Tượng Chó Phong Thủy với 36 siêu phẩm cực đẹp và ý nghĩa sẵn sàng cùng bạn đón may mắn năm Mậu Tuất 2018

C001A

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongTuy.com xin gửi đến bạn đọc hình ảnh chụp các kiểu Tượng Chó Phong Thủy hay còn gọi là Linh Khuyển có chất liệu bằng bột đá nhập mới về, hiện đang có hàng, chúc các bạn sớm thỉnh được một “Linh Khuyển” để sử dụng more »

Tượng Gà Phong Thủy với 81 siêu phẩm cực đẹp và ý nghĩa sẵn sàng cùng bạn đón may mắn năm Đinh Dậu 2017

g001a

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com xin gửi đến bạn đọc hình ảnh chụp các kiểu Tượng Gà Phong Thủy có chất liệu bằng bột đá nhập mới về, hiện đang có hàng, chúc các bạn sớm thỉnh được một “linh kê” để sử dụng hoặc làm quà tặng như ý! more »

Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc – Công danh

Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua..

Vật phẩm phong thủy cát tường: Đón lành, Tránh dữ – năm 2017 Đinh Dậu và suốt đời

Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Phòng khách là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà..

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

»»» Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy và hình ảnh nổi bật tại Hội chợ “Tháng Khuyến Mãi″ do Sở Công Thương TpHCM tổ chức ! Hiện VPPT có hơn 2.000 vật phẩm nhỏ to đủ loại, đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn! Vì là nhà nhập khẩu lớn và trực tiếp nên VPPT kiểm soát được chất lượng, xuất xứ..

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt cho vận mệnh của Quý Bà sinh năm 1993 Quý Dậu

mau-don-da-hoang-long

Vạn vật luôn có tương sinh tương khắc, khi dùng vật phẩm phong thủy cũng phải theo quy luật này mới có hiệu quả, nếu không thậm chí còn mang họa vào thân. Người tuổi Dậu cũng phải dựa theo một số quy luật nhất định để chọn những vật phẩm phong thủy nhằm đem more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt cho vận mệnh của Quý Ông sinh năm 1993 Quý Dậu

h160g-coc-vang-tren-la-sen-1

Theo những chuyên gia phong thủy, mỗi một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa với một mệnh khác nhau. Người tuổi Dậu nếu chọn mang đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân có được tài lộc, phú quý, tình duyên cũng như là bổ trợ được một phần sức khỏe cho more »

Cách hoá giải nhà phạm Thái Tuế sát trong năm Mậu Tuất (2018)

bát quái 360 độ TAY BAC

Trong lịch Vạn sự chúng ta thường thấy các tuổi 13, 25, 37, 49, 61, 73…là gặp năm Thái Tuế. Bởi vì Địa chi của năm đó giống như Địa chi năm mình sinh ra, thường gọi là phạm Thái Tuế, hay còn gọi là gặp năm tuổi… Còn trong phong thủy Thái Tuế có more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt “vượt trội” cho Quý Ông sinh năm 1992 Nhâm Thân

Than-tai-tho-dia-nho-TDX3-1-02

Đá phong thủy được dùng để chế tác ra các loại vật phẩm phong thủy ngày nay đang được sử dụng rất phổ biến. Người tuổi Thân muốn cuộc sống yên bình, thăng tiến trong công việc, gặp được tình duyên tốt, giải tỏa hung khí thì nên sở hữu những món vật phẩm phong more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt “vượt trội” cho Quý Bà sinh năm 1992 Nhâm Thân

Cau-thach-anh-vang-M191-2164-011

Không chỉ để trang trí cho đẹp mắt, vật phẩm phong thủy như còn mang nhiều ý nghĩa nếu hợp mệnh với người sở hữu. Người tuổi Thân cũng “tậu” về cho mình một số vật phẩm phong thủy nhằm chiêu tài tác lộc, mang đến sự bình an cho gia đạo, phòng trừ tai more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt “không để đâu cho hết” của Quý Bà sinh năm 1991 Tân Mùi

ga-mai-dong-g244-1

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Mùi sinh năm 1991 có thể dùng vật phẩm phong thủy để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà, đồng thời cũng phát triển được con đường thăng tiến công danh, tình duyên tấn tới, bình an gia đạo, thu hút tài lộc more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt “không để đâu cho hết” của Quý Ông sinh năm 1991 Tân Mùi

g089a-rong-xanh-nho-2

Đá phong thủy đã không còn quá lạ lẫm trong thời đại ngày nay, khi mà ai cũng muốn có một vật luôn mang theo cạnh mình như một lá bùa hộ thân. Người tuổi Mùi cũng tự chọn cho mình những món vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý để có một cuộc more »

Top 10 vật phẩm phong thủy cho Quý Bà sinh năm 1990 Canh Ngọ có cuộc sống hoàn hảo

S6441-Chuoi-mat-meo-12-li

Đời sống tâm linh là thứ luôn hiện hữu trong mỗi con người, dù họ không muốn nói ra, bởi ai cũng cần có nơi, vật dựa dẫm mỗi khi có khó khăn trong cuộc sống. Người tuổi Ngọ cũng vậy, bởi thế, họ thường mua những món vật phẩm phong thủy như một biện more »

Top 10 vật phẩm phong thủy cho Quý Ông sinh năm 1990 Canh Ngọ có cuộc sống hoàn hảo

tru-thach-anh-den-02

Cuộc sống hoàn hảo là điều mà ai cũng ước mong, người giàu thì muốn có được hạnh phúc gia đình, người khó hơn một chút thì lại ước có được nhiều tiền. Những người tuổi Ngọ thường sở hữu những vật phẩm phong thủy để có nhiều tiền tài, vật chất, đảm bảo cho more »

Top 10 vật phẩm phong thủy cực hoàn hảo cho Quý Bà sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

s6294-chuoi-ngoc-mau-xanh-bich-Van-Nam-nho

Vật phẩm phong thủy ngày nay được ví như một phương thuốc có thể chữa được nhiều bệnh cho mệnh chủ cũng như giúp cải thiện tình trạng “khó nghĩ” trong cuộc sống. Vật phẩm cũng có thể là trang sức, là vật trưng bày may mắn hoặc thậm chí là tượng tâm linh được more »

Top 10 vật phẩm phong thủy cực hoàn hảo cho Quý Ông sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

coc-dong-g205-2

Trong những năm trở lại đây, phong thủy được áp dụng ngày càng nhiều bởi ai cũng muốn chuyển vận cho mình. Những người tuổi Tỵ cũng sở hữu cho bản thân mình những vật phẩm phong thủy hợp mệnh để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Những vật phẩm cũng có thể là more »

Cách hoá giải nhà phạm Tam sát trong năm Mậu Tuất (2018)

bát quái 360 BẮC

Ngoài việc nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng, phòng ngủ, phòng khách, phạm phải hướng có sao xấu “Ngũ Hoàng Đại Sát” chiếu, và sao xấu “Nhị Hắc” chiếu ngay hướng nhà mình đang ở, hoặc hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, mỗi năm mỗi hướng, thì bên cạnh đó more »Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy – BlogPhongThuy.com

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat