Xem Tử Vi – Tử Vi

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 24/08/2016

h223g-mau-don-trung-cam-2

Blog Phong Thủy thấy rằng Bảo Bình nên chú ý chăm sóc cho bản thân hơn, dành thời gian cho những sở thích cá nhân nữa. Bên cạnh đó, Bảo Bình FA đang có nhân duyên tốt, nhiều người vây quanh nhưng chưa tìm được ai thật sự thích hợp với mình. Vật Phẩm May more »

Vận số người sinh vào giờ Canh Tuất của những ngày có Thiên can Nhâm thì như thế nào?

cho4

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Canh Tuất của ngày Nhâm Thân thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 23/8/2016

tam-da (2)

Cùng Blog Phong Thủy dự đoán tử vi ngày thứ ba này nào các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng có thể những chuyện quái gở, khó chịu nhất sẽ tìm đến Nhân Mã trong ngày hôm nay, bạn nên cẩn trọng với lời nói và hành động của mình, đừng có tham more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 22/8/2016 đến 28/8/2016

H459G-Ky-lan-do-2

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho tuần mới này nhé các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng với những mối quan hệ bạn bè mới chính là tâm điểm của Sư Tử trong tuần này, nên cố gắng để sắp xếp thời gian thật hợp lý giữa việc học tập và more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 22/8/2016

s6058-cu-thach-anh-vang

Blog Phong Thủy thấy rằng Ma Kết hôm nay suy nghĩ hơi trẻ con. Tính cố chấp có thể làm bạn trở nên nhỏ bé so với xung quanh. Hãy tập sự khiêm nhường và vị tha, đừng vì một vài lợi ích nhỏ mà để lại hình ảnh không đẹp trong lòng mọi người more »

Vận số người sinh vào giờ Bính Ngọ của những ngày có Thiên can Đinh thì như thế nào?

h308g-ngua-do-an-an-huong-vinh-2

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Bính Ngọ của ngày Đinh Tỵ thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 21/8/2016

hm104-dia-that-tinh-7-mau-1

Ngày chủ nhật này Blog Phong Thủy thấy rằng những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 20/8/2016

s5028-vong-tay-day-rut-2

Blog Phong Thủy thấy rằng Kim Ngưu đang trở nên ngày càng bận rộn bởi những thứ xung quanh, đặc biệt, bạn đang ôm đồm quá nhiều thứ rồi đấy, phân chia bớt đi nào Ngưu ơi. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Bình An Bạch Dương (21/3 – 19/4) Hôm nay more »

Vận số người sinh vào giờ Tân Mão của những ngày có Thiên can Bính thì như thế nào?

meo1

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Tân Mão của ngày Bính Thìn thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 19/08/2016

s6059-ho-ly-thach-anh-trang

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày thứ sáu này Bạch Dương sẽ cân bằng được giữa những thứ đã qua và những khó khăn hiện tại. Vì vậy ngày hôm nay sẽ vừa biến động vừa thú vị, nhưng dù thế nào bạn cũng sẽ đủ sức vượt qua. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm more »

Cách dùng Vật Phẩm Phong Thủy để hóa giải sao hạn hằng năm

vongbanngocphithuy

Trong khoa Tử Vi của người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Nếu gặp sao xấu more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 18/08/2016

nhan-mau-don-day-cuoc-s854-1

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày thứ Năm này những dấu hiệu liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn và Song Ngư không thể nào bỏ sót chúng được, hãy nhanh tay nắm bắt chúng nhé Song Ngư à. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat