Nữ tuổi Tỵ kết hôn với đàn ông có tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngoài ba đôi tượng kể trên, người đàn ông có cùng linh cách với bạn như tuổi Tị, biết cách làm mình nổi li.it như tuổi Dậu, có phẩm chất tốt như tuổi Tuất, đều có thể là đối tượng lý tưởng cho việc chung sông dài lâu với bạn. Nhưng bất kể tính cách của đối phương thế nào đi nữa, khuyết điểm lớn nhất của bạn là nhiệt tình quá mức, dễ dàng vượt quá phạm vi cho phép.
nguoi tuoi ty (1)

Phụ nữ tuổi này có nhân phẩm tốt, thông minh, xử sự nhạy bén, có sức thu hút mãnh liệt. Họ là những phụ nữ gợi cảm nhất trong số 12 con giáp, và cũng là đối tượng nhận được sự ưu ái nhiều nhất từ những người khác phái. Có điều, tuy họ có sắc đẹp lại phóng khoáng, nhưng cũng không chung thủy trong tình yêu. Chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho họ trở nên mất bình tĩnh. Do đó, họ nên suy nghĩ kỹ càng trước khi chọn lựa đối tượng kết hôn.

Đối tượng thích hợp cho việc chung sống lâu dài với phụ nữ tuổi Tỵ là:

■ Đàn ông tuổi Thìn
Rắn và rồng là loài vật có chung nguồn gốc. về mặt hình thái, hai loài vật này có nhiều nét giống nhau, ở Trung Quốc, người ta gọi rắn là rồng con. Nhưng về nhiều mặt, hai loài vật này có sự khác biệt. Vì thế, đàn ông tuổi Thìn có thể chỉ huy được phụ nữ tuổi Tị

■ Đàn ông tuổi Sửu
Đàn ông tuổi Sửu có tính cách độc hành độc đoán. Nếu phụ nữ tuổi Tị ngoại giao không đến nỗi tệ, đàn ông tuổi Sửu cũng không ép buộc người bạn đời phải làm tròn trách nhiệm của một người vợ đảm đang. Họ có lòng khoan dung rộng lượng, và bạn cũng phải sửa đổi tính cách đố kỵ của mình mới có thể duy trì cuộc sống hạnh phúc.

■ Đàn ông tuổi Mẹo
Đàn ông tuổi Mẹo có khí chất tao nhã, lịch sự, là đối tượng hợp duyên với bạn. Phạm vi giao tiếp của cả hai người đều tương đối rộng rãi, nên gia đình lúc nào cũng “bạn bè đông đúc, rộn rã tiếng cười”. Họ là người chu đáo, thích mạo hiểm. Nếu đôi bên xảy ra tranh chấp, hay nếu bạn đã làm sai điều gì đó, cũng dễ dẫn đến chia ly. Vì thế, bạn nên lưu ý kỹ điều này, tránh để xảy ra tình trạng khiến cho đối phương cảm thấy bất an.

Ngoài ba đôi tượng kể trên, người đàn ông có cùng linh cách với bạn như tuổi Tị, biết cách làm mình nổi li.it như tuổi Dậu, có phẩm chất tốt như tuổi Tuất, đều có thể là đối tượng lý tưởng cho việc chung sông dài lâu với bạn. Nhưng bất kể tính cách của đối phương thế nào đi nữa, khuyết điểm lớn nhất của bạn là nhiệt tình quá mức, dễ dàng vượt quá phạm vi cho phép.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat