vấn đề rắc rối của bạn, họ chỉ có thể hỗ trợ bạn mà thôi. Ngày hôm nay, bạn cũng nhớ dành nhiều thời gian hơn một chút để chăm sóc cho những người thương yêu trong gia đình hay bạn bè thân thiết, họ đang có tâm sự cần được sẻ chia đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những suy nghĩ của Song Tử dường như đang diễn ra quá nhanh, tới mức bạn không thể chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Hãy tập trung vào những gì quan trọng nhất và cho phép người khác cùng tham dự với bạn, đồng thời đừng nói ra những điều mà bạn cảm thấy chưa rõ ràng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây đúng là ngày để Cự Giải hành động và thực hiện các kế hoạch của mình rồi đó. Cơ hội đang đung đưa trước mặt nhưng chúng sẽ không hiện diện ở đó lâu đâu. Vậy, hãy tranh thủ tối đa thời gian có thể để hoàn thành thật tốt những gì mong muốn trước khi cánh cửa cơ hội đóng sầm lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù đôi khi bạn có những hành động, thái độ hơi “trở trời bất thường” một xíu nhưng không thể nào chối cãi được bạn luôn có một sức mạnh và uy nghi vô cùng. Hãy luôn giữ được chính mình và giữ mãi hình ảnh của mình trong mắt mọi người, như vậy mới ra dáng của một Sư Tử “chính hiệu” chứ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trách nhiệm tập thể đi ngược với mong muốn chăm chút cho bản thân, tuy nhiên sự tổn thương của ai đó khi họ cho rằng bạn ích kỷ lại khiến bạn vô cùng bối rối. Đừng lo lắng nhiều, rồi họ sẽ hiểu cảm giác của bạn khi bạn thể hiện bằng hành động.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù con đường Thiên Bình phía trước có nhiều chông gai đi chăng nữa, đừng để sự sợ hãi khiến bạn gục ngã nhé Thiên Bình, hãy cứ dựa vào những điều nhỏ bé nhưng nhiều ý nghĩa và mang lại cho bạn niềm vui. Không có gì là không thể, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp chủ nhật này có cảm giác như mình đang “đứng bên lề xã hội”, đang bị tách ra khỏi nhóm, nhưng đừng lo vì hiện tại điều này lại tốt cho bạn đó. Đến lúc bạn cần phải ra khỏi giới hạn vòng tròn, bước ra ngoài để có thể nhìn rõ hơn điều gì đang diễn ra ở bên trong. Hãy xem như đây là điểm thuận lợi, nó sẽ giúp bạn quay ngược lại quá khứ, đánh giá nó để từ đó sẽ có hướng đi đúng hơn trong tương lai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thường khi quen dần hay say sưa với việc nào rồi thì bạn sẽ làm việc và đầu tư rất nhiều sức lực vào trong đó, đến mức chẳng còn chút năng lượng nào còn lại cả. Điều này không hay đâu Nhân Mã à. Hôm nay bạn nên nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể để lấy lại sức khỏe cho mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể hôm nay bạn sẽ gặp vài “ổ gà” dọc đường đi, hơi bị gay go. Tuy nhiên, hãy nhớ lại đi, bạn là một người biết cách cân bằng rất tốt, biết cách tận dụng giữa chuyện vui và chuyện buồn, chuyện xấu và chuyện tốt, sau đó bạn sẽ nhanh chóng vượt qua và dẹp được những chướng ngại kia thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự không chắc chắn về công việc đẩy Bảo Bình vào một mối ưu tư nào đó. Việc bạn giữ những cảm xúc cho riêng mình thậm chí còn khiến người khác bối rối, họ không ngừng đặt câu hỏi và chờ đáp án từ bạn. Chia sẻ để gần hơn và vơi bớt ưu phiền, điều đó không tốt hơn sao?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang nắm giữ khả năng phá tung những mắc xích đã trói buộc bạn bấy lâu nay. Hãy cố gắng hết sức và bạn sẽ thấy may mắn mỉm cười với mình ngay thôi. À, bạn vốn bẩm sinh là người tinh tế, rất giỏi trong việc nhận biết những điều xảy ra xung quanh. Đây thật sự là một món quà tuyệt vời nhưng đồng thời cũng là một gánh nặng rất lớn. Bạn cần nhận biết điều này, từ đó nghĩ đến giới hạn của bản thân, làm những gì vừa sức mình thôi.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat