Xem Tử Vi – Tử Vi

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 04/10/2015

H396G-Trau-vang

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày thứ hai xem có điều gì thú vị không nhé các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng Kim Ngưu không cần quá lo lắng đến những rắc rối bạn đang gặp phải trong công việc, còn Nhân Mã cần học cách làm việc nhóm more »

Người tuổi Dần sinh vào thời điểm nào trong ngày thì có tài vận tốt?

ho1

Hỏi: Người tuổi Dần sinh vào thời điểm nào trong ngày thì có tài vận tốt? Trả lời: – Trong Tử vi, người tuổi Dần sinh vào buổi sáng, nhìn bề ngoài họ rất ôn thuận, kỳ thực họ là người có sở trường tiềm ẩn, tự mình tìm kiếm cơ hội. Lúc thời cơ more »

Người tuổi Thìn sinh vào thời điểm nào trong ngày thì có tài vận tốt?

rong5

Hỏi: Người tuổi Thìn sinh vào thời điểm nào trong ngày thì có tài vận tốt? Trả lời: – Trong Tử vi, người tuổi Thìn sinh vào buổi sáng, tài vận thường đến sớm, tiền vận gặt gái được nhiều thành công. Nhưng đến trung vận, thì vận thế có phần giảm yếu, cuộc đời more »

Tử vi hàng tháng: Tháng 10/2015 của bạn

s1108-s3-1872-chuoi-ngoc-hong-luc-bao

Trong cuộc sống, có những thứ cần đặt lên và bỏ xuống đúng lúc…Cuộc sống có những thứ không cần thiết và có những thứ cần quên đi. Blog Phong Thủy thấy rằng trong tháng 10/2015 Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này là rất cao more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 04/10/2015

H089-5830-Bong-thach-anh-tim-2

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày chủ nhật này nào các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình, thà mất một được một còn hơn là more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 03/10/2015

s5122-day-rut-tien-xu-1

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ bảy này Song Tử cảm thấy đầy tràn năng lượng, sức mạnh, nhưng hãy khéo léo sử dụng nó thay vì áp đặt cái tôi của mình, khiến mọi người tổn thương nhé, còn Cự Giải có thể hoàn thành được nhiều công việc của ngày thứ bảy này, more »

Người tuổi Tý sinh vào thời điểm nào trong ngày thì có tài vận tốt?

chuot

Hỏi: Người tuổi Tý sinh vào thời điểm nào trong ngày thì có tài vận tốt? Trả lời: – Trong Tử vi, người tuổi Tý sinh vào buổi sáng có năng lực dự đoán thời cơ kinh doanh nhạy bén, có thể tham gia đầu tư. Nhưng do thiếu tính cách kiên trì, thường bị more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 02/10/2015

H015-ty-huu-hoang-long (1)

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày thứ Sáu này nhé các chòm sao! Blog Phong Thủy thấy rằng khi Cự Giải đặt kỳ vọng quá cao, bạn càng dễ bị thất vọng. Hôm nay sẽ là một ngày mà bạn phải chấp nhận thực tế và đừng quá trông chờ vào more »

Người tuổi Thân sinh vào thời điểm nào trong ngày thì có tài vận tốt?

KHỈ5

Hỏi: Người tuổi Thân sinh vào thời điểm nào trong ngày thì có tài vận tốt? Trả lời: – Trong Tử vi, người tuổi Thân sinh vào buổi sáng không thích đề cao bản thân, luôn thân thiết với mọi người, có tài ngoại giao. Nhưng họ không thận trọng, đối đãi không chu đáo more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 01/10/2015

THT07-Ty-huu-phi-thuy

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Năm này Song Tử có vẻ rất hay bị những sức ép về tinh thần. Tốt hơn hết là đừng nên quan tâm tới những lời bàn tán xung quanh, cởi bỏ được gánh nặng tinh thần thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn đấy nha. Tiếp more »

Người tuổi Mão sinh vào 3 tháng mùa đông thì tài vận như thế nào?

meo4

Hỏi: Người tuổi Mão (Mẹo) sinh vào 3 tháng mùa đông: Tháng 10, tháng 11, tháng 12 âm lịch thì có tài vận như thế nào? Trả lời: Trong Tử vi thì người tuổi Mão (Mẹo) sinh vào 3 tháng mùa đông: Tháng 10, tháng 11, tháng 12 âm lịch, là người có cơ trí, more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 30/09/2015

H127G-Ty-huu-xanh-dam-1 (1)

Blog Phong Thủy thấy rằng nếu có cơ hội được giãi bày, trò chuyện, Song Tử hãy chớp lấy và nói hết những điều khiến bạn bận lòng trong thời gian qua nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày hôm nay nhé! Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat