Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Thìn (2012)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Gồm có các tuổi Thìn sinh năm: 1988, 1976, 1964, 1952.

tuoi-thin.jpg

Vận Thế
Tuổi Thìn năm nay phạm vào Thái Tuế, sách xưa “Thái Tuế mà xuất hiện, không ốm cũng phá tài” thêm nữa năm nay tuổi Thìn là Hung Tinh tụ tập, là một năm phóng đãng tán bại, bênh tật nguy cơ, dễ có nạn đổ máu, có họa không phúc, mọi sự cần cần thận.

Bởi năm nay phạm Thái Tuế, làm việc năm nay ngáng trở trùng trùng, vận thế lên xuống bất định, tranh cãi miệng lưỡi, nạn thật khó tránh, mọi viện nhịn đi là hơn, như vậy có thể thành công về sau. Trực Thái Tuế thì tâm tư rối ren, luôn thấy bồn chồn bất yên, nếu là học sinh thì nên cố gắng hơn nữa, tránh bị tụt lùi. Năm nay may mắn còn có Hoa Cái nhập mệnh, là có thể thông minh trí tuệ, nên biết như vậy mà dùng trí, chuyển nguy thành an.

Tài Vận

Năm nay Hung Tinh khá nhiều, nên lấy thủ làm an, không bị mất mát tiền bạc là may. Người buôn bán làm ăn năm nay dễ bị lừa đảo, hợp tác thì nên cẩn thận tính toán, năm tuổi nhất thiết không nên tiến hành đầu tư, mở rộng phát triển cũng nên tính toán, người dựa vào thu nhập cố định hoặc hưởng lương thì ảnh hưởng không nhiều, người kinh doanh và đầu tư thì có thể sẽ thiệt hại lớn. Năm nay dễ gặp tiểu nhân phạm đến, chú ý đề phòng, tránh tổn tài thất lợi.

Tình Cảm

Người tuổi Thìn (Nữ) năm nay Đào Hoa khá yếu, khó mà có được phát sinh tình cảm của người khác giới, năm nay trong nhà nên bố trí cục thế Phong Thủy thúc đẩy Đào Hoa. Để thôi vượng Đào Hoa, cải thiện quan hệ giao tiếp, cả nam lẫn nữ khi giao kết bạn khác giới, cả hai bên cùng nên giữ tình cảm thật vui vẻ, tính tình thoải mái, cần biết rõ phẩm chất và thân phận đối phương, không nên dựa vào cảm tính nhất thời mà quyết định, tránh phải hối hận về sau. Đối với vợ chồng đã kết hôn, tình cảm có sóng gió, cần hai bên nỗ lực vun đắp mới có thể tránh được xung đột trong gia đình.

Sự Nghiệp

Tuổi Thìn năm nay công việc có nhiều biến động bất lợi, không được cấp trên quan tâm, ngược lại còn hay bị tiểu nhân chọc ngoáy. May mắn là có Hoa Cái nhập mệnh, có thể dựa vào trí thông minh của mình thoát nguy thành an, đối xử với người khác nên nhẫn nhịn khiêm tốn, chớ nên đối đầu hoặc đứng mũi chịu sào. Những người theo nghề cảnh sát, các nghề nguy hiểm cao, cần chú ý các nguy hiểm khi làm việc, bởi năm nay có sao Kiếm Phong lâm mệnh, dễ xuất hiện nguy cơ bị thương tổn đổ máu.

Sinh 1988 Mậu Thìn: Năm nay vận trình không tốt, công việc nhiều bế tắc ngáng trở, cần tốn rất nhiều sức lực trí lực để giải quyết; Tài vận nhiều tiêu hao, không thích hợp với những đầu tư quá mạo hiểm, không nên cho người khác vay tiền. Phương diện sức khỏe cần nên chú ý các tổn thương bất ngờ, nhất là các tháng 2, tháng 3, tháng 9 âm lịch. Về mặt tình cảm năm nay người nam thì Đào Hoa thịnh vượng, chỉ nên đề phòng Đào Hoa Kiếp hoặc phiếm thủy Đào Hoa, gặp phải người không hiền thục. Như đối với các bạn muốn kết hôn trong năm nay, tất đầu năm nên hóa giải Thái Tuế, thì chẳng bao lâu ắt có hôn nhân hạnh phúc.

Sinh 1976 Bính Thìn: Năm nay vận thế không tốt, đầu tiên cần chú ý đến tai nạn đổ máu, đi lại xe cộ hoặc qua đường cần chú ý, tuân thủ luật giao thông, không nên uống bia rượu mà đi xe, nếu có xe ô tô riêng thì nên đặt trong xe đồ hóa giải hoặc một lá phù bình an. Tài Vận khó khăn, thu không đủ bù chi, rất nhiều áp lực, dễ vì khó khăn kinh tế mà hay tranh cãi thị phi, chớ cho vay tiền, tránh bị mất khó đòi; Năm nay tiểu nhân đa đoan, dễ bị lừa lọc, mọi sự đều nên suy nghĩ kỹ rồi hãy làm, giữ cho đầu óc sáng suốt, ứng phó sâu sắc, có vậy mới giảm thấp tối đa sự ảnh hưởng của Thái Tuế. Phương diện Tài Vận có thể đặt trên bàn một con Tỳ Hưu đã khai quang để hỗ trợ Tài Tinh, đem tiền đến tay, không lo ảnh hưởng phụ đến với bản mệnh trong năm nay.

Sinh 1964 Giáp Thìn: Năm nay Giáp Thìn vận thế không tệ; song do ảnh hưởng của Thái Tuế, vận trình dễ có sự biến động thất thường, có thể do nhất thời mà đánh mất cơ hội tốt. Sức khỏe cũng không có gì lớn, duy chú ý tháng 9 âm lịch, cẩn thận mọi bề, vì đây là tháng xung Thái Tuế, dạ dày tỳ vị có thể bị ảnh hưởng, đầu năm nên tiến hành hóa giải Thái Tuế thì vận trình có thể bình ổn.

Sinh 1952 Nhâm Thìn: Năm nay vận thế không tốt, đầu tiên cần chú ý các tai nạn khó lường, không nên gần chỗ có thể nguy hiểm, chú ý ăn uống và sức khỏe. 2012 năm nay phạm Thái Tuế khá nặng, nên đeo trên người phù Bình An, để hóa giải bất lợi cho niên mệnh, đồng thời nên làm lễ Bái Thái Tuế Hóa Giải.

Vận thời tuổi Thìn trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Tài vận và sự nghiệp phát triển có chút thuận lợi, rất nên tranh thủ tiến lên, song với người quan chức thì không phải là quá tốt, cần đề phòng trong chốn quan trường có kẻ đặt điều thị phi hãm hại, ảnh hưởng tới các mối quan hệ cấp trên cấp dưới, phương diện tình cảm thì có phần khá hơn, người đã kết hôn nên phòng có quan hệ bên ngoài, không lợi cho sự ổn định của gia đình. Tháng này có thiên tài, song cũng cẩn thận đề phòng hao hụt hoặc trộm cắp, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, điều chỉnh cân bằng nguồn tài chính. Năm nay rất cần điều chỉnh bố cục phong thủy trong nhà cho tốt để tăng cường Tài Vận.

Tháng 2: Nên chú ý mở ra các giao tiếp tốt, chơi với nhiều người, tránh bị cô đơn khi khó khăn, ảnh hưởng đến công việc và làm ăn. Chính tài khá tốt, hoạch tài khó hơn, các đầu tư mạo hiểm thì không nên làm, nếu bắt buộc phải làm thì nên chọn ngày giờ cho tốt. Áp lực công việc tháng này không như tháng trước, có thể gặp một số ngáng trở nhỏ, khiến các nỗ lực tan thành mây khói. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe, nển nghỉ ngơi nhiều, tham gia nhiều các hoạt động thân thể vận động, thân khỏe ắt tâm vui.

Tháng 3: Có một số biến đổi khó lường trước, mọi sự không thể cấp tiến, tốt nhất là luôn nhận thức và phản tỉnh chính mình, sắp đặt các việc hoạch định trong tương lai, tự tin chính mình sexc có sự hỗ trợ lớn trong tương lai. Tài vận có lúc hồi chuyển, có thể đầu tư quy mô nhỏ. Người nữ duyên với khác giới tốt, chưa hôn nhân có đào hoa rất vượng, người đã kết hôn phòng có nghiệt duyên, mà bị phạm vào huyết quang chi tai.

Tháng 4: Giữ vững nghiệp cũ, chớ có khinh suất, như có thể dùng tâm cơ mưu lược hoạch định, tích cực tiến thủ, thì sự nghiệp tài vận đều thu được. Phải nhớ kỹ là nắm lấy thời cơ! Tài vận rất vượng, hoạch tài cũng không sai, có thể tiến hành đầu tư thu lợi ! Người nữ mặt tình cảm cũng có chỗ đột phá mới, nên chú ý bồi dưỡng tình cảm.

Tháng 5: Sự nghiệp dần dần sáng sủa hơn, có sức sống hơn, nên dùng tâm trí để phấn đấu phát triển mạnh hơn, không nên dừng lại sự phát triển, song nên cẩn thận về quyết sách, không nên vội vã tiến nhanh; Cũng lúc này trong lòng có chút bất ổn định, nên cố gắng khắc phục để tìm lấy sự yên tĩnh, tránh khỏi sự thất bại lớn. Được quý nhân giúp đỡ, chỉ là tài vận có sự suy kém, chỉ nên tiến hành các đầu tư có quy mô nhỏ.

Tháng 6: Trong công việc không nên xuất hiện ở hàng đầu, thấp thấp chút thì tốt, đối với các sự giao tiếp không cần thiết, nên tránh tham gia. Tài vận rất thấp, không nên tiến hành đầu tư nếu có thể dừng thì tốt. Vận thế đến cuối tháng có phần cải thiện, song cũng chẳng thể như ý muốn, làm việc có nhiều trở ngại, nên cẩn thận ứng phó, như vậy có thể bình an mà qua.

Tháng 7: Mọi sự nên lấy nơi làm việc làm chủ, lấy tĩnh chế động. Về mặt tinh thần nên có sự chuẩn bị tốt để đối phó với các vấn đề bộc phát, dũng cảm kiên trì, nên biết vấn đề khó khăn chỉ là giai đoạn. Đặc biệt cần tránh cáu giận, tránh cho sự cáu giận của mình trở thành nguyên nhân gây khó khăn cho chính mình. Lịa có Tam Thai cát tinh giáng lâm, tài vận cũng tốt, công tác thuận lợi, song không nên vội tiến hành đầu tư, có phần mạo hiểm.

Tháng 8: Chủ yếu chú ý tránh thị phi, quan tư nhiễu loạn, cũng cần đề phòng tiểu nhân, tránh chơi nhầm bạn không tốt, đề phòng bị lừa mất tiền. Phương diện tài vận khó được như mong muốn, sợ còn có thể phá tài, không nên tiến hành đầu tư. Trong phương diện công tác có không ít ngáng trở, cuộc sống có nhiều sự phiền toái phát sinh, có thể nói chẳng có việc gì thuận lợi dễ dàng, tất cả đều phải để ý cẩn thận, chú ý nhiều đến sức khỏe, đề phòng tổn thương khi ăn uống.

Tháng 9: Mọi sự không thể đại khái, đặc biệt trong việc hiểu biết người khác, đề phòng tiểu nhân, đề phòng bị lừa tiền tài. Phương diện thu nhập ngoài luồng thì có thể có chút ích lợi, có thể tiến hành đầu tư nhỏ, vừa đủ thì dừng lại. Vận thế có kiếp tinh ẩn phục, làm việc ắt có sự ngáng trở, cần rất cẩn thận ứng phó, dùng tâm trí suy nghĩ, bình an quan được là tốt. Chú ý đến sức khỏe, các bệnh về tiêu hóa dễ mắc phải.

Tháng 10: Nên chú ý phát triển, sẽ cso được cục diện tốt, nên nắm bắt các cơ hội, nhân cơ hội mà tiến thủ, chớ bỏ phí các cơ hội dù nhỏ nhất. Tài vận có chút chuyển tốt, song khó tụ tài, không nên đầu tư quá mạo hiểm. Mặt công tác thì như cá gặp nước, có thể được cấp trên để mắt tới, có chăng là chú ý đừng để đồng sự ghen nghét. Tháng này có Hồng Loan giáng lâm, phương diện nhân duyên cảm tình có điều tốt đẹp.

Tháng 11: Làm việc gì cũng có sự thuận lợi, song trong cuộc sống cũng như công việc nên là lấy tĩnh chế động. Giai đoạn này làm việc cần nhớ kỹ, nếu gặp những tranh chấp thị phi mà không liên quan tới mình, tốt nhất nên tránh xa; nếu như có quan hệ tới mình, nên lớn làm cho nhỏ, nhỏ coi như không có. Phương diện tài vận hanh thông, chính tài hay hoạch tài đều ổn, lợi nếu đầu tư. Người nam vượng Đào Hoa, cuộc sống tình cảm có khả năng xuất hiện phiền phức, thuận theo tự nhiên thì tốt, cưỡng cầu lại thành không.

Tháng 12: Cát tinh củng chiếu, vận thế chuyển sang tốt, nếu bỏ nhiều công sức để mà tăng thêm nỗ lực, ắt có sự phát triển đột phá, khí vận tăng nhanh, sự nghiệp cường tịnh, trong công việc có nhiều biểu hiện tốt, sông cũng nên cẩn thận kẻo không hẹn mà gặp việc bất ngờ, tránh bị người khác cướp đoạt công lao, thành phí hoài công sức. Tài vận có thêm tốt không sai, chính tài hưng vượng, hoạch tài thì ít thôi, không nên đầu tư mạo hiểm. Nên cẩn thận khi ăn nói, tránh bị người xấu lợi dụng lời mình nói, tránh tranh cãi không cần thiết.

Nguồn:   Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 2 Hỏi Đáp tại Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Thìn (2012)

  1. hoàng ngọc bằng nói:

    bài viết rất hay.mong rằng sẽ có thêm nhiều bài viết như thế này để mọi người cùng tham khảo

  2. nguyê~n anh Du~ng nói:

    rat mong duoc su hoi dap toi thay trang nay rat hay tren ca tuyet voi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat