Các nguyên tắc cơ bản của Phong Thủy.

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Kết hợp chặt chẽ luật Phong Thủy vào ngôi nhà của bạn cũng dễ thôi, nhất là khi bạn bắt đầu bằng các nguyên tắc cơ bản. Đừng có làm quá nhiều thứ trong cùng một lúc.

phongkhach2011.jpg

Theo thời gian, bạn có thể từ từ dùng được nhiều cấp độ phức tạp của luật nếu bạn thích. Để giúp bạn bắt đầu dùng luật trong nhà, có một số cách làm hữu hiệu sau:

Dọn dẹp quang đãng mọi thứ lộn xộn

Bắt đầu bằng việc giải phóng hết những thứ mà bạn không thích trong ngôi nhà của bạn. Việc dọn dẹp là một quy trình làm tiêu tốn thời gian và năng lượng sẽ khiến bạn cảm thấy như một liệu pháp, nhưng nó sẽ giúp làm sáng sủa căn nhà của bạn.

Đừng bỏ qua bước này, vì nó là một phần quan trọng trong việc tạo ra sự hòa hợp năng lượng Phong Thủy trong nhà của bạn.

Thu được không khí và nguồn sáng có chất lượng tốt.

Không khí và ánh sáng là điều quan trọng trong ngôi nhà của bạn, 2 yếu tố này cần thiết để có được năng lượng Phong Thủy tốt cho ngôi nhà.

Hãy bắt đầu bằng việc mở cửa sổ thường xuyên và nghĩ đến việc trồng các loại cây có tác dụng tinh lọc không khí hoặc dùng một cái máy lọc không khí. Ánh sáng tự nhiên là ánh sáng tốt, vì thế hãy để ngôi nhà có thật nhiều ánh sáng tự nhiên.

Xác định Bát quái đồ

Bát quái đồ là một công cụ giúp bạn quyết định vị trí nào thích hợp cho cái gì. Bắt đầu thông qua việc xác định bản đồ năng lượng của ngôi nhà bằng cách dùng la bàn Phong Thủy (bạn có thể tìm thấy nó trên mạng).

Bạn sẽ tìm ra được những khu vực nào có sự liên kết với những khía cạnh đặc biệt nào đó trong cuộc sống bằng việc xác định Bát quái đồ cho ngôi nhà của bạn.

Ví dụ như khu vực Phong Thủy phía Đông Nam được liên kết với nguồn mạch thịnh vượng và năng lượng tiền bạc trong cuộc sống.

Nghiên cứu về Ngũ Hành trong

Nghiên cứu Ngũ Hành sẽ giúp bạn cân bằng Phong Thủy trong ngôi nhà. Nó cũng sẽ tăng cường các yếu tố đặc trưng cho từng khu vực Phong Thủy riêng biệt.

Ví dụ như, nếu bạn muốn thu hút được nhiều sự phát đạt hơn, bạn nên thiết lập các yếu tố Mộc và Thủy cho khu vực phía Đông Nam của ngôi nhà.

Tìm mệnh Phong Thủy của mình

Biết được mệnh của mình theo Phong Thủy sẽ giúp bạn tạo ra một ngôi nhà có thể hỗ trợ cho chính mệnh của bạn.
Ví dụ, nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì bạn cần trưng bày những gì biểu thị yếu tố Hỏa, như là các gam màu nóng (đỏ, cam, tím, vàng), các thứ có hình dạng tam giác, và những thứ khác tương tự.

Bạn cũng sẽ cần một thứ thể hiện mệnh Mộc thật mạnh mẽ trong nhà, vì mộc và gỗ tương hợp với nhau theo luật Phong Thủy.
Luôn luôn để ý tới tình trạng của ngôi nhà của bạn

Nhận thức được hình dạng ngôi nhà và cách thức mà năng lượng trong nhà ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn. Tạo thói quen lưu ý đặc biệt đến tam giác Phong Thủy có liên hệ trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Hãy để ý tới Phong Thủy trong phòng ngủ, phòng tắm và phòng nấu ăn của bạn, làm cho nó tốt hơn.
Với các nguyên tắc cơ bản về Phong Thủy, bạn có thể tạo nên một ngôi nhà hạnh phúc và khỏe mạnh.

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat