Xem Tử Vi – Tử Vi

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 20/01/2017

kc049-cay-dong-linh-mini-1

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Nhân Mã sẽ có rất nhiều việc để làm, tinh thần thoải mái giúp bạn đạt hiệu suất cao đấy. Bạn hãy chăm chỉ và may mắn sẽ xuất hiện với bạn. Tiếp tục khám phá tử vi ngày thứ sáu này cùng Blog Phong Thủy nào. Vật more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 19/01/2017

Cau-da-thanh-kim-M182-10678-Copy

Ngày mới tâm trạng các chòm sao như thế nào nhỉ? Blog Phong Thủy thấy rằng Song Ngư thực sự rất cần một kì nghỉ ngay lúc này. Bạn đã làm việc vô cùng chăm chỉ không ngơi, cả về thể chất và tình cảm, bởi thế, hãy tranh thủ cơ hội này và trốn more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 18/01/2017

g123a-binh-mau-don-cam

Ma Kết vẫn không tin vào những điều kì diệu, nhưng hôm nay bạn buộc phải thừa nhận rằng những điều tuyệt vời lại tìm đến với bạn vào hôm nay. Từng khía cạnh trong cuộc sống của bạn, dù là cá nhân hay công việc, đều có dấu hiệu của sự kì diệu đầy more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 17/01/2017

g056a-ga-cam-mau-don

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày thứ ba có gì thú vị nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay là một ngày thành công ngoài mong đợi dành cho Bảo Bình, khá nhiều kế hoạch được thực hiện tốt. Điều này tạo động lực rất lớn để bạn có thêm more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 16/01/2017 đến 22/01/2017

s6348-ho-ly-hac-nga-1

Tuần này không khí Tết đã làm các cung hoàng đạo nôn nao chưa, Bạch Dương chắc có vẻ háo hức lắm rồi đó, chuẩn bị bao nhiêu tiền là shopping cơ mà, chi tiêu hợp lý nhé, cháy túi là vay mượn đó Bạch Dương à. Còn các chòm sao khác như thế nào, more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 16/01/2017

S6340-1-Phat-ban-menh-Thien-Thu-Thien-Nhan-2

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay là một ngày may mắn và thành công theo đúng nghĩa dành cho Sư Tử, khả năng của bản thân được phát huy cao nhất, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui lây lan đấy! Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bạch more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 15/01/2017

CG1251-1-chuong-gio

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày 15/1/2017 là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày đó. Còn những cung khác như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá nha. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuông Gió Tăng more »

Cách dùng Vật Phẩm Phong Thủy để hóa giải sao hạn hằng năm

vongbanngocphithuy

Trong khoa Tử Vi của người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Nếu gặp sao xấu more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 14/01/2017

ca-kim-long-dong

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay mọi thứ đều có thể trở nên thú vị với Xử Nữ. Bạn có thể giải quyết những dự án riêng, cũng có thể trò chuyện với Song Tử, dạo chơi với Nhân Mã hay tranh luận với Bảo Bình. Tiếp tục khám phá tử vi hôm nay more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 13/01/2017

g166a-ty-huu-luu-ly

Ngày thứ sáu này Xử Nữ hãy cố gắng tìm kiếm động lực cho mình vào hôm nay nhé. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, và mọi chuyện sẽ không có gì quá khó khăn đâu. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi các cung hoàng đạo khác nhé. Vật Phẩm May more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 12/01/2017

s6339-1-phat-ban-menh-mat-meo-TY

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ năm này của Bạch Dương chắc chắn sẽ không phải là một ngày buồn tẻ với bạn đâu, bạn sẽ tìm thấy niềm vui cho mình ở khá nhiều nơi mà bạn chẳng hề ngờ đến. Tiếp tục khám phá tử vi hôm nay cùng Blog Phong Thủy nhé. more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/01/2017

kc058-cay-thach-anh-tim-sieu-nho-2

Blog Phong Thủy thấy rằng Sư Tử Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn chứng tỏ được vai trò người lãnh đạo tài ba. Nhờ đó, làm việc cùng bạn luôn tạo được cảm giác vui vẻ, phấn khích cho những người xung quanh, đồng thời thúc đẩy tốc độ giải quyết công more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat