Thái Ất Tử Vi 2015: Tân Mẹo 65 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

THÁI ẤT TỬ VI – TÂN MẸO – 65 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952)

D160-chuong-dong-6-ong-02

Vật Phẩm May Mắn Nam Tân Mẹo 65 tuổi: Chuông Gió 6 Thanh

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
Mạng: Tòng Bá Mộc (Cây tùng bách)
Sao: Thổ tú: rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ mộ: hao tài,mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
Thiên can: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Mẹo gặp Mùi: tam tai,bất an
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Đen, xanh,; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Tân Mẹo là người khôn ngoan, năng động, đa tài đa trí, hoàn cảnh nào cũng thích ứng được. Quý Ông có bề ngoài đứng đắn, đáng tin lại tài ăn nói khôn khéo dễ thu phục người đối diện, sự nghiệp dễ thành, công danh dễ tạo.

Với Can Chi tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, cuộc sống đảo chao, nhưng không khổ về vật chất mà khổ nhiều về tình cảm. Với bản tính thích mới lạ, muốn đổi thay, “đứng núi này trông núi nọ” nên công danh, sự nghiệp không yên, gia đình tình cảm phải chịu nhiều xáo trộn. Ngoại trừ, sanh thuận Đông Xuân, cuộc sống gặp nhiều may lành,có cơ hội tạo dựng sự nghiệp lớn lao, có chức danh trong xã hội, nhưng hạnh phúc hay không còn tùy thuộc phước đức trong quá khứ và trong hiện đời.

Bây giờ đã đi vào nửa đường của tuổi Lục Tuần, cũng có người đã nghỉ hưu nhưng cũng có Ông còn bôn ba trong vòng danh lợi. Nếu ăn ở ngay chính, hiền lương, lại vẫn có cơ hội làm ăn lớn, tài lộc tăng cao. Nếu biết chia sẻ lợi tức cho tha nhân, giúp đỡ kẻ khó nghèo thì Thọ mạng càng cao, hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, rắc rối, tiền bạc tốn hao, lo lắng nhiều mặt. Gia đình tình cảm cũng bất an, có người bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với, mạng Mộc, cần phòng bệnh nạn phạm thân.

Với Hạn Ngũ mộ,tiền bạc,tốn hao, mất mát, phòng trộm cắp, tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, Thiên thắng, Địa Tam Tai, công danh tài lộc gặp nhiều trắc trở nhưng có người giúp vượt qua khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm có nhiều xáo trộn, bất hòa và bản thân cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.
Vận niên Trư phùng Hỏa,m môi trường sinh hoạt, làm việc gặp nhiều chống trái. Nên bình tĩnh để giải quyết khi lâm vào nghịch cảnh, càng nóng nảy càng thiệt hại nhiều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Kim, có nhiều bất lợi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, hao tốn và bản thân cũng bị ốm đau. Sao Han, Vận niên đều hư xấu, lại gặp năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành.

Hơn lúc nào hết, đây là lúc mà Thiên, Địa, Nhân đều ở vào thế bị động, yếu kém, đừng nên mưu cầu lợi lạc, chỉ nên cố gắng làm lành lánh dữ, cẩn thận trong lời nói, việc làm để bảo toàn gia đình, sự nghiệp…mới có thể giảm thiểu thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khó khăn của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi,Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 63 đến 72 tuổi) có sự biến động về gia đình tình cảm, tài lộc bị ảnh hưởng bất an của Đại Hạn, mọi việc cần dè dặt giữ gìn.

Cung Tiểu hạn có long Đức, Thiên quan, công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ nhưng với Quan phù, Thiên la, Kinh dương động cung, khó tránh khỏi những chống phá, trở lực nặng nề khiến cho mưu tính khó thành, nhiều lo âu. Dù có người nâng đỡ cũng chỉ giảm thiệt hại. Với tình trạng này, đừng nên mưu đại sự, đừng khởi tham vọng nhất là đừng dựa vào thế lực bên ngoài, không khéo còn bị thất hứa. Chỉ nên dựa vào tự thân, làm các việc trong tầm tay, vẫn có thu nhập phù hợp với công sức.

Hội chiếu có Tướng, Vũ ngộ Đà,Kinh, Thiên không, Quý Ông là người có khả năng làm chuyện lớn, nhưng năm nay có nhiều ngoại duyên bất lợi. Đặc biệt, trong việc dùng người, có thể xảy ra bất hòa hay phản bội, không những phải chịu hao tốn tiền của, còn có thể bị rắc rối với pháp luật.

Cung mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, dễ gặp nạn tai, hung họa. Quan hệ làm ăn, đừng quá tin người mà bị hại. Nếu công việc mà có nhiều người hợp tác, càng phải cẩn thận, tránh các việc làm phi pháp hoặc người hợp tác làm việc phi pháp khiến bản thân phải chịu trách nhiệm.

Cung Tài Bạch, với Đại Hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền bạc tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Thiên Trù, Hóa lộc, Quý Ông cũng có của dư của để, dù phải tiêu hao phần nào, nhưng không khó khăn.

Nhìn chung, đây là năm yếu kém về các mặt, lại là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc bất ngờ mà chỉ có Phước Đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải, “An phận thủ thường” để tránh sóng gió là phương cách tốt nhất để bảo toàn sự nghiệp, gia đình.

TÌNH CẢM: Năm nay, đường công danh có trở ngại, tâm sự vướng nhiều lo âu, tình cảm gia đình cũng khó được an vui.
Đối với gia đình, Quý Ông là trụ cột vững chắc để vợ con nương tựa, nhưng quan hệ riêng tư của Quý Ông đã sinh nhiều rối ren, bất ổn trong công sống vợ chồng. Bây giờ, tuy tuổi đã khá cao dù muốn hay không thì cuộc sống cũng đã đóng khung, nhưng vợ chồng có hạnh phúc hay không, đều tùy vào các mối quan hệ riêng tư của Quý Ông. Năm nay, gia đình cũng có người ốm đau hay tai nạn, Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con.

Với Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư nên dành nhiều thời gian cho gia đình, dặn dò con cháu cẩn thận phòng tai nạn. Sự chăm sóc về tinh thần đối với vợ con sẽ làm giảm bớt những nỗi đau nếu không tránh được.

Quan hệ với bên ngoài, hoàn toàn bất lợi. Đừng đưa vai gánh vác chuyện người, có thể bị rắc rối với pháp luật.

Hạn có Mã, Đà đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng , độc thân, quan hệ tình cảm chỉ đem lại bất an và hao tốn. Đề phòng bị người lợi dụng, sẽ bị mang tiếng, cản trở bước công danh.

Nếu đã quyết định lập gia đình, tuy có nhiều trở ngại vì gặp Tam Tai, nhưng vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Quý Tỵ (63 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi bất lợi, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Hạn có Khốc, Hư nên theo dõi các bệnh về tim phổi và thận. Ngoài ra, cần phòng tai nạn vì đang gặp Tam Tai.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm thêm việc lành để góp phần hóa giải bệnh nạn.

Tân Mẹo mạng Mộc Quý Ông
Can Chi tương khắc, khó trông an bình
Cuộc sốn rối rắm vì tình
Đa tài, đa nghệ gia đình khó yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Với nhiều tham vọng, đảo điên tâm hồn
Thông minh nhưng lại bồn chồn
“Bỏ đây, bắt đó”, khó tồn tại danh
Trung niên sự nghiệp mới thành
Tạo thêm phước đức, lộc dành hậu lai
Ất Mùi vào hạn Tam Tai
Làm lành,lánh dữ oan sai phải phòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: có lợi lớn, phải phòng hung họa, gia đạo an vui, tình cảm tốt, công việc thuận lợi. Tháng 3: trở ngại nhưng vượt qua, phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: công việc trở ngại, nhiều việc lo âu, tiền ít,ra nhiều. Tháng 6: mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, phòng tiểu nhân lừa gạt.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: gia đình, tình cảm rối rắm. Mưu tính không thành, tiền bạc tốn hao. Tháng 9: việc khó có người giúp, tình trạng thay đổi tốt hơn, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: nhiều may mắn, đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tài lộc dồi dào. Tháng 12: gia đình có tin vui, có bệnh nạn cũng phục hồi.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat