Xem Tử Vi – Tử Vi

Vận số người sinh vào giờ Quý Mùi của những ngày có Thiên can Canh thì như thế nào?

Cap-de-trang-H079G

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Quý Mùi của ngày Canh Thân thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 28/5/2016

k168m-gay-nhu-y-qua-dao-1

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi ngày thứ bảy này nha các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng ngày thứ Bảy mở ra cho Song Tử nhiều triển vọng tốt đẹp, nhấn mạnh ở khía cạnh tình bạn và tình cảm. Bạn sẽ trải qua khoảng thời gian đầy vui tươi more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/05/2016

ty-huu-hac-nga-s818-2

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi ngày thứ sáu này nào. Blog Phong Thủy thấy rằng ngày Thứ Sáu sẽ đem đến cho Bảo Bình những điều tốt đẹp nhất, cho dù bạn thấy rằng lượng công việc ngày càng nhiều, càng khó thì cũng đừng có khó chịu, hãy tin đi, chỉ more »

Vận số người sinh vào giờ Quý Tỵ của những ngày có Thiên can Tân thì như thế nào?

ran4

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Ất Tỵ của ngày Đinh Mão thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 26/05/2016

E030-Ty-huu-02

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ năm này Bạch Dương nên nhìn lại chế độ chăm sóc sức khỏe của bản thân đi nhé, còn Xử Nữ nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 25/05/2016

K1229-Bat-quai-01

Blog Phong Thủy thấy rằng năng lượng của ngày thứ Tư mang đến cho Kim Ngưu một tầm nhìn rộng mở và khả năng giao tiếp tốt. Bạn biết rõ bản thân mình muốn gì, cách nào để biến điều đó trở thành hiện thực và nếu có gặp trở ngại thì phải giải quyết more »

Vận số người sinh vào giờ Đinh Sửu của những ngày có Thiên can Ất thì như thế nào?

H398G-Trau-vang-lon-21

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Đinh Sửu của ngày Ất Mão thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Cách dùng Vật Phẩm Phong Thủy để hóa giải sao hạn hằng năm

vongbanngocphithuy

Trong khoa Tử Vi của người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Nếu gặp sao xấu more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 24/05/2016

ty-huu-bac-kinh-den-chuan-02

Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử không nên nóng vội trong công việc, những gì làm được hãy nói, tránh trường hợp “nói trước bước không qua” nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày thứ Ba này nào. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Bắc more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 23/05/2016 đến 29/05/2016

bong-thach-anh-trang-btat3-1198-2

Blog Phong Thủy thấy rằng tuần mới này Xử Nữ đừng nên vội vàng quyết định bất cứ điều gì quan trọng nếu chưa tham vấn ý kiến của phụ huynh, nếu không họ sẽ không hài lòng một chút nào đâu. Còn Bò Cạp hãy nỗ lực hết mình rồi thành công sẽ đến, more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 23/5/2016

H212G-Mau-Don-Do-2

Blog Phong Thủy thấy rằng những niềm vui Song Tử có được trong cuộc sống cũng phần nào làm cho những người xung quanh cảm thấy vui lây. Vì thế, bạn hãy sử dụng thời gian của mình thật đúng đắn, hãy để những ngày trôi qua thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé. Vật more »

Vận số người sinh vào giờ Mậu Thìn của những ngày có Thiên can Giáp thì như thế nào?

k162m-rong-xanh-1

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Mậu Thìn của ngày Giáp Thân thì vận số của tôi như thế nào? Trả lời: Trong Tử Vi đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat