Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Dần 20 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Dần 20 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 28-1-1988 đến 15-2-1999)

g079a-ga-nhu-y

Vật Phẩm May Mắn: Gà Vàng Trên Thủy Tinh Đen

Tướng tinh: Con Thuồng luồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Dậu: Tam Tai, Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Xanh, đen

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Mậu Dần rất thông minh, nhận xét sắc bén, việc gì chỉ nhìn qua là làm được. Có tính tập trung cao độ, sống chết với dự án đã đề ra và gắng làm với bất cứ giá nào. Đôi lúc Quý Anh quá quyết liệt làm giảm phần phước đức.

Cuộc đời của Quý Anh quá nhiều thăng trầm, tiền bạc vào tay phải, ra tay trái, chỉ trừ sanh vào Thu Đông được sung sướng hơn. Phải đi vào Trung niên sự nghiệp mới được yên định.

Tuổi trẻ rất sôi động, thích thay đổi để vươn lên, từ 30 tuổi đã có những thành tựu nhưng không kéo dài. Trên 40 tuổi tương đối ổn định, càng lớn tuổi sẽ càng khá hơn. Tu tạo được nhiều phước đức mới phát triển được tài lộc, nếu không thì vẫn bị thăng trầm. Dù sao, Hậu niên cũng được an nhàn, thanh thản, có ý hướng về tôn giáo nhiều hơn.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ quý Anh, ít bị thiệt hại.

Hạn có Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa Hung, công việc học hành không có gì thay đổi, cuộc sống tương đối an bình. Gia đình, tình cảm nhiều rối rắm, bất an.

Vận niên Hổ dõng Thiên, năm nay có sự việc cần quyết định để chọn lựa, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu suy nghĩ chín chắn, dùng hết tâm lực để thực hiện, sẽ được thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp Mộc có nhiều bất lợi, công danh, tình cảm có nhiều trục trặc khó khăn. Sao Hạn yếu kém, vận Thế lại đang gặp Tam Tai, vừa Hung niên, dễ sinh chuyện xấu khó lường mà chỉ có phước đức mới hóa giải được. Được Thiên thời, môi trường sinh hoạt có nhiều người giúp đỡ, có thể vượt qua trở ngại nhưng bản thân cần giữ gìn mọi mặt. Đặc biệt, với Vận niên của năm này, Quý Anh có thể thực hiện điều mà Quý Anh ôm ấp từ lâu. Cần suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức để thực hiện, sẽ thành công. Có thể nói, đây là năm có thuận, có nghịch, tốt xấu đan xen. Cần tạo thêm phước đức bằng cách giữ tâm lành ý thiện thì có thể vượt qua khó khăn, con đường tương lai rộng mở.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) cuộc sống có nhiều thay đổi, khó khăn. Vì vậy, Tiểu vận đi vào Sinh Địa cũng chỉ là tạm thời, nên cố gắng trong công việc học hành để có tương lai tốt đẹp.

Cung tiểu vận có Thiên Tướng là một Nam Đẩu Tinh chủ quan lộc nhưng ngộ Kình, thường gây nên những việc không lành. Quý Anh có danh chức hay học hành đỗ đạt, nhưng ngộ Kình, cần phòng tai họa có thể làm gián đoạn công việc.

Hội chiếu có Quan phủ, Quan đới, Đại hao, công việc, học hành cần phải cẩn thận giấy tờ, hồ sơ và phải luôn ngay chính trong công việc mới tránh được phải lui tới chốn công quyền, tổn hại tiền bạc do tiểu nhân gây nên. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Anh, với sự năng nổ đầy nhiệt quyết, cần phòng tai nạn khó lường. Đừng quá tin vào khả năng của mình mà khởi nhiều tham vọng, có thể bị kẻ xấu lôi kéo vào đường lối, nẻo tắt..gây khôn hại khôn lường.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi được gặp nhiều chuyện vui mừng. Đây là hai Đại Phúc Tinh có khả năng cứu tai giải nạn, đem lại nhiều việc an vui về cả mặt tiền bạc lẫn tình cảm. Bản thân cần giữ tâm lành, ý thiện sẽ được hai Phúc tinh này hỗ trợ mạnh mẽ hơn.

Cung Tài Bạch có Đại hao lưu, Phá, Hư tọa, cuộc sống sinh nhiều tốn hao, tự thân cũng gây nhiều hư, phá về tiền bạc. Nhờ phúc đức, cũng có lúc ăn nên làm ra do có người giúp đỡ. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng không lâm vào thiếu thốn, nên cẩn thận trong giao dịch về tiền bạc.

Nhìn chung, đây là năm tương đối, có rủi nhưng cũng có may, cuộc sống có sự thay đổi tốt đẹp hơn nhưng cần phòng tai họa bất ngờ. Hơn lúc nào hết, cần làm lành lánh dữ, đừng chạy theo những ham muốn nhất thời, thường nghĩ đến tương lai bằng con đường ngay chính thì công việc, học hành sẽ xó người giúp đạt kết quả tốt.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Thổ Tú chiếu mạng, tình cảm khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa, tình cảm gia đạo cũng khó được êm ấm. Nếu không khéo nhường nhịn nhau, tinh thần càng thêm rối rắm, có thể làm cho cuộc sống chung không còn hạnh phúc.

Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận. Đừng quá tin người mà bị lừa gạt. Cuộc sống đã khó khăn, càng thêm hao tốn thì gia đình càng thêm bất ổn, chồng chất gánh nặng cho vợ, con.

Hạn có Thiên mã ngộ Tuần, nên giảm thiểu việc đi xa, có thể gặp rủi ro, tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vắng bóng Hồng, Đào, quan hệ tình cảm không có gì đặc biệt. Nếu quá ham vui, “Tình cảm có cũng như không”. Nên lo làm việc, học hành, đừng đua đòi theo chúng bạn, có thể gặp nhiều chuyện không hay. Hơn nữa, với tuổi Quý Anh, lập gia đình sớm, cũng khó vững bền. Đây cũng là Hung niên của Quý Anh đại kỵ cưới gả.

Quý Anh hạp với tuổi Thìn, Mùi, Tuất và khắc kỵ với tuổi Thân, Tỵ, Dần.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Sao hạn, Vận Thế không tốt, sức khỏe bất an, đặc biệt đây là năm Tam Tai và cũng là Hung niên, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành. Nên cố gắng làm lành lánh dữ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Dần phần số Quý Anh
Khôn ngoan, năng động có danh có tài
Cuộc đời nhiều nổi chông gai
Vẫn nuôi mộng ước sánh vai cùng người
Công danh có lúc sáng tươi
Nhưng không bền vững, Vận thời đổi thay
Duyên tình chẳng được vận may
Nửa đường gẫy gánh đổi thay đau lòng
Trung niên tạm được thong dong
Ăn ở có Đức, mới mong sang giàu
Đinh Dậu xấu tốt đổi màu
Nhờ vào Phước Đức, bệnh đau nhẹ phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Rắc rối vì hồ sơ giấy tờ. Công việc gây nhiều lo lắng. Tài lộc kém. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Gia đình, tình cảm bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Quan hệ sinh nhiều rối rắm. Gia đình có người ốm đau. Công việc thay đổi tốt hơn. Tháng 6: Tài lộc khá. Đừng theo lợi lớn, phong hung họa.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn. Gặp Hung hóa Kiết, nhiều việc như ý. Gia đình, tình cảm tốt đẹp. Tháng 9: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Quan hệ sinh rối rắm.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có sự thay đổi như ý. Có dịp đi xa, có lợi và lành. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Tháng 12: Nhiều may mắn, có người giúp đỡ. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat