Xem Tử Vi – Tử Vi

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 29/08/2015

Thap-thach-anh-den-7-tang-HM072-02

Blog Phong Thủy thấy rằng Kim Ngưu dễ dàng trò chuyện và tìm ra tiếng nói chung với mọi người. Hãy tranh thủ bàn bạc về những vấn đề nhạy cảm, khó nói nhé, còn thứ Bảy này hôm nay là ngày lý tưởng để bạn quan tâm tới chuyện tình cảm đó Xử Nữ. more »

Người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa đông thì tài vận như thế nào?

rong5

Hỏi: Người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa đông: Tháng 10, tháng 11, tháng 12 âm lịch thì có tài vận như thế nào? Trả lời: Trong Tử vi thì người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa đông: Tháng 10, tháng 11, tháng 12 âm lịch, là mẫu người theo chủ nghĩa lý more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 28/8/2015

H235G-Phat-di-lac-vang-2

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ sáu này nhé các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay, Cự Giải tràn đầy năng lượng và hoạt động rất hiệu quả, bạn sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến đấy. Tiếp tục khám phá tử vi cho ngày 28/8 more »

Người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa thu thì tài vận như thế nào?

rong4

Hỏi: Người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa thu: Tháng 7, tháng 8, tháng 9 âm lịch thì có tài vận như thế nào? Trả lời: Trong Tử vi thì người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa thu: Tháng 7, tháng 8, tháng 9 âm lịch, rất nhiệt huyết, làm việc thận trọng more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 27/08/2015

moc-khoa-ty-huu-mat-meo-lon-02

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ năm này nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng trong lúc khó khăn nhất thì Sư Tử được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn hãy giữ mối quan hệ tốt nhé! Tiếp tục khám phá tử more »

Người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa hạ thì tài vận như thế nào?

rong3

Hỏi: Người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa hạ: Tháng 4, tháng 5, tháng 6 âm lịch thì có tài vận như thế nào? Trả lời: Trong Tử vi thì người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa hạ: Tháng 4, tháng 5, tháng 6 âm lịch, là người có chí hướng lớn, dám more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 26/08/2015

nhan-ma-nao-nho-s965-1

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ tư này nha các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Song Tử hãy tránh những tranh cãi có thể gây ra những kết quả không hay và lãng phí năng lượng của bạn, còn Sư Tử hãy thận trọng với những phát more »

Người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa xuân thì tài vận như thế nào?

rong1

Hỏi: Người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa xuân: Tháng 1, tháng 2, tháng 3 âm lịch thì có tài vận như thế nào? Trả lời: Trong Tử vi thì người tuổi Thìn sinh vào 3 tháng mùa xuân: Tháng 1, tháng 2, tháng 3 âm lịch, là người nhiệt tình trong công việc, more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 25/08/2015

H024-Thiem-thu-lam-ngoc-1

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ ba này nha các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Ba này sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi việc thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu đâu Bạch Dương à. Còn Bảo Bình đang trở lại trạng more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 24/8/2015 đến 30/08/2015

h287g-ca-kim-long-2

Blog Phong Thủy thấy rằng tuần mới tình hình ngân sách của Kim Ngưu lúc này không mấy khả quan, tính toán lại chi tiêu kỹ càng nhé, còn Thiên Bình hãy nhìn cận cảnh mọi vấn đề, bạn sẽ thấy được vài rắc rối tiềm ẩn và nhờ thế có thể ngăn chặn trong more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 24/08/2015

ho-lo-pha-le-tron-s552

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày 24/8, Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời, còn thứ hai này là một ngày áp lực với Bạch Dương, bình tĩnh giải quyết từng việc nha! Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Lô more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 23/08/2015

dia-that-tinh-lon-01

Blog Phong Thủy thấy rằng chủ nhật này tương đối vui vẻ và phấn khởi dành cho Bạch Dương, còn nhiều điều may mắn sẽ đến với Sư Tử trong hôm nay, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng nỗ lực hết mình trong tuần của bạn đó. Tiếp tục khám more »

Mua Hang Online