Xem Tử Vi – Tử Vi

Vận số người sinh vào giờ Kỷ Mão của những ngày có Thiên can Ất thì như thế nào?

H430G-Meo-chieu-tai

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Kỷ Mão của ngày Ất Tỵ thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 26/7/2016

vong-thach-anh

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ Ba này nào. Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử đang rất vui vẻ, hào hứng. Tâm trạng lạc quan này giúp bạn mang tới nụ cười cho mọi người ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc đó. Vật Phẩm May Mắn more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/7/2016

Gay-nhu-y-bach-ngoc-nho-HM085

Khởi đầu ngày của tuần mới Blog Phong Thủy thấy rằng lịch trình của Song Ngư dạo này kín mít, Song Ngư chẳng còn thời gian hỏi han thăm hỏi ai thêm nữa, bạn nên nghiên cứu lại kế hoạch cho hợp lí nha. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Thanh more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 24/7/2016

nhan-ma-nao-ban-lon-s963-1

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày Chủ Nhật này nhé các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng một ngày cuối tuần đầy vui vẻ và hạnh phúc của Bảo Bình, tuy nhiên bạn cũng cần phải đưa ra các quyết định ngay lập tức nhé. Bảo Bình dưofng như more »

Vận số người sinh vào giờ Ất Hợi của những ngày có Thiên can Giáp thì như thế nào?

heo-phu-tuc-tuong-lac-b100

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Ất Hợi của ngày Giáp Thân thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 23/7/2016

s6085-chuoi-mat-meo-ban-dep-lon-2

Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương không cần phải nói nhiều trong hôm nay, hãy thể hiện mọi thông điệp muốn nói qua hành động, như vậy sẽ có uy hơn rất nhiều đó, nếu không bạn sẽ la khản cả cổ mà không nhận được bất kì sự hưởng ứng nào đâu. Vật more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 22/07/2016

vong-ngoc-phi-thuy

Ngày thứ sáu này Blog Phong Thủy thấy rằng việc Sư Tử cần làm lúc này là cố gắng kiểm soát bản thân càng hiệu quả càng tốt. Và cho dù bạn không thể làm tốt việc này, cũng đừng quá lo lắng. Bạn sẽ không phải cô đơn đâu, khi có rất nhiều người more »

Vận số người sinh vào giờ Quý Dậu của những ngày có Thiên can Kỷ thì như thế nào?

k174m-ga-vang-kim

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Quý Dậu của ngày Kỷ Tỵ thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 21/07/2016

s6054-nhan-ty-huu-ngoc-tuy-2

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ năm này nào các cung Hoàng Đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng có vẻ như Bạch Dương làm quá mọi chuyện lên trong ngày hôm nay, bạn thực sự cần thư giãn nên đừng khiến cuộc sống đang rất thực tế của người khác trở more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 20/07/2016

HM164-2424-Cau-thach-anh-trang-2

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ tư này tinh thần đầy sôi động của Ma Kết hoàn toàn phù hợp với không khí của cả tập thể vào lúc này. Và bạn chỉ cần thêm một chút tỉnh táo, cũng như hòa nhập với người khác nhiều hơn. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: more »

Vận số người sinh vào giờ Bính Dần của những ngày có Thiên can Giáp thì như thế nào?

ho-trang-a199

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Bính Dần của ngày Giáp Thìn thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 18/7/2016 đến 24/7/2016

s6207-rong-om-chau-hong-2

Tuần này các chòm sao như thế nào, cùng Blog Phong Thủy xem tử vi nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng giao tiếp chính là chìa khóa giúp Thiên Bình giải quyết mọi vấn đề của tuần này, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn có một cái đầu minh mẫn khi đối mặt với more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat