Xem Tử Vi – Tử Vi

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/03/2017

gm150-s3-4867-qua-cau-thach-vang-citrin-2

Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương hãy luôn chú ý mang tiền theo người vào hôm nay bạn nhé. Bằng không, bạn sẽ rất dễ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười vì một phút đãng trí của bản thân đấy. Còn những sao khác như thế nào, cùng Blog Phong Thủy more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 22/03/2017

day-rut-cu-lac

Blog Phong Thủy thấy rằng Xử Nữ thể hiện được sự bình tĩnh và khả năng xử lý tình huống cực kỳ tốt, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho bạn bè vào những thời điểm khó khăn đấy. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Củ Lạc more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 21/03/2017

G115-Ga-bach-ngoc (1)

Blog Phong Thủy thấy rằng Xử Nữ có một ngày thành công về phương diện tài chính, luôn chia sẻ với mọi người những cơ hội trong công việc, điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ bạn bè thêm bền chặt. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ ba more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 20/03/2017

s011 (2)

Blog Phong Thủy thấy rằng sẽ luôn luôn có nhiều hơn một cách giải quyết cho những vấn đề mà Ma Kết gặp phải vào hôm nay. Bởi thế, bạn chẳng có lí do gì phải chấp nhận mắc kẹt một chỗ lâu đến như vậy. Hãy để động lực hành động dẫn bạn đi more »

Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 19/03/2017

GM114-Ga-hac-nga-tren-nui-2

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 18/03/2017

gm017-ty-huu-lam-ngoc-2

Blog Phong Thủy thấy rằng Xử Nữ có một ngày hoàn hảo, cơ hội và may mắn luôn song hành với nhau, còn tình hình sức khỏe không cho phép Sư Tử cáng đáng tốt công việc trong ngày, đã đến lúc bạn tự cho phép mình nghỉ ngơi được rồi đó. Vật Phẩm May more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 17/03/2017

hoa-sen

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ Sáu này nhé các cung Hoàng Đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng ý kiến của Kim Ngưu sẽ thật sự được xem trọng vào hôm nay. Và bạn cũng nên nhân cơ hội này chứng tỏ cho những người xung quanh thấy được vị thế more »

Tuổi nào sẽ gặp vận may trong năm Đinh Dậu (2017)?

12cg3

Về tổng quát thì trong năm Đinh Dậu (2017) tình hình may mắn và không may mắn của 12 con giáp ra sao? Và có cách gì để tăng cường vận may hoặc giảm vận không may cho 12 con giáp trong năm này? Sau đây là vận may hoặc không may của 12 con more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 16/03/2017

g139a-di-lac-vang-chieu-tai-tan-bao

Blog Phong Thủy chắc chắn rằng Bảo Bình đã bước đúng chân ra khỏi giường vào hôm nay. Mọi chuyện diễn ra hết sức kinh ngạc, chính xác tới hoàn hảo so với dự tính của bạn. Và có thể nói, bạn chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc ngồi yên và đợi thành quả more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 15/03/2017

chuoi-hong-luc-bao-ruby-do

Bảo Bình rất tự tin vào bản thân, điều này giúp tạo được ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè trong lần đầu tiếp xúc. Hãy chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong công việc, kết quả thành công là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho bạn đó. Tiếp tục cùng Blog Phong more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 14/03/2017

s6303-chuoi-da-dung-nham-nui-lua-trung-1

Ngày thứ ba này của các sao như thế nào, khám phá cùng Blog Phong Thủy nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng thế giới xung quanh Bảo Bình vận động theo một chiều hướng vô cùng bí hiểm, bởi thế, đừng bỏ qua bất cứ sự kiện nào quan trọng chỉ vì suy nghĩ cá more »

Cách dùng Vật Phẩm Phong Thủy để hóa giải sao hạn hằng năm

vongbanngocphithuy

Trong khoa Tử Vi của người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Nếu gặp sao xấu more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat