Xem Tử Vi – Tử Vi

Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc: Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

TUOITYTUOIHOI

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, thì tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, và tuổi Hợi thuộc hành Thủy, được coi là một trong những sự kết hợp xấu nhất của vòng tử vi, hầu như không có sự tương hợp giữa hai tuổi này. Tuổi Tỵ và tuổi Hợi không bao giờ có more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 07/05/2015

ty-huu-dong-linh-nho-s004-02

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày thứ năm này đầu óc Sư Tử có thể có rất nhiều ý tưởng hay, nhưng biến chúng thành hiện thực lại là một chuyện khác, hãy kiên nhẫn Sư Tử nhé! Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày hôm nay nha. Vật Phẩm May more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 06/05/2015

xu-co-cc2010

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ tư này nhé các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương bứt phá và vượt lên chính mình trong ngày hôm nay, hãy chủ động trong mọi công việc, mọi mối quan hệ và thử khả năng lãnh đạo. Vật Phẩm May more »

Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc: Tuổi Dần và tuổi Thân

TUOIDANTUOITHAN

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, thì tuổi Dần thuộc dương Mộc, và tuổi Thân thuộc dương Kim. Tuổi Dần và Thân đều thuộc dương, khi kết đôi, cuộc sống của họ sẽ trải qua nhiều phiêu lưu, cùng với năng lượng dồi dào và cảm xúc mãnh liệt. Tình yêu giữa họ more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 05/05/2015

Phat-di-lac-E317-2

Chào ngày thứ ba của tháng 5, Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo hôm nay ai cũng may mắn như Kim Ngưu, lạc quan, yêu đời, còn Bạch Dương hãy cố gắng mở lòng để mội việc trở nên dễ dàng hơn nhé! Tiếp tục khám phá tử vi ngày 05/05 cùng Blog more »

Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc của người xưa

vccn

Việc chọn vợ chọn chồng từ xưa đến nay, đa số các bậc bố mẹ thường xem tử vi về tuổi tác của con cái thấy hạp thì mới chấp nhận cho tiến hành kết hôn. Tuy nhiên không phải bố mẹ nào chọn vợ chọn chồng cho con cái cũng đạt theo ý nguyện, more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 04/5/2015 đến 10/05/2015

CC2012-Xau-ket-chieu-tai-01

Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương khởi động tuần mới của mình thật ấn tượng: nguồn lực dồi dào, đặc biệt là bạn luôn biết rõ mình đang làm gì và đang mong muốn đạt được điều gì. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho tuần mới nha các cung hoàng more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 04/05/2015

Tru-thach-anh-trang-H052-3-172-02

Sau kỳ nghỉ lễ dài các cung hoàng đạo lại quay về những công việc hiện tại. Sẵn sàng thôi nào, dư âm của kỳ nghỉ lễ bỏ lại phía sau nhé, tiếp tục đồng hành cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày đầu tuần này. Blog Phong Thủy thấy rằng một ngày more »

Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Ty-huu-ngoc-bich-S5012-15600-2

Blog Phong Thủy thấy rằng tháng 5 may mắn chào đón Song Tử, bạn sẽ thuận lợi về mặt tài chính, tình cảm vui vẻ. Còn Bảo Bình công việc mà bạn được giao đều đem lại cho bạn niềm vui. Tiếp tục khám phả tử vi tháng 5 cùng Blog Phong Thủy nhé các more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 03/05/2015

Phat-Nhu-Lai-Dai_nhat-S1134-6Mui-Than

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay là một ngày tốt cho Kim ngưu; bạn sẽ có thể làm được rất nhiều việc, còn đây là thời gian để Sư tử có thể có một cái nhìn tỉnh táo và cân bằng hơn với kế hoạch sắp tới. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 02/05/2015

Voi-nhu-y-E283 (1)

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Bảy là thời khắc tuyệt vời để Bạch Dương bổ sung kiến thức và đi du lịch, còn thỉnh thoảng Nhân Mã có cảm giác bản thân đang lạc vào một mê cung nhưng không có ai xuất hiện để giúp đỡ. Tiếp tục khám phá tử vi cho more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 01/5/2015

E030-Ty-huu-02

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày 01/5. Blog Phong Thủy thấy rằng kiềm chế cảm xúc và làm tốt những gì Sư Tử có thể trong hôm nay, còn thứ sáu này là một ngày tuyệt vời để Bảo Bình dành cho người yêu thương những tình cảm ngọt ngào, chân thành. more »

Mua Hang Online