Cầu thang và những điều kiêng kỵ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cầu thang là miệng khí thứ hai trong ngôi nhà, khi bạn cần phải lưu ý việc bố trí cầu thang để không mắc phải những điều kiêng kỵ sau.
Cầu thang không nên đặt ngay giữa nhà nếu không sẽ cản trở mạch khí trong ngôi nhà, khiến cho những người sống trong ngôi nhà dễ cáu kỉnh và thường lo lắng kích, kích động. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt để sức khỏe.

cau-thang-xoan-oc.jpg

Không nên xây cầu thang xoắn ốc hẹp và nằm ngay giữa nhà. Trong trường hợp này khí xoắn ốc sẽ đâm xuyên và Thượng Tâm của ngôi nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người trong nhà. Những cơn đau tim, đột quỵ sẽ tác động đến người sống trong ngôi nhà có dạng cầu thang này.

Những ngôi nhà có kích thước nhỏ, xây dựng loại cầu thang song long (cầu thang uốn cong hướng lên trên nằm cả ở hai bên trái và phải). Loại cậu thang này sẽ làm cho khí mất cân bằng vì khí tràn ra ngoài quá nhanh. Người sống trên tầng có cầu thang này sẽ gặp khó khăn trong các mối quan hệ hoặc bị chia rẽ.

Cầu thang nằm trên cửa chính sẽ chèn ép Khí ngay trên cửa chính, đẩy khí tràn ra cửa chính.

Cầu thang không nên thẳng xuống một phòng bất kỳ nào trừ khi phòng đó được dùng làm nhà kho. Loại cầu thang này sẽ khiến khí trong phòng dễ thay đổi gây bệnh tật đau ốm và những khó khăn trong mối quan hệ của những người sống trong nhà.
Theo Phong Thủy Nội Thất


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat