Sơ lược tính cách, nghề nghiệp của người sinh năm Dần, cầm tinh con Hổ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tóm lại, dường như họ không bao giờ chịu ở yên trong nhà, không thuộc loại phụ nữ chỉ biết im lặng ngồi nhà đợi chồng đi làm về. Hơn nữa họ lại thuộc trường phái lý luận, thích họp bàn. Vì vậy, loại đàn ông bồng bột, bị say bởi dung mạo bề ngoài của họ luôn tìm cách tiếp cận họ nhưng nhận được chỉ là những lời từ chối ngọt ngào.
nguoi tuoi dan (21)

Họ là những người dũng cảm, mạo hiểm, độc đoán, luôn kiên trì với chủ kiến của mình. HỔ vốn là tượng trưng của quyền lực, là vương, là tướng trên mặt đất.

a. Tính cách:
vốn có tài trí hơn người luôn ấp ủ to lớn, thường rời khỏi quê hương tìm đến những nơi phồn hoa đô hội để mưu cầu lập nghiệp và phát triển. Họ có tinh thần độc lập cao, thường độc lai độc vãng. Đặc trưng của những người cầm tinh con Hổ ưa độc lập tự chủ không thích a dua, không thích nhờ vả.

Trong 12 địa chi, Hổ là đại diện của chi Dần. Nếu tính theo thời gian của một ngày thì giờ Dần ứng vào khoảng từ 3 đến 5 giờ sáng. Nếu tính theo mùa, chi Dần ứng vào tháng Hai. Đó chính là lúc thời tiết vào Xuân, cây cối đang đâm chồi nảy lộc. Người sinh năm Dần có cá tính rất cẩn thận nhưng họ cũng rất lạc quan. Dù có gặp phải việc không như ý, họ cũng không để trong lòng. Họ luôn giữ vững niềm tin “Mặt trời nhất định sẽ lại mọc lên”. Nếu họ đã quyết định làm một việc gì đó, họ sẽ làm một mạch cho xong mới thôi, quyết không bao giờ lần lữa. Dù có vấp phải những thất bại nho nhỏ, họ cũng không vì thế mà phiền lòng. Họ là những người luôn tràn trề dũng khí, luôn vượt qua cửa ải khó khăn với nụ cười trên môi.

Người sinh năm Dần tuy thường để lại cho người khác cảm giác gánh chịu phong ba bão táp nhưng cuối cùng họ vẫn bước tới sự thành công. Và ngay bản thân họ cũng luôn giữ vững niềm tin này.

Những người cầm tinh con Hổ cũng có tính cách cực kỳ ôn hòa. Dường như giống Hổ được thừa kế tính nết này của loài Mèo vậy. Kỳ thực loại người này ngoài mặt tỏ ra rất ôn hòa nhưng ẩn sâu trong lòng họ vẫn là tính cách của những con Hổ. Và những người cầm tinh con Hổ tuy ngoài mặt làm ra vẻ ôn hòa nhưng sâu thẳm tâm hồn họ luôn có ý đồ riêng mục đích không thay đổi và nhiều điều kỳ vọng khác nhưng họ chỉ làm bộ như vậy để ngồi rình thời cơ mà thôi.

Người sinh năm Dần cả đời có vận số cường thịnh, họ đã có thành công từ hồi còn rất trẻ. Nhưng chỉ vì họ quá tin tưởng, vào năng lực của mình nên có lúc rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt, những thành công họ có được sẽ không bền vững. Cuộc đời của họ có những bước thăng trầm rất lớn, thường gặp phải trở ngại trên bước đường đời. Nhưng họ đều vượt qua được tất cả khó khăn để giành lấy thành công đích thực của mình.

Những người đàn ông cầm tính con Hổ thông thường đều rất bận rộn với công việc. Họ không bao giờ chịu ngồi yên trong nhà. Vì vậy họ cần tìm một người vợ khiến họ yên tâm công tác mà không phải bận tâm đến chuyện gia đình.

Còn những người phụ nữ cầm tinh con Hổ thì sao? Họ thuộc loại người kiên nghị, có tính tự lập rất cao. Họ tuy không phải lo lắng đến vấn đề kinh tế của gia đình nhưng để phát huy năng lực của chính mình, họ cũng thường tìm việc làm cần mẫn để tăng thu nhập cho gia đình nhưng họ vẫn hoàn thành tốt công việc của một người mẹ, không bao giờ chịu bỏ rơi con cái. Ngoài ra, những người phụ nữ cầm tinh con Hổ thường có khuynh hướng theo chủ nghĩa lý luận. Họ thích họp bàn, thảo luận, có chính kiến tuyệt đối không cam chịu làm một người phụ nữ bình thường.

b. Nghề nghiệp:

Họ rất thích hợp với những công việc mang tính lãnh đạo như cán bộ trong công ty, sĩ quan quân đội, lãnh tụ của một phong trào cách mạng hoặc người lãnh đạo của một công hội nào đó.

Nhưng bởi những người cầm tinh con Hổ thường có tính “đứng núi này trông núi nọ” nên thường thay đổi nghề nghiệp liên tục.

Người đàn ông cầm tinh con Hổ thường bôn ba ở bên ngoài, họ luôn bận rộn nên thường không có thời gian quan tâm tỷ mỉ đến gia đình. Họ gần như là những người chồng độc tài, chi tiêu tiết kiệm.

Còn phụ nữ cầm tinh con Hổ? Họ cũng có tính độc lập rất cao, hiếu thắng. Nói tóm lại, họ thuộc loại phụ nữ không cam chịu ngồi yên trong nhà. Sau khi xây dựng gia đình, dù nền kinh tế của họ khá vững vàng nhưng vì muốn phát triển tài năng của mình, họ vẫn thích ra ngoài tìm việc làm hơn là ở nhà lo việc nội trợ. Họ vốn là những người rất nghiêm khắc nhưng cũng rất tình cảm.

Tóm lại, dường như họ không bao giờ chịu ở yên trong nhà, không thuộc loại phụ nữ chỉ biết im lặng ngồi nhà đợi chồng đi làm về. Hơn nữa họ lại thuộc trường phái lý luận, thích họp bàn. Vì vậy, loại đàn ông bồng bột, bị say bởi dung mạo bề ngoài của họ luôn tìm cách tiếp cận họ nhưng nhận được chỉ là những lời từ chối ngọt ngào.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat