Xem Tử Vi – Tử Vi

Vận số người sinh vào giờ Nhâm Ngọ của những ngày có Thiên can Ất thì như thế nào?

ngua-dong-lon-g253-2

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Nhâm Ngọ của ngày Ất Tỵ thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 24/9/2016

s6330-s3-11340-chuoi-ruby-do-vat-canh-2

Blog Phong Thủy thấy rằng trong cuộc sống, những lời nhận xét hay phê bình giúp người khác hoàn thiện bản thân. Nhưng nếu hôm nay, Sư Tử nặng lời với ai đó, bạn rất dễ làm đối phương tổn thương đấy. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ruby Đỏ Bạch Dương more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 23/09/2016

hm116-te-giac-hac-nga-2

Ngày thứ sáu của bạn như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá nào. Blog Phong Thủy thấy rằng sự khéo léo và tính kiên nhẫn giúp Thiên Bình vượt qua tất cả trở ngại trong hôm nay. Sự quyết tâm mang đến những hiệu quả một cách kì diệu làm tan biến mọi more »

Vận số người sinh vào giờ Giáp Thân của những ngày có Thiên can Canh thì như thế nào?

Khỉ phát tài kéo cải

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Giáp Thân của ngày Canh Thân thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 22/09/2016

k192m-bap-cai-xanh-2

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi ngày thứ năm này nào các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng Bảo Bình quyết tâm bắt đầu một công việc kinh doanh mới nhưng bạn khá thiếu tính thực tế ngày hôm nay. Nếu có rắc rối gì thì bạn nên trì hoãn kế more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 21/09/2016

s6070-di-lac-mat-meo-trung

Blog Phong Thủy thấy rằng sức mạnh về tinh thần giúp cho Bạch Dương vững tin hơn vào những kế hoạch cá nhân trong ngày, Bạch Dương đang thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc về những thành tựu đạt được. Mặt khác, bạn rất được lòng người lớn vì tác phong lễ more »

Vận số người sinh vào giờ Ất Mùi của những ngày có Thiên can Tân thì như thế nào?

Dê chiêu tài

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Ất Mùi của ngày Tân Hợi thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 20/9/2016

nd104-rong-ngoc-phi-thuy

Blog Phong Thủy thấy rằng thời gian để Cự Giải tự nhìn nhận lại bản thân cuối cùng đã đến. Nếu thật sự cố gắng, bạn nhất định sẽ tìm thấy một vài tài năng chưa từng được phát hiện. Đừng nên trì hoãn vì những cơ hội đặc biệt như thế này không dễ more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 19/9/2016 đến 25/9/2016

d146-ngua-dong-co-canh

Tuần mới của các cung hoàng đạo như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng suy nghĩ thấu đáo một chút và nghĩ tới phương án an toàn đây chính là một lựa chọn khá đúng đắn dành cho Sư Tử trong tuần mới này. Vật Phẩm May more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 19/9/2016

kc035-cay-thach-anh-vang-phong-thuy-luan-2

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ hai này Sư Tử trong lúc khó khăn nhất thì được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, còn sự kiên định trong hôm nay của Kim Ngưu sẽ đem đến cho bạn thành công. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm more »

Vận số người sinh vào giờ Đinh Tỵ của những ngày có Thiên can Mậu thì như thế nào?

ran2

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Đinh Tỵ của ngày Mậu Thân thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 18/9/2016

hm070-thap-van-xuong-hoang-long-9-tang-2

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày chủ nhật này nha các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat