Tìm hiểu những người sinh vào tháng Năm năm Ngọ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người đàn ông tuổi Ngựa sinh vào tháng Năm thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Người vợ lý tưởng của họ là những phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Tý hoặc tháng Mười một năm Mão. Đối tượng hôn nhân lý tưởng của người phụ nữ tuổi Ngựa sinh tháng Tư là những người sinh tháng Ba năm Tý.
nguoi tuoi ngo (5)

– Tính cách:

sinh vào tháng Năm được thiên phú cho trí thông minh, đĩnh ngộ. Gặp việc gì cũng chỉ muốn dùng trí óc để giành thắng lợi nhưng lại không biết cách vận dụng linh hoạt trong cuộc sống hiện thực.

– Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Năm được ông trời phú cho năng lực đặc biệt về các ngành trừu tượng như pháp luật hay toán học. Vì vậy họ rất hợp với các ngành như giảng viên đại học hoặc nghiên cứu khoa học v.v…

Nếu theo đuổi các ngành nghề trên, họ có thể phát huy được hết thực lực của mình, vượt qua khó khăn của cuộc sống một cách thuận lợi.

Người sinh tháng Năm năm Ngọ có hệ thần kinh vững, tinh tế, tư duy rất độc đáo. Họ có dáng vẻ của người nghiên cứu học thuật nên thường bị người khác hiểu lầm là một người say mê âm nhạc cổ điển, ảo thuật hoặc một nhạc sĩ. Nhưng thực tế họ lại khác hoàn toàn với trí tưởng tượng của những người xung quanh, họ cũng chỉ có ham thích bình thường như bao người khác.

– Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông tuổi Ngựa sinh vào tháng Năm thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Người vợ lý tưởng của họ là những phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Tý hoặc tháng Mười một năm Mão. Đối tượng hôn nhân lý tưởng của người phụ nữ tuổi Ngựa sinh tháng Tư là những người sinh tháng Ba năm Tý.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat