Xem Tử Vi – Tử Vi

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 11/02/2016

kc003-cay-tai-loc-nhieu-mau

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ năm này nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng năng khiếu của Sư Tử cần được rèn luyện, trau dồi thêm thì sau này mới có thể tiến bộ. Đừng quá sa đà vào tiểu tiết hay muốn mọi thứ phải hoàn hảo, như vậy chỉ more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 10/02/2016

CG1239-Chuong-gio-2

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi ngày mùng ba Tết có gì vui không nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay, gia đình của Bạch Dương sẽ rất hài hòa, êm ấm. Bạn cảm thấy vừa lòng vì những mối quan hệ thân cận nhất của mình đều diễn ra suôn sẻ. Vật more »

Cách dùng Vật Phẩm Phong Thủy để hóa giải sao hạn hằng năm

vongbanngocphithuy

Trong khoa Tử Vi của người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Nếu gặp sao xấu more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 09/02/2016

heo-da-mat-meo-h077-01

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ ba nhé các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Bảo Bình cảm thấy hào hứng, mạnh khỏe hơn so với những ngày mệt mỏi vừa qua. Khi tâm trạng tốt, cuộc sống cũng trở nên dễ chịu hơn. Vật Phẩm May more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 08/02/2016

k024m-khi-keo-cai-2

Cung Chúc Tân Xuân – Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo năm mới hạnh phúc tràn đầy, niềm vui phơi phới, may mắn tấn tới. Tiếp tục đồng hành cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi mỗi ngày, từng tháng và hàng năm nhé! Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Khỉ more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 07/02/2016

k053m-kim-hau-tong-phuoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Tết nhất đến nơi rồi, Bạch Dương có thể tạm gạt công việc sang một bên. Bạn nên dành thời gian cho người thân hoặc ai đó đặc biệt nhé! Tiếp tục khám phá tử vi ngày 29 Tết cùng Blog Phong Thủy nhé! Vật Phẩm May Mắn ngày hôm more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 06/02/2016

k066m-song-khi-tai-loc-2

Cùng BLog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ bảy 6/2 nha các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương thứ bảy nảy tràn đầy năng lượng, tự tin và quyết đoán, còn Ma Kết sẽ dễ dàng thực hiện được những bước tiến vượt bậc nếu bạn có thể hoàn more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 05/02/2016

HM127-Su-tu-trang-1

Blog Phong Thủy thấy rằng thời điểm này, Bạch Dương có thể quan tâm tới vấn đề tài chính. Hoặc là bạn thiếu tiền, hoặc bạn không chắc nên làm gì với số tiền mình đang có. Bất kể tình hình có thế nào, giải pháp cho Bạch Dương chính là chi tiêu cẩn trọng, more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 04/02/2016

S6140-Ngoc-boi-chum-ho-lo-nho-2

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ năm này nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay cũng là một ngày thuận lợi để Bạch Dương nêu cao tinh thần hợp tác, còn những cơ hội đầu tư mới đang đến với Bảo Bình đấy! Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 03/02/2016

cay-thach-anh-hong-ca242-1

Blog Phong Thủy thấy rằng một vài hiểu lầm sẽ phá hủy hoàn toàn tâm trạng của Bò Cạp hoặc khiến bạn không buồn ăn nữa. Có lẽ cách tốt nhất vào thời điểm này chính là đừng ở nhà mà hãy đi dạo đâu đó. Tiếp tục dự đoán tử vi hôm nay cùng more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 01/02/2016 đến 07/02/2016

K149M-Thiem-thu-vang-1

Tuần mới Blog Phong Thủy thấy rằng tuần mới may mắn mỉm cười với Nhân Mã khá nhiều trong vấn đề tình cảm và tài chính. Còn các cung hoàng đạo khác như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho tuần cuối cùng năm Mùi này nha! Vật Phẩm May Mắn more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 02/02/2016

VM105-7184

Cùng Blog Phong Thủy dự đoán tử vi ngày thứ ba như thế nào nhé các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng Xử Nữ tràn đầy sức sống và nguồn năng lượng trong ngày thứ Ba này. Tham gia các hoạt động cộng đồng, tình nguyện sẽ là cách rất tốt để sử dụng more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat